Xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh online đoán vận mệnh

Theo quan niệm Á Đông thì mỗi người sinh mỗi giờ lại có số phận khác nhau. Do vậy việc xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh là việc rất quan trọng để biết được tương lai vận mệnh mỗi người hiện tại và tương lai. Dưới đây là phần hướng dẫn và luận giải cung cấp thông tin tốt xấu khi xem tử vi giờ đẻ cho bạn. Giúp bạn biết xem tuổi mình có phải sinh vào giờ hoàng đạo không?

Hướng dẫn xem bói tử vi theo giờ sinh

- Chọn giờ, ngày, tháng năm sinh tuổi bạn (Âm lịch).
- Nhấn Xem bói giờ sinh để xem tử vi theo giờ sinh cuộc đời bạn tốt hay xấu.

Mục đích việc xem bói tra cứu tử vi online theo giờ sinh?

Tiện ích xem tra cứu tử vi online chính là tiện ích cung cấp cho bạn biết về lá số tử vi của mình qua giờ sinh. Tuy vậy do công cụ xem bói tử vi theo giờ đẻ kết hợp ngày và năm âm lịch.

Tra cứu bói lá số tử vi theo giờ sinh
Tra cứu bói lá số tử vi theo giờ sinh

Do vậy nếu bạn không nhớ chuẩn ngày đẻ âm của mình có thể đổi ngày âm dương. Thông qua đó bạn sẽ biết được vận mệnh cũng như tính cách của mình trong tương lai ra sao. Trong trường hợp xem bói giờ sinh cho kết quả khó khăn, không may trong tương lai. Việc này sẽ giúp bạn có thể chủ động đón nhận và cố gắng để tìm cách vượt qua khó khăn. Với mục đích cải thiện vận mệnh của mình được tốt lên.

Xem bói giờ sinh đoán vận mệnh theo thuyết Đế vương

Thời xưa luôn tin rằng, cuộc đời của một con người khó khăn hay may mắn phụ thuộc rất lớn vào giờ đẻ của mình. Tất cả phụ thuộc vào thời điểm bạn được sinh ra trên vị trí nào của cơ thể Hoàng Đế. Từ vị trí đó sẽ cho bạn biết giai từng giai đoạn của cuộc đời bạn như thế nào vì có sự phù trợ của Hoàng Đế.

Theo truyền thuyết thì lịch cổ Trung Quốc được cho là do Hoàng Đế phát minh ra, một nhân vật huyền thoại của lịch sử Trung Hoa. Ông cũng được xem là người khai sáng nền văn minh của Trung Quốc. Trong cuốn lịch này chứa các vần thơ về 4 mùa và gắn liền với Hiên viên Hoàng Đế. Căn cứ vào các vần thơ này người ta dự đoán chung về số phận của mỗi người tùy từng vị trí của người đó trên cơ thể ông. Tất nhiên vị trí này sẽ phụ thuộc vào giờ mùa đẻ của đứa bé.

Xem tử vi theo giờ sinh online miễn phí cho biết điều gì?

Xem bói tử vi trọn đời, theo ngày tháng sinh giờ đẻ miễn phí. Bạn sẽ biết được số phận của mình tốt xấu như thế nào trong tương lai? Vậy cụ thể như thế nào, mời bạn hãy tham khảo chi tiết sau đây. Để biết mình có sinh giờ hoàng đạo không?

Sinh giờ Tý

Người này người mạnh mẽ, tuy nhiên nóng vội nên dễ dính thị phi. Vận hạn dễ xảy ra vào các năm 12, 18, 36, 45, 58, thọ 89 tuổi. Trong đó người nam thường cứng cỏi, hay bị dao động, không ổn định. Tuy nhiên lại gặp nhiều may mắn, được mọi người giúp đỡ. Nữ giới sẽ gặp được người chồng tốt. Họ là mẫu người coi trọng năng lực và chất lượng cuộc sống. Thường thích phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp và họ có xu hướng thích một người đàn ông có trí tuệ, có chí tiến thủ.

