Người tuổi Mậu Thìn hợp mua xe màu gì?

Chia sẻ ngay

Tuổi Mậu Thìn sinh dương lịch 1928, 1988 và 2048, mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc). Người tuổi Mậu Thìn có tính cách phóng khoáng, biết tự thân vận động, làm những việc mà bản thân đề ra một cách chu tất. Họ luôn cố gắng, phấn đấu để đạt được những thành tựu cao trong cuộc sống. Để biết được trong phong thủy người tuổi Mậu Thìn hợp với màu sắc gì mang lại may mắn. Dưới đây sẽ là chi tiết về các màu sắc tương sinh, tương khắc.

Mậu Thìn mua xe màu gì là câu hỏi thường trực và lo lắng nhiều nhất của chủ nhân tuổi 1988, họ không những lo lắng về giá cả, thương hiệu, tính an toàn của xe, mà tiêu chí về màu sắc trong Phong Thủy cũng được đưa lên hàng chính yếu. Cách chọn màu sắc hợp tuổi sẽ đem đến sự may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Xem quy luật về âm dương tuổi Thìn hợp màu gì?

Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.

Khi mua chiếc xe có màu Tương Sinh với mệnh người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh (Tương Hợp) với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu Tương Khắc với mệnh người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải bỏ đi.

Tuổi thìn mua xe màu gì hợp?
Tuổi thìn mua xe màu gì hợp?

Người mệnh Mộc gam màu nào?

Mậu Thìn là người thuộc mệnh Mộc, những người sinh năm 1988 là người tương sinh với các gam màu chủ đạo nào trong bảng màu sắc? Dưới đây sẽ giúp bạn biết được màu sắc tương sinh với bản mệnh cũng như màu sắc tương khắc. Từ đó giúp bạn biết được phần nào về các màu chủ đạo.

– Màu tương sinh: Thực tế, có khá nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu bản mệnh của họ và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy – vì Thủy sinh Mộc.

– Màu tương khắc: Người mạng Mộc nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, Mộc hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

Tuổi Thìn hợp mua xe màu gì?

Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn hợp mua xe màu xe gì? Cũng như tuổi Thìn 1988 nên mua xe hợp màu gì? Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mệnh của chủ nhân. Dưới đây là màu xe hợp tuổi 1988 nữ? Cũng như năm 2020 tuổi Mậu Thìn hợp mua xe máy, ô tô màu gì? Nhằm giúp bạn tham khảo khi chọn xe, màu cho ngôi nhà nhằm mang lại phong thủy may mắn cho gia chủ. Tránh những màu tương khắc với bản mệnh.

– Xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Mậu thìn. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Mậu thìn không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

– Xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Mậu thìn thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

– Xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Mậu thìn mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

– Xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Mậu thìn thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Xe màu đen, xanh nước: màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Mậu thìn thuộc mệnh mộc Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

Trên đây là quy luật về những màu sắc hợp với người tuổi Mậu Thìn cũng như giúp bạn biết được Mậu Thìn hợp với gam màu xe nào? Từ đó giúp người sinh năm Mậu Thìn chọn được màu sắc tương sinh trong cuộc sống phù hợp với phong thủy. Cũng như tránh được những màu sắc xung khắc với bản mệnh của mỗi người.