Xem hướng làm nhà ở tốt hợp phong thủy tuổi

Trong phong thủy nhà ở, khi xây nhà gia chủ cần phải chú ý xem hướng nhà theo tuổi. Bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đời của gia đình mình. Vì thế dân gian ta mới có câu: “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam” như một đúc rút kinh nghiệm cuộc sống.

Hãy xem hướng nhà để bạn tiến hành xây nhà:

Chọn năm sinh và giới tính để xem hướng hợp với tuổi bạn

Chọn hướng nhà theo tuổi để làm gì?

Người xưa nói rằng ” An cư mới lập nghiệp”. Nên việc đầu tiên là phải tìm chỗ an cư rồi mới tính đến chuyện lập nghiệp. Nếu như xem tuổi vợ chồng để xác định sự xung hợp của 2 người. Từ đó sớm tìm cách hóa giải để cải thiện vận mệnh vợ chồng tốt đẹp hơn. Thì xem phong thủy chọn hướng nhà ở lại giúp bạn tìm được hướng hợp với mình. Bởi phong thủy quy ước có tất cả 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Mỗi hướng đều có một ý nghĩa riêng biệt với tuổi của bạn. Vì 8 hướng đó chỉ có 4 hướng đem lại vận mệnh tốt cho bạn và các thành viên trong gia đình. Bốn hướng còn lại là nhóm hướng không tốt cho tài vận bạn và gia đình.

Từ đó xem hướng nhà dựa vào tuổi vợ chồng sẽ cung cấp chi tiết tuổi bạn hợp những hướng nào? Dựa vào tuổi thì hướng nào sẽ đưa đến may mắn… khi gia chủ xây nhà. Cụ thể tuyệt mệnh, ngũ quỷ… là hướng nào để tránh. Từ đó chỉ cần dùng la bàn phong thủy để xem hướng xây nhà. Xác định hướng cần tìm để làm nhà tốt nhất.

Chọn hướng nhà giúp bạn mang vượng khí và tránh những hướng xấu
Chọn hướng nhà giúp bạn mang vượng khí và tránh những hướng xấu

Như vậy trong kế hoạch xây nhà, ngoài chọn ngày tốt làm nhà thì chọn hướng nhà theo năm sinh cũng là việc vô cùng quan trọng. Bởi hướng nhà tốt xấu có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc đời và hạnh phúc của những người trong gia đình.

Xem hướng nhà theo tuổi cho biết những gì?

Như phân tích ở trên thì xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là việc rất quan trọng và cần thiết. Tiện ích xem hướng nhà sẽ cho bạn thông tin các hướng tốt xấu theo tuổi. Từ đó giúp bạn chọn được hướng hợp nhất. Đồng thời cũng tránh gặp phải những hướng xấu để không gặp điềm xui xẻo và không may mắn.

Hướng sinh khí

Theo phong thủy thì ta có 4 hướng chính là Tây, Nam, Đông, Bắc. Có 4 hướng phụ là Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam và Tây Nam.  Mỗi người sẽ có hướng đẹp khác nhau. Trong đó hướng sinh khí chính là một hướng đẹp nhất trong 8 hướng. Đây là hướng được mọi người lựa chọn để làm nhà nhiều nhất. Vì làm nhà hướng này sẽ đem lại vượng khí, cát khí tốt. Làm cho mọi việc được hanh thông thuận lợi. Đây là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, sự phát đạt, lễ nghĩa. Cho nên khi công cụ xem hướng nhà sẽ cung cấp tuổi của bạn nên làm nhà ngoảnh về hướng nào thì sẽ mang lại vượng khí. Một trong những hướng tốt nhất để xây nhà và thu hút được nhiều may mắn.

Hướng Thiên y

Đây cũng là một hướng tốt được mọi người chọn đặt hướng nhà. Bởi đây là hướng đem lại cát khí luôn được bảo hộ, chở che mang đến sự bình an, hòa hợp và lộc vận cho các thành viên trong gia đình. Do đó xem phong thủy hướng nhà đất giúp bạn xác định hướng thiên y là hướng nào để chọn làm hướng nhà.

Hướng Diên niên, Phục vị

Ngoài được cung cấp 2 hướng tốt trên thì công cụ xem hướng nhà còn cho biết chi tiết 2 hướng tốt: diên niên và phục vị. Để bạn có thể xác định và chọn hướng nhà phù hợp nhất với điều kiện củ thể. Đây cũng là 2 hướng chủ đề về những cái tốt. Sẽ mang lại vượng khí, khởi đầu tốt đẹp, bình an, lộc vận đoàn kết cho các thành viên trong gia đình. Nên nếu không lựa chọn 2 hướng trên thì có thể chọn một trong 2 hướng này.

Hướng xấu tuyệt mệnh

Có thể nói tuyệt mệnh là hướng xấu nhất trong 8 hướng của bát trạch. Chủ về những cái xấu. Cho nên khi xem hướng nhà theo công cụ trên Tuvikhoahoc.com. Sẽ cho biết các thông tin về hướng xấu này dựa trên tuổi của bạn. Từ đó giúp bạn tránh làm nhà hướng này để những điều rủi ro sẽ không thể xảy ra với gia đình của bạn. Hoặc sớm tìm cách hóa giải khi biết hướng nhà mình đã phạm vào hướng tuyệt mệnh. Để cải thiện vận số trong ngôi nhà một cách tích cực hơn.

Hướng lục sát

Hướng lục sát cũng là một hướng rất xấu. Nên tất cả mọi người đều phải tránh khi xây nhà hoặc làm những việc quan trọng trong đời. Bởi đây không những là hướng chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát và thiệt hại. Mà lục sát còn được gọi là Vãng vong.

Vậy nên coihướng nhà hợp tuổi giúp bạn dễ dàng xác định hướng lục sát trong 8 hướng. Từ đó có thể tránh làm nhà không phạm hướng này. Để những cái xấu chia ly đứt đoạn sẽ không đến với gia đình của mình, ảnh hưởng xấu đến tương lai.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

Cũng giống như Tuyệt mệnh, lục sát thì ngũ quỷ và họa hại đều là hướng xấu. Nên con người cần tránh khi làm những công việc quan trọng. Đặc biệt là làm nhà, bởi đây là một việc vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến hạnh phúc lâu dài của một gia đình. Cho nên việc xem hướng dựa vào tuổi sẽ giúp bạn biết cụ thể hướng nào phạm ngũ quỷ và họa hại để tránh.

Mặc dù xem hướng nhà là công cụ tra cứu online, nhưng giúp bạn chọn được hướng nhà ưng ý. Nó sẽ cung cấp vị trí nhà hợp với tuổi tác và giới tính của bạn. Những thông tin được cung cấp không chỉ áp dụng trong phong thủy xây nhà đất. Mà nó còn đúng khi xem hướng nhà chung cư. Cho nên có thể nói đây là công cụ trợ giúp con người chọn hướng đắc lực và chính xác nhất.