Phụ nữ tuổi Sửu nên tránh kết hôn với tuổi nào?

Chia sẻ ngay

Phụ nữ tuổi Sửu không nên kết hôn với tuổi nào? Dưới đây là các tuổi không hợp với phụ nữ tuổi Sửu. Hi vọng dựa vào những danh sách dưới đây sẽ giúp phụ nữ tuổi Sửu tránh được các tuổi xung khắc với mình. Bên cạnh đó tìm được những tuổi hợp kết duyên vợ chồng.

Tuổi nào không nên kết hôn với tuổi Sửu?
Tuổi nào không nên kết hôn với tuổi Sửu?

Người đàn ông tuổi Mùi

Người đàn ông tuổi Mùi là người luôn có tính cách hòa hợp với những người xung quanh. Dựa vào người đàn ông tuổi Mùi sẽ giúp bạn biết được phần nào sự hợp khắc. Bên cạnh bản tính của người đàn ông tuổi Mùi thì người phụ nữ tuổi Sửu luôn có một tính cách khác biệt. Khi cả hai cùng kết hợp với nhau người đàn ông tuổi Mùi sẽ cảm thấy khó chịu.

Người đàn ông tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp luôn biết cách chiều lòng mọi người. Nhưng khi gặp tuổi Sửu, với tính cách ngang bướng của cô nàng tuổi Sửu luôn khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn. Tất cả những gì người tuổi Dần làm đều khiến người tuổi Sửu cảm thấy khó chịu. Những người tuổi Dần luôn muốn tìm mọi cách để hòa nhập với người tuổi Sửu nhưng mọi sự cố gắng đều không thành.

Người đàn ông tuổi Dậu

Người đàn ông tuổi Dậu, luôn biết cách hoàn thiện bản thân. Nhưng khi gặp người tuổi Sửu họ không biết phải làm thế nào để có tiếng nói chung và sự hòa hợp giữa hai người. Khi biết được phần nào về tính cách của người phụ nữ tuổi Sửu, cho dù cố gắng để hiểu nhưng người tuổi Dậu khó hòa hợp. Chính vì thế đó là lý do khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn.

Người đàn ông tuổi Mão

Những người cầm tinh con mèo là người đàn ông tuổi Mão. Họ có tính cách bộc trực, vì thế khó có thể kết hôn hay hòa nhập với người phụ nữ như tuổi Sửu. Bên cạnh người đàn ông tuổi Mão người phụ nữ tuổi Sửu luôn luôn muốn được bảo vệ. Nhưng sự khô khan của người đàn ông tuổi Mão luôn khiến cho mọi việc trở nên khó hơn.

Người đàn ông tuổi Tuất

Tuổi Tuất là con giáp không phù hợp khi kết duyên với con giáp tuổi Sửu. Khi cả hai có sự kết hợp với nhau, người đàn bà tuổi Sửu luôn là người dành hết thời gian cho họ. Nhưng ngược lại người đàn ông tuổi Tuất chỉ biết chìm đắm mọi thứ vào công việc. Khó có thể để mọi việc diễn ra như mong đợi. Người đàn ông tuổi Tuất mang tính cách ngược lại với đàn bà tuổi Sửu nên cả hai khó để hòa hợp.

Trên đây là danh sách những con giáp không thể kết hợp với tuổi Sửu. Hi vọng bạn có thể biết được con giáp nào là con giáp phù hợp để có thể hòa hợp với nhau. Những con giáp nào không nên kết hôn, dẫn đến những chuyện không may.