 • Nếu sinh vào lúc 23h00 – 23h40, mệnh dễ khắc mẹ. Trong công việc thấy tiến thân thì ít mà khả năng bị đẩy lùi rất cao. Mối quan hệ giao tiếp không thuận lợi, lộc tài thất thường.
 • Nếu sinh vào lúc 23h40 – 00h20, đây là mẫu người quyết đoán, công việc có lúc gặp khó khăn. Tuy nhiên thành công sẽ đến, tốt nhất khi đi xa nhà.
 • Nếu sinh vào lúc 00h20 – 1h, mệnh khắc cha, ít khi được sự giúp đỡ của người thân. Họ còn là người làm việc không nguyên tắc, khó giữ được lộc. Tuy vậy cuối đời lại tốt.
Sinh giờ Sửu

Người sinh vào giờ Sửu có duyên với cha mẹ không nhiều, hay xung khắc ít ở gần. Tuy nhiên đây lại là mẫu người mang phẩm chất cao quý. Công việc phát triển, có khả năng trở thành lãnh đạo. Vận hạn dễ xảy ra vào các năm 18, 26, 31, 46 tuổi, thọ 72 tuổi.

Nếu là nữ giới sinh vào giờ này, khả năng vợ chồng do công việc phải sống xa nhau. Tính cách người chồng dễ có xu hướng luôn coi mình là số 1 và vượt trội hơn mọi người. Tình cảm không phải khi nào cũng ấm áp.

 • Nếu sinh vào lúc 1h00 – 1h40, nghĩa là đầu giờ Sửu là tốt, giờ không bị xung khắc.
 • Sinh vào lúc 1h40 – 2h20, tức giữa giờ Sửu, bạn là người tốt, có vợ hoặc chồng là người thành đạt. Mối quan hệ trong gia đình luôn hòa thuận tốt đẹp.
 • Sinh vào lúc 2h20 – 3h, cuối giờ Sửu. Bạn là người lương thiện, nhưng lại khắc mẹ. Do đó phải tự bản thân nỗ lực, đi xa lập nghiệp mới dễ thành công.
Sinh giờ Dần

Người sinh giờ Dần, họ thường phải xa quê lập nghiệp thì mới dễ dàng thành công. Với mối quan hệ anh chị em có sự xa cách. Thủa nhỏ có vận mệnh không được thuận lợi, tới khi trung niên mới dần tốt hơn và cuối đời được hưởng tài lộc. Vận hạn dễ xảy ra ở 26, 29, 33, 39, 49, 66 tuổi.

 • Sinh vào lúc 3h00 – 3h40, là người có mệnh khắc cha. Là người thông minh, tự bản thân phấn đấu để đạt thành công. Tính cách có xu hướng không ổn định, cuối đời được coi là người có phúc.
 • Sinh vào lúc 3h40 – 4h20, nếu không có xung khắc thì cha mẹ đều khỏe mạnh tới già. Cuộc sống nhiều vinh hoa phú quý, cuối đời thanh tịnh.
 • Sinh vào lúc 4h20 – 5h00 được là người khắc mẹ. Do vậy cũng phải tự lực cánh sinh. Không được nhờ người trong gia đình mấy, có xu hướng thích đi tu.
Sinh giờ Mão

Người sinh vào giờ này nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ hay người thân có hạn. Do vậy ít có những thành công vang dội. Vận mệnh thời trẻ không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên cuối đời có sự ổn định hơn. Vận hạn thường xuất hiện vào lúc 18, 26 tuổi, nhưng có thể thọ tới 90 tuổi.

