Xem sao chiếu mệnh 2024 theo tuổi gia chủ

Trong mỗi năm chúng ta đều có các sao Tử Vi chiếu mệnh và những vận hạn nhất định. Cho nên xem sao chiếu mệnh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sao và vận hạn theo tuổi. Để xem năm đó có sao tốt hay sao xấu nào chiếu mạng. Trường hợp gặp sao tốt chiếu mệnh khi đó mọi việc diễn ra trong năm đều hanh thông. Cho nên sớm biết để nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp và các mối quan hệ. Ngược lại sớm tìm cách cúng giải hạn nếu gặp sao xấu chiếu mệnh để giảm bớt vận hạn trong năm. Bởi đây là sao sẽ mang lại xui xẻo cho vận số của chính bạn.

Sao chiếu mệnh là gì?

Chúng ta biết rằng vũ trụ tuần hoàn luôn luôn chuyển dịch không ngừng. Vì đó mà thời tiết cũng chuyển từ Xuân – Hạ – Thu và sang Đông. Dĩ nhiên con người ai cũng có cuộc đời thăng trầm dựa vào quy luật này. Và sao chiếu mệnh được chiêm nghiệm từ biến dịch đó mà tìm thấy được nguyên nhân ảnh hưởng đến cuộc đời dựa vào tuần hoàn của vũ trụ. Từ đó kéo theo vận mệnh của đời người cũng bị ảnh hưởng vì sự kiện thay đổi này. Và để có thể diễn giải các yếu tố tốt xấu ở trên ông bà xưa đã đưa ra các yếu tố Sao, Hạn cho từng người mỗi một năm.

Sao chiếu mệnh là những vì sao thuộc Cửu diệu gồm có chín ngôi sao cứ chiếu mạng thành một vòng tuần hoàn.Chòm sao: La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Cửu diệu được biết là các sao thuộc ngũ hành.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi gia chủ

- Chọn năm sinh (âm lịch) và giới tính gia chủ.
- Chọn năm bạn muốn xem sao chiếu mệnh theo tuổi bạn.
- Nhấn Xem sao chiếu mệnh để biết năm đó bạn bị sao nào chiếu mà vận hạn trong năm đó ra sao.

Xem sao chiếu mệnh năm 2024 cho gia chủ sinh vào các năm khác:

Ý nghĩa việc xem sao chiếu mệnh theo tuổi?

Như chúng ta đã biết mỗi năm tuổi của mỗi người đều chịu ảnh hưởng của sao chiếu mệnh. Vì thế có năm sao tốt chiếu mệnh, nhưng có năm gặp sao xấu. Do đó việc xem sao theo tuổi có thể giúp bạn biết được năm đó gia chủ bị sao nào chiếu mệnh. Thậm chí còn giúp chúng ta biết chính xác tháng gặp hạn hoặc tháng thuận lợi khi sao hạn chiếu. Từ đó giúp bản thân mình cẩn thận đề phong hơn trong những tháng xấu. Hoặc nắm bắt cơ hội trong những tháng đại lợi khi sao tốt chiếu mệnh.

Chẳng hạn như năm đó gia chủ gặp sao tốt hay sao tử vi chiếu mệnh. Sẽ có một năm bình an vô sự, vạn sự hanh thông. Mà nếu chẳng may là sao Địa Võng, Kế Đô chiếu mệnh. Thì sẽ gây họa tai ương trong năm đó cho cả nam và nữ. Bạn cần làm nhiều việc thiện xuất phát từ tâm. Ngoài ra cần phải biết sao Kế Đô kỵ màu gì? Để tránh khi đó hạn của bạn tự ắt sẽ được hóa giải. Mặc dù không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang tốt nhưng hạn chế phần nào rủi ro cho bạn.

Bảng sao chiếu mệnh hàng năm
Bảng sao chiếu mệnh hàng năm

Cách coi sao chiếu mệnh tuổi gia chủ

Bạn đang muốn tìm hiểu cho mình và người thân năm nay hay năm khác bị sao nào chiếu mệnh. Vào năm đó sao chiếu mệnh tốt hay xấu đồng thời muốn biết cách hóa giải giảm bớt vận hạn. Rất đơn giản chỉ cần vài thao tác nhỏ dưới đây thì các bạn có thể biết được. Ấn chọn giới tính, năm sinh và năm mà bạn đang muốn coi sao chiếu mệnh cho mình. Sau khi chọn bạn sẽ coi được cung mệnh, sao hạn. Và cách cúng sao giải hạn tuổi bạn năm 2024 hay những năm khác. Chẳng hạn như năm đó bạn gặp sao La hầu chiếu mệnh thì công cụ này cũng sẽ giúp bạn biết đó là sao tốt hay xấu và cách hóa giải.

Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn cho gia chủ

Để hóa giải vận hạn, người xưa thường sẽ làm lễ cúng và dâng sao giải hạn. Nhằm hóa giải vận xui cho gia chủ. Đa số các gia đình làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm. Để hạn chế tai họa hay tránh được vận đen. Và cách cúng của các sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Kế Đô, Thái Bạch, Thái Âm, Mộc Đức, Vân Hớn… là khác nhau. Nếu muốn hóa giải sao xấu bạn phải chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên mới có hiệu quả. Cùng với các lễ vật, bài vị và bài văn khấn để cúng sao giải hạn. Tuy nhiên, để có thể hóa giải sao hàng năm nó phụ thuộc vào 2 yếu tố chính như sau:

Các yếu tố chính để giải hạn

– Thứ nhất, người đứng ra giải sao phải là người hội tụ đầy đủ các quyền năng để tham gia về vấn đề thay đổi vận mệnh của con người năm đó.

– Thứ hai, người được giải sao phải là người thật sự có tâm hướng thiện chân thành nhất và tích đủ phúc đức. Thì mới có thể được hưởng phước thay đổi số mệnh theo chiều hướng giảm thiểu điều xấu và tăng điều tốt đẹp may mắn lên.

Nói tóm lại việc cúng sao giải hạn hàng năm để có thể giảm thiểu vận hạn xấu, cải thiện tốt hơn vận mệnh của mình trong năm đó. Mặc dù không giải được hết hoàn toàn vận hạn cho mình. Nhưng muốn đạt được hiệu quả thì gia chủ phải đảm bảo được 2 yếu tố cốt lõi như trên đây.

Mỗi năm bạn lại gặp các sao chiếu mệnh khác nhau. Và mỗi người mỗi năm đều gặp một sao chiếu mệnh, có ảnh hưởng tốt xấu khác nhau. Mức độ đó nó phụ thuộc vào tính chất ngũ hành của từng sao. Đồng thời, còn chịu sự chi phối của ngũ hành bản mệnh âm dương hay phúc đức dòng họ của gia chủ mà sao này chiếu mệnh. Điều đó có nghĩa muốn sao tốt chiếu mệnh bạn phải làm thật nhiều việc tốt. Tích góp công đức thật nhiều, tổ chức từ thiện, chùa chiền. Và tất cả việc làm đó đều phải xuất phát từ lòng chân thành của mình thì bạn mới có thể có vận hạn tốt được.

Năm mới đang tới gần, việc xem sao chiếu mệnh 2024 là việc rất cần thiết. Bạn hãy xem tuổi bạn năm 2024 bị sao nào chiếu để biết cách giải hạn vận hạn của mình. Tử Vi Khoa Học chúc các bạn có một năm mới dồi dào sức khỏe, năm mới nhiều thành công mới.