Xem bói tuổi lấy vợ lấy chồng tốt xấu theo tuổi

Việc xem để chọn tuổi kết hôn theo tuổi lấy vợ lấy chồng là một việc cực kỳ quan trọng. Bởi nó là cách giúp bạn biết sự xung hợp giữa các tuổi. Để biết mình nên kết hôn với tuổi nào thì sẽ đạt được cuộc sống hạnh phúc, kết hôn với tuổi nào thì sẽ vướng đại kỵ. Từ các thông tin đó bạn nên xem chọn tuổi kết hôn phù hợp với mình.

Hướng dẫn xem tuổi kết hôn cho nam và nữ

- Chọn năm sinh và giới tính gia chủ (âm lịch).
- Nhấn Xem tuổi kết hôn để biết tuổi bạn nên kết hôn với tuổi nào, không nên kết hôn với tuổi nào.

Xem tuổi đẹp để kết hôn cho nam nữ sinh vào các năm khác:

Xem chọn tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh mang lại điều gì?

Bói hợp tuổi kết hôn, hay nói cách khác là xem tuổi cưới vợ gả chồng. Sẽ cung cấp cho các bạn biết tuổi của bạn hợp kết hôn với tuổi nào để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Hay nếu như kết hôn với tuổi nào thì sẽ vướng đại kỵ không tốt.

Xem tuổi lấy vợ lấy chồng
Xem tuổi lấy vợ lấy chồng

Bên cạnh đó xem để chọn được ngày kết hôn tốt hợp với tuổi bạn để biết được tuổi vợ chồng bạn tốt hay xấu về sau.

Các tiêu chí chọn tuổi kết hôn của vợ chồng

Để có một nền tảng đạo đức tốt cho các con thì hôn nhân có vai trò rất quan trọng. Ai cũng luôn mong muốn có được một cuộc sống hôn nhân đầm ấm và thật hạnh phúc. Bởi thế vợ chồng có hợp mệnh, hợp tuổi với nhau thì cuộc sống về sau mới gặp được nhiều thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Cho nên xem tuổi kết hôn theo năm sinh hay chọn năm hợp để cưới là việc trọng đại. Nó ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hạnh phúc lâu dài về sau. Để coi được sự tương xung giữa các cặp các cặp thì bói tuổi kết hôn theo tuổi của 2 người, qua ngày tháng năm sinh. Phải dựa trên 5 yếu tố quan trọng. Gồm có: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Bởi đây chính là 5 yếu tố quyết định về sau, vận mệnh của 1 cặp vợ chồng.

Địa chi, thiên can coi tuổi kết hôn

Địa chi và thiên can là các yếu tố quan trọng. Công cụ tuổi  xem tuổi kết hôn sẽ cung cấp một lá số có thông tin về sự hợp khắc. Nếu tuổi của hai người tương hợp thì sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng ngày càng hạnh phúc. Nhưng nếu lá số báo Can Chi xung khắc thì cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau này sẽ không được bền chặt. Từ đó bạn có thể biết và tránh kết hợp với tuổi này. Tuy nhiên nếu bạn đã yêu và xác định tiến đến hôn nhân người có thiên can địa chi không hợp thì cần tìm cách hóa giải. Để có thể cải thiện vận số hôn nhân sau này được tốt đẹp hơn.

Cung, mệnh và ngũ hành

Yếu tố cung mệnh là hai yếu tố cần thiết trong xem tuổi kết hôn. Nếu hai tuổi của cặp đôi vợ chồng thuộc trong nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Chứng tỏ là dấu hiệu cho một cuộc hôn nhân bền vững, con cái được ngoan hiền. Còn nếu cung mệnh của 2 bạn không tương sinh với nhau. Thì sẽ dẫn đến những điều phiền muộn trong cuộc hôn nhân đó. Công cụ coi tuổi kết hôn sẽ dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc. Để cho bạn biết sự hòa hợp hay tương khắc đó.

Thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh là một trong các yếu tố quyết định lớn tới vận mệnh của con người. Không những thế trong quan hệ vợ chồng nó tác động gần như tối đa sự may mắn về tài lộc nếu hợp nhau. Hai người không hợp thiên mệnh, cần tìm cách hóa giải để có một cuộc sống vợ chồng tốt đẹp. Nếu chọn được người hợp thiên mệnh năm sinh với mình để tiến tới hôn nhân. Thì cuộc sống hôn nhân sẽ bền vững êm ấm hơn. Với công cụ tra cứu này sẽ giúp bạn biết được thiên mệnh của hai người có hợp nhau hay xung khắc.

Liệu tuổi bạn có hợp với người bạn đã tìm kiếm, hay tuổi nào hợp với bạn? Hai người có hợp tuổi để cùng nhau tiến tới hôn nhân. Thì công cụ tra cứu xem tuổi kết hôn chọn vợ, chọn chồng hợp tuổi được dựatheo năm sinh tra bản mệnh, thiên can địa chi. Sẽ so sánh, đối chiếu sự hợp khắc với các tuổi qua bói ngày sinh. Để biết được sự xung khắc của hai người. Để đưa ra kết quả chuẩn nhất về tuổi bạn hợp với những tuổi nào trong xem tuổi vợ chồng kết hôn. Bên cạnh đó bạn cũng cần xem ngày tốt xấu nhằm chọn ngày đẹp hợp tuổi cưới hỏi. Hay bói tình yêu hai người về sau thế nào? Xem tuổi cưới vợ gả chồng