Hướng dẫn cách làm bùa buôn bán

Chia sẻ ngay

Nếu như công việc làm ăn kinh doanh của bạn gặp nhiều trở ngại, không suôn sẻ thì họ cần tìm kiếm một phương pháp giúp giải quyết những vấn đề đó. Trong giới tâm linh, chưa thể lí giải được bùa có thực sự giúp người buôn may bán đắt không. Hay là giúp mọi người có suy nghĩ, niềm tin vào công việc làm ăn, lấy động lực làm việc.

Ngoài những lá bùa nhỏ xinh mang bên cạnh, bạn sẽ được tư vấn một số vật, đồ vật có thể mang lại may mắn, giúp bạn trong cuộc sống. Thay vì giữ khư khư bên mình, bạn có thể để chúng ở văn phòng làm việc, cảnh của sổ hay trong khuôn viên. Nơi mà được cho là có phong thủy tốt nhất đối với bạn.

Cây cối: Có một số loại cây được cho là mang lại may mắn cho gia chủ như cây trẻ, cỏ ba lá, cây phất dụ, ngọc bích hay cây bạch mã hoàng tử. Tại văn phòng làm việc của bạn, nên để các cây trên, khi đó việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió và phát đạt nhanh chóng hơn.

Có một điều bạn cần lưu ý, đó là còn phụ thuộc vào tuổi tác, vận mệnh của bạn. Chứ không phải là bùa nào cũng có thể dùng, cây nào cũng có thể trồng. Trong lá bùa bạn xin được, có chữ bạn không thể nào dịch được, bởi chỉ có người là bùa, người am hiểu mới có thể biết được.Hãy xem xét kĩ càng trước khi lựa chọn.

Bùa buôn may bán đắt sẽ mang lại tác dụng cho công việc làm ăn của bạn. Nhưng đó chỉ là một phần, bạn không nên ỉ lại hoàn toàn cho bùa chú được. Bạn cần chăm chỉ và tích cực làm việc, tìm kiếm lợi nhuận cho việc làm của mình. Bùa cầu may chỉ giúp bạn ở suy nghĩ hay một phần tâm linh nào đó mà khoa học chưa thể lí giải được.