Hóa giải cung tuyệt mệnh

Chia sẻ ngay

Cháu và chồng cùng tuổi 1985 bị phạm vào cung tuyệt mệnh, hiện vợ chồng cháu chưa có con và đang có khúc mắc phải sống ly thân. Chúng cháu không muốn chia tay nên xin nhờ cô tư vấn giúp cháu cách hóa giải phạm cung tuyệt mệnh này. Cháu nghe nói sinh con hợp bố mẹ về thiên y sẽ chế cung tuyệt mệnh vậy năm 2013 chúng cháu sinh có hóa giải được không ạ? Ngoài cách đó ra có cách nào khác nữa không ạ, như là chế ngự về phong thủy, hoán mệnh đổi số… Cháu thực sự rất lo lắng về vấn đề này…

images

Nếu hai vợ chồng bạn sinh sau 4:12 ngày 4/2/1985 thì:
– Chồng tuổi Ất Sửu, cung Càn thuộc nhóm Tây mạng
– Vợ tuổi Ất Sửu, cung Ly thuộc nhóm Đông mạng.

Hai bạn thuộc hai nhóm Đông-Tây nên có khắc nhau, trong trường hợp này là khá nặng. Nhưng bạn đừng nên lo lắng quá mức sẽ căng thẳng và sinh bệnh cũng như không sáng suốt xử lý thì không hay. Vợ chồng đến với nhau hay chia tay nhau đều có duyên số cả.

Tuy cung ký của hai bạn rơi vào cung xấu nhưng cung hôn phối lại được “Sanh khí”. Vấn đề hiện giờ là hai bạn đang ly thân thì làm sao có thể sinh con để hóa giải. Rất nhiều trường hợp cũng rơi vào cung xấu này nhưng vẫn sống với nhau đến già đó thôi. Dĩ nhiên, những gia đình này người ta có sẵn phước đức hoặc người ta biết cách tạo phước đức nên “Đức năng thắng số”. Cái “túi phước” ấy cũng giống như “túi tiền” của bạn vậy. Nếu người ta bị bệnh thì sẽ lấy tiền để chữa bệnh, bệnh hết thì tiền cũng vơi đi. Chuyện của bạn nếu biết hóa giải trước thì phòng bệnh hơn chữa bệnh. Bây giờ thì chuyện ly thân mà bạn nói cũng như là căn bệnh đang bộc phát vậy, do đó ta phải chữa bệnh. Trong tất cả các tình huống thực tế, để có thể chữa được bệnh thì bệnh nhân phải hợp tác thì mới mong lành.

Do đó, tôi nghĩ trước tiên bạn nên làm là hòa giải để hai vợ chồng cùng gần lại với nhau và cùng nhìn ra được việc xung khắc để cùng nhau hóa giải là hay nhất.

Bây giờ đi vào vấn đề chính nhé:

– Nhờ cung hôn phối “Sanh khí” nên tình cảm của hai bạn có thể hàn gắn được.

– Để sinh được đứa con vào cung Thiên y hóa giải cho cung tuyệt mạng thì đến 2014 sinh con trai hoặc 2017 sinh con gái. Còn trong năm 2013 nếu sinh con trai thì sẽ được cung phước Đức, cung này bé hợp với Ba làm ăn có tiền. Khi mọi việc được hanh thông thì xung khắc sẽ giảm nhẹ hơn.

– Bạn cũng có thể chọn cách để tâm của mình bình yên và lại làm được việc phước đức là tham gia làm việc thiện bạn sẽ ngộ ra nhiều điều rất hay. Bạn tạo nhiều “Phước đức” rồi dùng cái phước này để chữa cho cái xấu mình đang gặp phải. Và nhớ đừng miễn cưỡng mà hãy tùy duyên. Tôi hiểu rằng bạn đang rất buồn và lo sợ hôn nhân tan vỡ, điều này giống như mình đang bệnh và muốn chữa bệnh vậy. Nhưng, nếu bắt mạch không đúng, chữa không đúng thì bệnh càng nặng thêm. Bài thuốc tôi gợi ý cho bạn là “Tùy duyên” và “tạo phước” sẽ cải thiện được “tâm bệnh” của bạn. Bạn đừng làm những việc như hoán đổi mệnh số, hoặc bùa chú gì hết, bài thuốc đó sẽ làm bạn khổ suốt đời vì tạo nghiệp…đó là chưa kể gặp người xấu thì “Tiền mất tật mang”, trăm đường không nên.