 • Sinh vào lúc 5h00 – 5h40, là người mang mệnh khắc mẹ. Tuy vậy lại được hưởng nhiều tài lộc, giúp cho công việc gia đình được hưng thịnh.
 • Sinh vào lúc 5h40 – 6h20, là người có mệnh không bị khắc phá, lộc tài không cầu mà đến. Khả năng công việc đi lên theo nghề võ.
 • Sinh vào lúc 6h20 – 7h, lại là người khắc mệnh cha, công việc có khi thành bại, lộc tài quan trường cuối đời đạt mức bình thường.
Sinh giờ Thìn

Người sinh vào giờ này có anh chị em trong nhà là người dễ thành đạt. Bản thân người sinh giờ này thông minh nên hiển. Tuy nhiên lại bị hao tổn lúc trung niên. Cuối đời gây dựng lại được và có thể an hưởng tuổi già. Vận hạn dễ xảy ra vào 19, 27, 36, 39 tuổi, thọ 75 tuổi.

 • Sinh vào lúc 7h00 – 7h40, là người mang mệnh khắc cha. Nếu là người con trưởng trong nhà thì tình cảm anh em xa cách. Tuy vậy may mắn là người tư chất thông minh, hiền lành nên hạn lớn thành nhỏ.
 • Sinh vào lúc 7h40 – 8h20, là người mang mệnh khắc mẹ. Lộc tài ở mức bình thường.
 • Sinh vào lúc 8h20 – 9h00, là người có tính công bằng, vui vẻ, ổn định.
Sinh giờ Tỵ

Người sinh giờ Tỵ bẩm sinh thông minh, nhanh nhẹn. Do đó họ sớm đạt được nhiều thành công bằng khả năng của bản thân. Tuy vậy duyên với anh em lại mỏng do khắc mệnh người thân. Vận hạn dễ xảy ra vào 30, 36, 49 tuổi, nếu qua thì thọ 74 tuổi.

 • Sinh vào lúc 9h00 – 9h40, là người khắc mệnh mẹ. Cuộc sống khi trẻ được hưởng phú quý, quyền hành trong tay.
 • Sinh vào lúc 9h40 – 10h20, mang mệnh khắc cha. Là người có chí khí lớn và hay quan tâm đến chuyện của mọi người.
 • Sinh vào lúc 10h20 – 11h00, mệnh không bị khắc phá. Mối quan hệ với mọi thành viên trong nhà đều hòa thuận. Tính cách dễ gần, nhanh nhẹn.
Sinh giờ Ngọ

Người sinh giờ này mang tính cách vui vẻ, hòa đồng nhiệt tình. Họ có thể đi con đường riêng chứ không theo nghề của gia đình. Vận mệnh niên thiếu và trung niên rất cát lợi, nhàn nhã, được an hưởng phúc lộc về già. Vận hạn xảy ra vào 30, 32, 36, 49, thường là về bệnh tật, thọ 78 tuổi.

 • Sinh vào lúc 11h00 – 11h40, mệnh không không bị khắc phá. Họ mang trí thông minh hơn người, hưởng trọn phú quý. Là người ít nhận sự giúp đỡ của mọi người. Nếu lập nghiệp xa nhà sẽ rất tốt.
 • Sinh vào lúc 11h40 – 12h20, mệnh bị khắc cha, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên khổ trước sướng sau, được hưởng phúc về sau.
 • Sinh vào lúc 12h20 – 13h00, mệnh khắc mẹ, không theo nghề cha mẹ, kết hôn tương đối muộn.
Sinh giờ Mùi

Người sinh giờ nay thì mẹ cha dễ khắc nhau. Thành thân lúc cơ hàn, trung niên gặp nhiều khó khăn nhưng về cuối đời lại có lộc tài dư thừa. Vận hạn thường xảy ra vào 19, 29 và 56 tuổi, thọ 73 tuổi.

 • Sinh vào lúc 13h00 – 13h40, mệnh không bị khắc phá, thiếu thời mệnh khổ nhưng sau này được an nhàn.
 • Sinh lúc 13h40 – 14h20, mệnh khắc cha, dễ thành công và có danh vọng.
 • Sinh lúc 14h20 – 15h00, mệnh khắc mẹ, được hưởng tài lộc. Tuy nhiên lại ít nhận được giúp đỡ từ người khác.
Sinh giờ Thân

Người này có mệnh phải đi xa, người thân dễ bị bệnh tật. Khi trẻ cuộc sống không được thuận lợi, về già nếu hướng thiện sẽ sinh phú quý. Vận hạn thường xảy ra vào 19, 22, 26, 38, 49, nếu qua thì thọ 77 tuổi.

