Xem ngày bất tương ở mỗi tháng trong năm

Nắm được các ngày bất tương của mỗi tháng sẽ giúp bạn tiến hành công việc trọng đại. Sẽ mang lại thành công may mắn và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt là việc kết hôn dựng vợ gả chồng. Nếu tiến hành vào những ngày này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân được thuận hòa, hạnh phúc bên nhau. Vậy cụ thể ngày bất tương là ngày như thế nào? Hãy để công cụ của chúng tôi giải đáp cho bạn.

Hướng dẫn xem ngày bất tương trong tháng

- Chọn tháng, năm dương lịch bạn muốn xem
- Nhấn Xem ngày bất tương để xem danh sách các ngày bất tương trong tháng đó.

Ngày bất tương là ngày gì?

Bất tương chính là cách nói ngắn gọn của Âm Dương bất tương. Bất tương được coi là ngày mà Âm không tương Dương không tương. Ngày này rất phù hợp để tiến hành làm công việc lớn nhất là cưới hỏi, kết hôn. Bởi những ngày can chi hòa hợp không xung khắc. Đó chính là những ngày tốt trong tháng năm.

Ý nghĩa của việc xem ngày bất tương trong tháng

Những công việc quan trọng như làm nhà, tu tạo, động thổ, khai trương… nếu được tiến hành vào ngày bất tương. Sẽ đưa đến may mắn, thành công cho công việc. Đặc biệt nếu ăn hỏi, nạp tài hay cử hành đám cưới vào đúng ngày bất tương. Điều này sẽ vô cùng thuận lợi. Đem lại cuộc sống hạnh phúc lâu dài cho cặp vợ chồng về sau. Chính vì thế tìm hiểu ngày này trên lịch vạn niên mang ý nghĩa quan trọng. Giúp bạn lựa chọn được ngày đẹp để tiến hành mọi chuyện được hanh thông, may mắn.

Xem ngày bất tương là ngày như thế nào?
Xem ngày bất tương là ngày như thế nào?

Mặt khác, xem ngày bất tương trong tháng sẽ đưa đến cảm giác an tâm và tự tin hơn khi bắt tay vào công việc. Tạo động lực cho mọi việc được triển khai một cách nhanh chóng. Tạo nền tảng vững chắc cho các dự định tiếp theo trong tương lai.

Cách xem ngày bất tương trong tháng

Dựa vào tháng năm cần tìm hiểu cũng như cách tính ngày bất tương. Tiện ích của chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể danh sách các ngày giờ bất tương trong tháng năm. Nhằm giúp bạn dễ dàng thuận tiện chọn ngày tốt tiến hành công việc phù hợp.

Ngày bất tương trong tháng

Thông qua việc nhập tháng, năm vào công cụcủa chúng tôi. Bạn sẽ biết được chính xác các ngày âm lịch, dương lịch bất tương tốt trong tháng. Để có thể lựa chọn được ngày đẹp phù hợp tiến hành việc quan trọng đã lên kế hoạch trong tương lai. Bên cạnh đó cần tránh lên kế hoạch việc lớn vào ngày không hợp tuổi của mình. Tránh đi những việc rủi ro, bất lợi có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày

Trong ngày bất tương sẽ có giờ đẹp và giờ xấu. Chính vì thế cần xem chọn cả hai yếu tố ngày giờ đều tốt và hợp tuổi. Mục đích giúp cho mọi chuyện được tiến hành thành công tốt đẹp như ý muốn, tạo được nhiều điều thuận lợi. Cũng như mang lại cuộc sống tốt đẹp về lâu về dài sau này.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi xem ngày bất tương trong năm. Hi vọng qua đó có thể giúp bạn có thể lên kế hoạch cẩn thận và chu đáo. Từ đó đưa đến sự thành công và hiệu quả cao cho công việc. Đồng thời tạo nền tảng vững chắc cho những dự định khác trong tương lai.