Khái niệm Lộ Bàng Thổ

Chia sẻ ngay

Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì, có đặc điểm tính chất ra sao là một loạt những câu hỏi được đặt ra. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải mã lần lượt những vấn đề liên quan đến Lộ Bàng Thổ. Để có thể áp dụng vào cuộc sống nhằm gia tăng may mắn và lộc tài.

Khái quát mệnh Lộ Bàng Thổ

Lộ Bàng Thổ có nghĩa là đất ven đường. Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 và năm Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Họ là những người nề nếp, kỉ cương, nguyên tắc, họ luôn chấp hành đúng mọi nội quy được đề ra. Sống có lập trường riêng của bản thân, nguyên tắc cùng một tư tưởng vững vàng. Đồng thời họ cũng là người đôn hậu, khoan dung, biết kiên trì và nhẫn nại. Tư duy của những người thuộc mệnh này không được nhanh nhẹn, hoạt bát. Nhưng đổi lại họ lại có sự quyết tâm và kiên trì dần dần nên càng ngày càng thành công, vững mạnh.

Lộ bàng thổ là đất ven đường thuộc hành Thổ
Lộ bàng thổ là đất ven đường thuộc hành Thổ

Người mệnh Lộ Bàng Thổ chỉ muốn một cuộc sống ổn định và trật tự, hiếm khi họ chịu bứt phá để thoát ra khỏi vùng an toàn mà bản thân đã vạch sẵn. Tính cách những người này có phần cứng nhắc. Sự chậm chễ của họ đôi khi khiến bản mệnh gặp khó khăn trong các tình huống biến động phức tạp đòi hỏi sự xoay chuyển, ứng biến nhanh nhạy.

Phong thủy mạng Lộ Bàng Thổ

Chúng ta đã biết mệnh Lộ Bàng Thổ là một trong những mệnh thuộc hành Thổ. Cho nên mệnh này sẽ có những tính chất và đặc điểm của hành Thổ. Vậy mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với những mệnh nào, màu sắc như thế nào?

Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với mệnh nào?

Việc lựa chọn mệnh hợp với mệnh của mình là hết sức quan trọng. Cần dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc để xác định. Vậy mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với những mệnh nào?

  • Theo quy luật tương sinh: Mệnh Lộ bàng Thổ tương sinh với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ) và mệnh Kim (Thổ sinh Kim).
  • Theo quy luật tương khắc: Mệnh Lộ Bàng Thổ tương khắc với mệnh Mộc (Thổ khắc Mộc) và mệnh Thủy (Thổ khắc Mộc).

Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp với màu sắc nào?

Lựa chọn màu sắc phù hợp với mình thì sẽ mang lại nhiều may mắn. Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh. Ta cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vậy mạng Lộ Bàng Thổ hợp với những màu sắc gì?

  • Mệnh Lộ Bàng Thổ nên sử dụng màu đỏ (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ). Đây là những màu sắc sẽ mang lại cát lợi, may mắn trong cuộc sống, họ sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn.
  • Bên cạnh đó cần tránh sử dụng màu đen (thuộc Thủy), màu xanh (thuộc Mộc). Bởi đây là những màu sắc thuộc ngũ hành tương khắc. Khi sử dụng những màu này sẽ mang lại những bất lợi, cản trở khó khăn và ít gặp may mắn.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về mệnh Lộ Bàng Thổ. Từ đó biết cách vận dụng linh hoạt để hóa giải những xung khắc phong thủy trong cuộc sống. Cũng như gia tăng yếu tố may mắn cho bản thân.