Khái niệm Bạch Lạp Kim

Chia sẻ ngay

Bạn là người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim. Tuy nhiên lại chưa hiểu rõ mệnh Bạch Lạp Kim là gì, tương hợp với những mệnh nào, màu sắc nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào nắm được các đặc điểm, tính chất cơ bản của mạng Bạch Lạp Kim.

Khái quát mệnh Bạch Lạp Kim

Bạch Lạp Kim được ví như những chất ngọc chưa được mài dũa. Là ngũ hành nạp âm bản mệnh của những người sinh năm Canh Thìn 1940, 2000 và năm Tân Tỵ 1941, 2001.

Người mang mệnh này thường thích trao đổi, ngoại giao và hướng ngoại đồng thời ưa sự nhiệt tình. Họ không thích sự giấu diếm và cũng không giỏi trong việc che giấu cảm xúc của bản thân. Họ thường chia sẻ, tâm sự với mọi người. Đôi khi có thể hơi nóng tính và mau nước mắt một tí. Tuy nhiên Bạch Lạp Kim luôn giữ được niềm tin với nhiều người xung quanh.

bang

Những người thuộc mệnh này họ luôn làm việc với một tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt. Hoàn thành công việc của mình nhanh và chính xác nhất. Họ phải trải qua một quá trình rèn luyện và học tập vất vả mới có được thành công như vậy.

Phong thủy mệnh Bạch Lạp Kim

Những người sinh năm Canh Thìn và Tân Tỵ đều thuộc vào bản mệnh Bạch Lạp Kim. Và thuộc trong ngũ hành Kim. Vì thế mệnh này mang đầy đủ các tính chất và đặc điểm của ngũ hành Kim. Vậy người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì, mệnh gì? Dưới đây là nội dung chi tiết:

Bạch Lạp Kim hợp với những mệnh gì?

Thông thường khi hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng, họ thường xem hai người có hợp mệnh với nhau hay không? Bởi họ luôn tin rằng những khi kết hợp với những người hợp mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc cùng cuộc sống hạnh phúc. Vậy mệnh Bạch Lạp Kim thì nên kết hợp với mệnh nào?

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Bạch Lạp Kim tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Bạch Lạp Kim tương khắc với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc) và mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Mệnh Bạch Lạp Kim hợp với màu nào?

Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh cần dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc. Vậy mệnh Bạch Lạp Kim nên sử dụng màu sắc nào thì mang lại được nhiều may mắn và thuận lợi?

  • Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim. Tức đất có nhiệm vụ bao bọc và sinh ra nuôi dưỡng các kim loại. Vì thế nên sử dụng màu của đất mẹ là màu nâu đất và màu vàng hoàng thổ. Ngoài ra còn tương hợp với màu thuộc bản mệnh của hành Kim. Do vậy có thêm sự lựa chọn là màu trắng và màu ghi.
  • Màu tương khắc: Mệnh này nên tránh những màu hồng, màu đỏ, màu tím vì những màu này ứng với hành Hỏa (Hỏa khắc Kim).

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ về mệnh Bạch Lạp Kim và những đặc điểm của mệnh này. Từ đó biết vận dụng vào cuộc sống để gia tăng sự may mắn. Cũng như hóa giải xung khắc trong phong thủy khi cần thiết. Để đẩy lùi những điều xui xẻo, không may mắn có thể xảy ra.