Tuổi Bính Dần mệnh gì, nên kinh doanh hay hợp với nghề gì?

Chia sẻ ngay

Tìm ngành nghề hợp kinh doanh không đơn giản. Bởi ngoài việc xét về ưu điểm và khả năng của bản thân, chúng ta còn xem xét nghề nghiệp hợp phong thủy. Do đó người tuổi Bính Dần cũng không ngoại lệ. Vậy cụ thể, tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì? Tuổi Bính Dần có hợp làm ăn buôn bán được không hay hợp với nghề gì? Chính là vấn đề nhiều người quan tâm và cần được giải đáp. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986

  • Người sinh Năm 1986 tức năm Bính Dần
  • Giải thích: Sơn Lâm Chi Hổ – Hổ trong rừng
  • Thuộc Mệnh: Hỏa
  • Giải nghĩa: Lửa trong lò

Xét về mặt tổng quan

Tuổi này được Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ, Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ, Tỳ Sa Môn hộ mệnh. Số người trung phú, sống xa quê cha mẹ, vì vậy tuổi này nhiều phen vất vả, khó nhọc. Tuổi trẻ và trung niên thì vật chất chưa ổn, gần gìa họ mới phú quý. Nếu phúc phận khá sinh được giờ tốt. Tuổi này táo bao, liều lĩnh, tính nóng như lửa nhưng xong lại đâu vào đấy. Bính dần thông minh, khéo tay, có khẳ năng tập trung cao và tận tâm tận lực làm việc. Họ được gần quan trên ( như là thư ký, cần vụ…. )

Người mệnh, mạng Hỏa hợp hay nên buôn bán kinh doanh với ngành nghề gì?
Người mệnh, mạng Hỏa hợp hay nên buôn bán kinh doanh với ngành nghề gì?

Vận hạn cuộc đời

Tuổi này sống, làm ăn xa sinh quán mới yên vui, tuổi được hưởng thừa kế của ông cha, nhưng xung khắc với mẹ cha. Sống xa cách anh em, tình thân nhạt nhẽo. Bính Dần có tuổi thọ trên 80 tuổi. Người ít gặp nạn tai, có gặp cũng bình an qua khỏi. Người này có tính độc lập khá cao không thích cậy nhờ ai, có tính thù lâu. Tuổi Bính Dần rất dễ phải hai lần vợ chồng mới ổn. Hạn xấu năm 18, 19, 35, 36

Các mối quan hệ

Tuổi này lấy cùng tuồi Dần thì tốt hay tuổi Hợi thì yên vui. Vì chế ngự được tính nóng của tuổi Dần mà sống hòa thuận với nhau. Ví dụ Ất Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi Bính Dần có thể kết bạn với tuổi Tỵ Tuổi Hợi, Tuổi Sửu. Tránh tuổi Thân vì hay đố kỵ cảnh giác nhau. Tuổi Bính Dần hợp tác làm ăn với tuổi Tỵ , Sửu thì tốt

Tính cách của người tuổi Bính Dần 1986

Những người thuộc tuổi Bính Dần chính là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác. Họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn. Bên cạnh đó, những người thuộc cung tuổi này thường lại rất nhạy cảm, giàu cảm xúc, quyến rũ. Nhưng hung hăng, bướng bỉnh và hay nghi ngờ người khác.

Họ thường giải quyết tất cả những vấn đề của mình bằng những đợt bùng nổ năng lượng ngắn ngủi. Để rồi gục ngã vì kiệt sức. Tuy nhiên, họ lại là những người có sự bùng nổ vô cùng nhanh chóng. Nhưng mặt trái của nó chính là phương pháp làm việc thế này về lâu dài có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, những ai thuộc tuổi Bính Dần, đừng quan trọng hóa tất cả những đề mà mình gặp phải. Mà cần học cách điều chỉnh tốc độ để có thể hoạt động lâu hơn mà không kiệt sức quá sớm.

Tuổi Bính Dần hợp làm ăn tuổi nào?

Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay thất bại. Điều này tùy thuộc vào bản thân và đối tác làm cùng. Nếu chọn tuổi hợp làm ăn với Bính Dần sẽ đem lại sự hòa hợp. Từ đó sẽ dẫn đến nhiều may mắn, lộc tài. Vậy cụ thể nam nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Dần kết hợp làm ăn với mệnh Mộc. Như Nhâm Ngọ, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Hợi, Tỵ, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Dần, Mậu Tuất, v.v. Mang lại thuận lợi trong làm ăn.

Tuổi Bính Dần mệnh Lư Trung Hỏa cũng hợp với người thuộc mệnh Thổ. Như Tân Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Canh Ngọ, Bính Tuất, Đinh Hợi, Bính Thìn, Kỷ Dậu, Canh Tý, v.v. Bính Dần thường phải làm trợ lí hay cấp dưới cho người mệnh Thổ. Mọi việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Bính Dần làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa sẽ cùng nhau hưng vượng. Như tuổi Giáp Tuất,  Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Dậu, Đinh Mão, Ất Tỵ, Kỷ Sửu,Mậu Tý, v.v.

Tuổi Bính Dần phối hợp làm ăn với người thuộc mệnh Kim. Như tuổi Canh Tuất, Quý Dậu, Ất Mùi, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Thìn, Quý Mão, Nhâm Dần, Tân Tỵ, v.v. Mặc dù khắc chế, tuy vậy nếu Bính Dần là sếp thì vẫn phát tài.

Tuổi Bính Dần kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy. Như tuổi Bính Tý, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Quý Tỵ, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Ất Dậu, Giáp Dần, Đinh Mùi, Nhâm Thìn. Nên tránh kết hợp nếu không kinh doanh sẽ thua thiệt.

Tuổi bính dần 1986 nên kinh doanh gì hợp phong thủy?

Theo phong thủy, những người có tuổi Bình Dần thường không nên lựa chọn những ngành nghề kinh doanh. Nguyên nhân điều này thực sự rất khắc với tuổi của họ.

Đối với tuổi này, thì những ngành nghề hợp phong thủy mà họ có thể chọn. Như diễn viên, nghệ sĩ, nghệ sĩ hài, nhạc sĩ, nhà văn, tài xế, phi công, chiêu đãi viên. Hay là viên du lịch, nhân viên quảng cáo, phụ trách nhân sự.

Nam nữ tuổi bính dần hợp kinh doanh làm ăn với ngành nghề gì?
Nam nữ tuổi bính dần hợp kinh doanh làm ăn với ngành nghề gì?

Bên cạnh đó, những người thuộc tuổi Bính Dần thường gặp rất nhiều tài lộc và may mắn. Tuy nhiên họ lại là những người rất thích tiêu tiền và rất hào phóng. Họ có thể khá bốc đồng trong chi tiêu vì biết rằng mình luôn có thể kiếm nhiều hơn thế.

Mặt khác, bằng cách này hay cách khác, tùy theo vận may. Người sinh năm Bính Dần có thể phát hiện ra mỏ vàng ngay trước khi phá sản hoàn toàn. Đặc biệt chính là họ sẵn sàng để mất toàn bộ tài sản, nếu điều đó đồng nghĩa với việc họ có cơ hội kiếm được gấp đôi.

Mong rằng, với những nội dung của bài viết trên đây. Giúp bạn biết được nữ tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh gì hay hợp và nên kinh doanh với ngành nghề gì, hợp tuổi nào mở hàng làm ăn. Từ đó có thể chọn đúng ngành nghề có lợi cho mình. Mang lại may mắn lộc tài cho bản thân, tránh đi điều không may.