 • Sinh vào lúc 15h00 – 15h40, người sinh giờ này mệnh không bị khắc phá. Gặp tai họa được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống ổn định, con cái ngoan ngoãn..
 • Sinh vào lúc 15h40 – 16h20, mệnh khắc cha, không hòa hợp với người thân. Lúc nhỏ thiếu thốn, sau tự thân tạo dựng cơ nghiệp, phúc lộc dư thừa.
 • Sinh lúc 16h20 – 17h, mệnh khắc mẹ, anh chị em dễ gặp vấn đề về hôn nhân. Là mệnh khi gặp nguy đều được hóa giải.
Sinh giờ Dậu

Người sinh giờ này, gia đình có nhiều phúc đức, tính cách đôn hậu. Nhưng mối quan hệ với người thân không được thuận lợi. Lúc đầu vận mệnh không ổn định, trung niên và về sau lại tốt. Vận hạn thường vào 22, 28, 38, 49, thọ 77 tuổi.

 • Sinh lúc 17h – 17h40, mệnh không khắc phá, là người thông minh khéo léo. Cuối đời mọi việc đều được như ý.
 • Sinh lúc 17h40 – 18h20, mệnh khắc cha, không hòa thuận với người trong nhà. Bề ngoài có vẻ nhàn nhã nhưng lại hay suy nghĩ.
 • Sinh lúc 18h20 – 19h, mệnh khắc mẹ, tính tình vội vã nóng nảy. Sự nghiệp có thành có bại, cuối đời dễ gặp cô đơn.
Sinh giờ Tuất

Người sinh giờ Tuất thông minh hơn người, suốt đời hưởng phúc, sinh được 2 con. Tuy nhiên vận thế dao động không được ổn định. Vận hạn thường xảy ra vào 16, 29, 36 tuổi, thọ 80 tuổi.

 • Sinh lúc 19h00 – 19h40, mệnh khắc cha, họ ít nhận được sự giúp đỡ của người thân. Mang tính cách hướng thiện, sau này hưởng phúc.
 • Sinh lúc 19h40-20h20, mệnh khắc mẹ, không được sự giúp đỡ từ người thân. Gặp họa có thể chuyển thành cát, cuối đời được hưởng phúc trọn vẹn.
 • Sinh lúc 20h20 – 21h00, mệnh không bị khắc phá, thông minh, tinh thông nhiều nghề.
Sinh giờ Hợi

Là người nhanh nhẹn, nhưng có cuộc sống khá vất vả, dễ gặp tai tiếng. Lúc đầu khó theo nghề của cha mẹ, về sau mới được cát lợi, rất tốt đẹp. Vận hạn dễ vào lúc 1, 2, 26, 36, 39, 49, 56 tuổi, thọ 78 tuổi.

 • Sinh lúc 21h00 – 21h40, mệnh khắc mẹ, có tính khoan dung. Tuy nhiên không gần người thân, khi nhỏ vất vả sau này mới no đủ.
 • Sinh lúc 21h40 – 22h20, mệnh không bị khắc phá, là người thông minh, cuối đời hưởng phúc
 • Sinh lúc 22h20 – 23h00, mệnh khắc cha, tính lương thiện nhưng hấp tấp. Lúc đầu vất vả, vợ chồng hay mâu thuẫn.

Bói tử vi theo giờ sinh khá đơn giản

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh cho biết vận mệnh, tính cách của bạn như thế nào? Từ đó có thể lên kế hoạch cho bản thân trong tương lai. Cũng như tận dụng nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp. Mặt khác nếu vận mệnh của một người không tốt. Có thể áp dụng một số các yếu tố khác giúp cải thiện vận mệnh. Như xem ngày tốt mua xe, chọn biển số xe đẹp, xem năm sinh con hợp tuổi, chọn màu sắc hợp phong thủy, v.v. Nhằm kích tài vận, đem lại cho cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.