Tử vi trọn đời Ất Hợi – Nữ mạng

Chia sẻ ngay

Để biết tử vi của nữ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 về đường công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, vận mệnh, v.v. thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin khái quát nhất về tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi mà bạn muốn xem.

Thông tin về tuổi nữ Ất Hợi

Nữ Mạng – Ất Hợi Sinh năm: 1935, 1995 và 2055
Thuộc Cung: CẤN
Mang mệnh: SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)
Xương: CON HEO. Tướng tinh: CON HƯƠU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,
Lửa ở đầu núi tỏa bay khắp trời.
Mùa Hạ sinh đặng hợp thời,
Là số sung sướng có trời giúp cho.
Ất Hợi mạng Hỏa nhưng hiền,
Lòng dạ chẳng chắp, nói rồi bỏ qua.
Số nàng xung khắc anh em,
Chẳng nhờ chẳng cậy ai làm nấy ăn.
Nhỏ thời chìm nổi linh đinh,
Sau nhờ bền chí lập nên gia đình.
Tuổi muộn giàu có yên thân,
Sớm lập gia thất nhiều lần chẳng nên.
Số tuổi hai bốn mới là,
Lập nên chồng vợ cuộc đời an vui.
Bốn mươi sắp tới trở lên,
Làm ăn có của vững bền đặng lâu.

Tử vi trọn đời của tuổi nữ 1995

Dưới đây là chi tiết về tuổi Ất Hợi nữ mạng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nữ mạng
Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nữ mạng

Cuộc sống

Tuổi Ất Hợi không gặp được nhiều may mắn, tài lộc, gặp khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Lúc còn trẻ phải suy nghĩ, lo âu nhiều. Lúc trung niên thì việc gia đình có nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Đợi đến lúc về già mới có thời gian nghỉ ngơi, an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Ất Hợi từ 68 đến 78 tuổi. Nếu siêng làm việc thiện tích đức thì sẽ gia tăng tuổi thọ, sống mạnh khỏe. Còn nếu làm nhiều việc xấu thì sẽ giảm tuổi thọ, sống không được vui vẻ, thoải mái.

Tình duyên

Nếu nữ 1995 nếu sinh vào tháng 1, 6, 8 và 10 âm lịch thì có khả năng sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng 2, 4, 7 và 9 âm lịch thì cuộc đời thay đổi về đường tình duyên đến 2 lần. Đặc biệt, bạn sinh trong tháng 1, 3, 5 và 12 âm lịch thì sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không chịu cảnh chia lìa.

Gia đạo, công danh

Xét về con đường công danh thì tuổi Ất Hợi không được tốt đẹp, khó thăng tiến. Nếu có cũng chì ở mức bình thường, không đạt nhiều chức vị, danh quyền. Về gia đình, lúc còn trẻ phải chịu nhiều bất hạnh, éo le. Đến khi về già mới có được cuộc sống an nhàn, sung túc.

Tiền bạc không ở mức ổn định. Tiền vận và trung vận hơi thiếu hụt, hậu vận mới khấm khá và tốt hơn.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong kinh doanh làm ăn buôn bán thì điều quan trọng nhất đó chính là tìm đối tác làm ăn hợp tuổi. Nhằm đem lại những may mắn, tài lộc, phát đạt. Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Ất Hợi là: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.

Lựa chọn vợ chồng

Để xây dựng một hôn nhân hạnh phúc, tuổi Ất Hợi nên kết hôn với những tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Thì sẽ mang lại cuộc sống sung túc. Sự nghiệp thăng tiến, phát triển, con cái ngoan ngoãn. Tạo ra nhiều tiền bạc, không gặp sự thiếu thốn về mọi mặt.

Nếu kết hôn với những tuổi này thì cuộc đời bạn sẽ chỉ có được một cuộc sống bình yên, không dư dả. Đó là: Kỷ Mão, Quý DậuĐinh Mão. Vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, sự nghiệp. Cho nên chỉ đem lại cuộc sống trung bình.

Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thiếu thốn, nghèo khổ. Khó có thể tạo nên một cuộc sống đầy đủ, êm đẹp. Đường công danh lẫn tình yêu đều gặp trắc trở nếu kết hôn với tuổi Ất Hợi đồng tuổi, Bính Tý, Tân TỵNhâm Ngọ.

Cần tránh kết hôn vào số tuổi: 17, 23, 29, 35 và 41 để không phải chịu cảnh chia ly, xa cách.

Những tuổi đại kỵ

Khi chọn đối tác làm ăn hay là người kết hôn thì bạn nên tránh các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh DầnNhâm Thân. Vì dễ xảy ra cách ly biệt hoặc đứt gánh giữa đường, đem lại những điều không may cho tuổi Ất Hợi.

Trường hợp đã kết hợp với các tuổi kỵ trên thì cần tìm cách hóa giải sớm. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn cho cả 2 tuổi. Tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cách cúng sẽ khác nhau. Nhằm hạn chế những điều xấu, rủi ro xảy đến.

Những năm khó khăn nhất

Tuổi Ất Hợi có những năm khó khăn nhất là ở vào số tuổi 19, 25, 30 và 39 tuổi. Trong những năm này thì không nên làm ăn hay có ý định đi xa, có khả năng bị hao tốn tiền bạc và dễ sinh bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu có ý định về làm ăn hay giao dịch tiền bạc thì nên chọn xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ. Vì sẽ rất tốt, không lo bị thất bại hay đổ bể những kế hoạch trong dự tính của mình.

Những diễn biến từng năm

  • Từ 20 đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này không gặp nhiều thuận lợi, may mắn về chuyện tình cảm. Cuộc sống khá sôi động nhưng gặp nhiều vấn đề về tài chính, vật chất.
  • Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là thời điểm để phát triển sự nghiệp. Bạn cần nắm bắt cơ hội để có được nhiều tài lộc và công danh. Nên đi xa hay làm ăn thì sẽ thu lại nhiều tiền của. Vào năm 28 tuổi sẽ có nhiều bất ngờ về tài lộc.
  • Từ 31 đến 35 tuổi: Công việc làm ăn thuận lợi. Có cuộc sống hạnh phúc, êm đẹp. Tuy nhiên cần đề phòng kẻ xấu hãm hại, cẩn thận hơn về tiền bạc.
  • Từ 36 đến 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi có nhiều cơ hội, triển vọng tốt đẹp về tiền bạc. Công việc có nhiều kết quả tốt. Những bước sang năm 37 và 38 tuổi, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc, dễ bị mất. Năm 39 và 40 tuổi có nhiều điều phải suy nghĩ, lo âu. Sức khỏe giảm sút. Nên cẩn thận về tiền bạc và chăm lo nhiều hơn về sức khỏe.
  • Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, gia đình, cuộc sống tiến triển tốt đẹp. Năm 43 đến 45 tuổi sự nghiệp thăng tiến, tạo ra nhiều tiền của, cuộc sống sung túc. Tuy nhiên cần cẩn thận về vấn đề tiền bạc.
  • Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này việc làm ăn có nhiều bê bối và ngưng trệ. Nên cẩn thận nhiều hơn về cuộc sống, sức khỏe và tiền bạc.
  • Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian này cần được nghỉ ngơi, chăm lo cho sức khỏe. Nhờ cậy gia đình, con cái là chủ yếu.

Trên đây, là tử vi tuổi Ất Hợi 1995 về mọi phương diện của cuộc sống: gia đạo công danh, tình duyên, tuổi hợp làm ăn, kết hôn…. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc đời của tuổi nữ 1995. Từ đó bạn có thể nắm bắt các cơ hội để phát triển tương lai được tốt đẹp hơn.