Khái niệm Đại Hải Thủy

Chia sẻ ngay

Đại Hải Thủy là một trong những mệnh thuộc hành Thủy. Vậy tính chất, đặc điểm đặc trưng của Đại Hải Thủy là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp hết các thắc mắc liên quan đến mệnh này. Đồng thời cho biết mệnh Đại Hải Thủy là gì? Tương hợp với mệnh, màu sắc nào?

Khái quát mệnh Đại Hải Thủy

Đại Hải Thủy có nghĩa là nước đại dương. Những người sinh năm Nhâm Tuất (1982) và Quý Hợi (1983) là những người thuộc bản mệnh Đại Hải Thủy. Người mệnh Đại Hải Thủy có tham vọng lớn, các vấn đề nhỏ vặt họ thường không quan tâm. Trong làm việc họ rất chịu khó, chịu chi, quan trọng là được việc và các công việc của họ đều có tầm vóc vươn xa. Họ là những người yêu tự nhiên nên họ thích cuộc sống tự do, bay nhảy. Không muốn chịu sự ràng buộc, ép buộc trong một khuôn khổ nào cả.

bang

Họ là những con người sống rất nội tâm, luôn biết nghĩ cho người khác, thích giúp đỡ cho người khác. Cùng với đó là một lòng khoan dung cao cả, dễ gần nên rất được nhiều người quý mến và tôn trọng. Những hoạt động trong cuộc sống hay công việc đều có sự hiện diện của người thân và bạn bè.

Phong thủy mạng Đại Hải Thủy

Mệnh Đại Hải Thủy là một trong những mệnh thuộc hành Thủy. Nên nó mang đầy đủ các đặc điểm và tính chất liên quan đến hành Thủy. Vậy mạng Đại Hải Thủy hợp với những màu gì, mệnh gì?

Mệnh Đại Hải Thủy hợp với mệnh nào?

Trong phong thủy ngũ hành có 5 hành gồm: Mộc, Hỏa, Kim, Thổ, Thủy. Những hành này luôn có sự tác động lẫn nhau theo một quy luật nhất định. Đó được gọi là mối quan hệ tương sinh tương khắc. Để xác định đúng chúng ta dựa vào quy luật trên. Vậy mệnh Đại Hải Thủy hợp với những mệnh nào?

  • Theo quy luật tương sinh: Mệnh Đại Hải Thủy tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).
  • Theo quy luật tương khắc: Mệnh Đại Hải Thủy tương khắc với mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Thổ (Thủy khắc Thổ).

Mệnh Đại Hải Thủy hợp với màu nào?

Theo phong thủy mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc tương hợp và những màu kiêng kỵ với bản mệnh. Để có được may mắn chúng ta nên lựa chọn những màu hợp với bản mệnh và tránh những màu sắc mà bản mệnh khắc. Vậy mệnh Đại Hải Thủy hợp với những màu sắc nào?

Theo phong thủy, các màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy) và màu xám, màu trắng (thuộc Kim) sẽ tương hợp với Đại Hải Thủy. Sử dụng những màu này sẽ mang lại nhiều may mắn và cát lợi.

Tuy nhiên mệnh này nên tránh kết hợp với các màu vàng, màu nâu (thuộc Thổ). Bởi nó không mang lại may mắn và không thuận lợi trong nhiều việc.

Bài viết trên đã khái quát một cách đầy đủ và chi tiết nhất về mệnh Đại Hải Thủy. Hi vọng bạn đã nắm được các đặc điểm, tính chất nổi bật của mệnh Đại Hải Thủy. Cũng như hiểu rõ Đại Hải Thủy là gì, tương hợp với mệnh và màu sắc nào? Để từ đó vận dụng vào thực tế nhằm gia tăng yếu tố may mắn. Đồng thời giải quyết được các xung khắc cần thiết.