Khái niệm Đại Lâm Mộc

Chia sẻ ngay

Đại Lâm Mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc. Vậy mệnh Đại Lâm Mộc là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn. Đồng thời cung cấp thông tin các mệnh và màu sắc tương hợp với mệnh Đại Lâm Mộc. Cùng cách hóa giải sự xung khắc trong phong thủy để giảm những vận hạn xấu.

Khái quát mệnh Đại Lâm Mộc

Theo ngũ hành nạp âm, những người sinh năm Mậu Thìn (1988) và Kỷ Tỵ (1989) thuộc mệnh Đại Lâm Mộc tức là cây cổ thụ lớn, mệnh vượng nhất trong các hành Mộc.

Những người mang mệnh Đại Lâm Mộc được trời phú cho ý chí mạnh mẽ, thông minh, sáng tạo, có kiến thức uyên thâm. Trong mọi môi trường Đại Lâm Mộc có xu hướng trở thành trung tâm nổi bật, dễ được mọi người chú ý. Họ có tính tự tin và luôn cảm thấy mình có gì đặc biệt, khác biệt với phần còn lại của thế giới.

bang

Đại Lâm Mộc có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh và dũng cảm nên dễ lấy được thiện cảm từ mọi người. Họ là người can đảm và có thể chịu mọi thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ rất tự trọng, nên tự tin đi kèm với tự ái. Với Đại Lâm Mộc cái gì có thể thiếu nhưng cái tôi thì luôn thừa. Nếu có điều gì họ không làm được, rất ít khi họ nghĩ bản thân mình kém. Mà thường cho rằng là mình không thích hoặc cố gắng chưa đủ mà thôi.

Phong thuỷ mệnh Đại Lâm Mộc

Như chúng ta đã biết mệnh Đại Lâm Mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc. Cho nên nó sẽ có những tính chất và đặc điểm của ngũ hành Mộc. Vậy mệnh, tuổi và những màu sắc tương hợp với Đại Lâm Mộc là gì?

Đại Lâm Mộc hợp với những mệnh nào?

Để trả lời cho câu hỏi người mệnh Đại Lâm Mộc thì hợp với mệnh nào, khắc với mệnh nào? Chúng ta dựa vào quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành để xác định. Kết quả như sau:

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Đại Lâm Mộc tương sinh với người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc).
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Đại Lâm Mộc tương khắc với người mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và mệnh Kim (Mộc khắc Kim).

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp với màu gì?

Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Theo như quy luật sinh khắc phân tích ở trên ta thấy được mệnh Đại Lâm Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Thế nên người mệnh Đại Lâm Mộc rất hợp với màu đen và màu xanh nước của mệnh Thủy. Bên cạnh đó còn hợp với màu xanh lục của chính mệnh Mộc. Đây đều là những màu sắc hợp và đem lại may mắn cho mệnh Đại Lâm Mộc.

Tuy nhiên cần lưu ý nên tránh các màu liên quan đến mệnh Thổ và mệnh Kim. Do đó nên tránh các màu trắng, màu xám, màu ghi vì nó sẽ gây nhiều khó khăn cho bản thân và giảm đi sự may mắn.

Như vậy qua bài viết này chúng ta có thể hiểu rõ hơn về những vấn đề xoay quanh mạng Đại Lâm Mộc. Giúp bạn nắm được mạng Đại Lâm Mộc là gì, hợp màu, mệnh nào? Từ đó có thể vận dụng vào cuộc sống để gia tăng yếu tố may mắn.