Khái niệm Trường Lưu Thủy

Chia sẻ ngay

Lưu trường thủy là một trong những mệnh thuộc ngũ hành Thủy. Vậy Lưu trường thủy là gì? Hợp với những màu sắc nào? Bài viết sau sẽ giải đáp và làm rõ vấn đề này để các bạn có thể hiểu hơn.

Khái quát mệnh Trường Lưu Thủy

Trường Lưu Thủy là một dòng nước chảy ra ngoài biển. Trường ở đây là kéo dài mãi đến vô tận thể hiện sự trường tồn vững bền, thời kì bền lâu. Lưu là sự lưu thông thuận tiện. Thủy là nước, sông, dòng chảy.

Mệnh Trường Lưu Thủy là thuộc những người tuổi Nhâm Thìn 2012, 1952 và sinh năm Quý Tỵ 2013, 1953. Những người Trường Lưu Thủy luôn ưa cuộc sống biến động, vui nhộn nên họ hay tổ chức đi chơi, đi du lịch. Họ là những người ham việc, thích nói chuyện, trao đổi với người khác và tham gia thể thao hằng ngày. Họ làm việc rất hoạt bát, nhanh nhẹn, đầu óc linh lợi, nhanh trí. Những người mệnh Trường Lưu Thủy có đức tính miệt mài siêng năng, cần cù trong mọi công việc.

bang

Do cuộc sống của người thuộc bản mệnh này có nhiều biến cố và thăng trầm nên những khó khăn trải qua giúp họ trưởng thành, bản lĩnh hơn nhiều. Tiếp xúc với họ ta thấy một kho kinh nghiệm sống. Khi còn trẻ họ là những người năng động còn khi về già họ lại là người rất đáng tin, kinh nghiệm phong phú, đức cao vọng trọng.

Phong thủy mệnh Trường Lưu Thủy

Mệnh Trường Lưu Thủy là một trong những mệnh thuộc hành Thủy. Cho nên nó mang các tính chất và đặc điểm liên quan đến hành Thủy. Vậy mạng Trường Lưu Thủy hợp màu gì, mệnh gì? Hãy tham khảo nội dung sau đây:

Trường Lưu Thủy hợp với mệnh nào?

Như chúng ta đã biết, mệnh Trường Lưu Thủy thuộc hành Thủy. Vậy mệnh Trường Lưu Thủy hợp với những mệnh nào? Dưới đây là thông tin chi tiết:

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với người mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và người mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Thủy có quan hệ tương khắc với người mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và người mệnh Thổ (Thủy khắc Thổ).

Mệnh Trường Lưu Thủy hợp với màu nào?

Theo phong thủy mỗi bản mệnh sẽ có những màu thích hợp và màu kiêng kỵ khác nhau. Để được may mắn thành công suôn sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Mỗi người cần chọn cho mình màu sắc phù hợp với bản mệnh, tránh những màu kỵ.

Người mệnh Trường Lưu Thủy rất hợp với màu trắng, màu xám (thuộc Kim) và màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy). Kết hợp với những màu này sẽ mang lại nhiều tài vận và may mắn cho bản thân.

Những người mệnh này nên tránh sử dụng các màu vàng, màu nâu (mệnh Thổ) và màu đỏ, màu da cam (mệnh Hỏa). Bởi kết hợp với các màu này sẽ không mang lại may mắn.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu một cách khái quát và đầy đủ nhất về mệnh Trường Lưu Thủy. Biết được các đặc điểm, tính chất đặc trưng của mệnh. Nắm rõ người mang mệnh này nên kết hợp với mệnh nào, màu sắc nào. Để ừ đó vận dụng vào cuộc sống nhằm gia tăng sự may mắn cũng như hóa giải những xung khắc cần thiết.