Hướng nhà hợp người sinh năm 1984 Giáp Tý

Chia sẻ ngay

Trong phong thủy hướng nhà chính là một trong những yếu tố quan trọng. Nhằm giúp bạn chọn được hướng tốt hợp tuổi. Đem lại may mắn cho gia chủ cũng như thu hút được năng lượng tốt vào nhà. Dưới đây là cách chọn hướng nhà hợp tuổi giáp tý sinh năm 1984.

Thông tin tuổi Giáp Tý

Để lựa chọn được hướng nhà tốt cần biết được thiên thời, địa, lợi, nhân, hòa. Cũng như cần dựa vào nhiều yếu tố để có thể lựa chọn được hướng phù hợp. Dựa vào thông tin tuổi Giáp Tý được cung cấp như sau:

  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
  • Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
  • Ngũ hành: Vàng trong biển (Hải Trung Kim)

Yếu tố chọn hướng nhà?

Hướng nhà bao gồm có 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Trong đó tương ứng với 8 quái chính vì thế sẽ có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Để chọn được hướng nhà phù hợp cho tuổi giáp Tý tốt ta phải căn cứ vào điều kiện khí hậu. Hướng nhà nào nhận được ánh sáng mặt trời vào mùa đông. Nhưng lại tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp khi vào mùa hạ. Luôn tạo cảm giác thông thoáng, mát mẻ cho ngôi nhà.

811

Các hướng tốt

Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Sẽ có nhiều phúc lộc vẹn toàn. Hướng Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự việc ổn định, thuận lợi. Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ, may mắn bình an. Tây Nam – Thiên y: Sẽ được chở che.

Các hướng xấu

Hướng Bắc – Họa hại sẽ gặp hung khí xấu. Hướng Đông – tuyệt mệnh dẫn đến chết chóc. Hướng Nam – ngũ quỷ: Gặp nhiều tai họa, bất lợi xảy ra. Hướng Đông Nam – lục sát: Nhà có sát khí, điều không may.

Hướng khí hậu phù hợp cho tuổi giáp Tý

Khi chọn hướng nhà cho tuổi Giáp Tý cần chọn những hướng tránh được gió Đông Bắc. Vì vào mùa lạnh gió đông bắc sẽ thổi vào nhà, mùa hè sẽ bị ánh nắng mặt trời dọi vào. Đối với những gia chủ có tuổi Giáp Tý nếu sống ở Bắc bán cầu nên chọn nhà hướng Nam. Nếu xây nhà về hướng Nam sẽ giúp cho căn nhà có được gió mát vào mùa hè. Cũng như tránh được gió vào mùa đông. Ngược lại nếu gia chủ ở Nam bán cầu, nên xây nhà vào hướng Bắc.

Phương vị cho tuổi giáp Tý

Dựa theo tuổi của gia chủ Giáp Tý khi xem Bát Quái mệnh cung, phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. Vì tuổi Giáp Tý thuộc hướng Tây tứ mệnh, nên làm việc và sống ở phương: Tây Bắc, Tây Đông Bắc và Tây Nam. Cần tránh các phương Nam, Bắc và Đông để sinh sống và làm việc.

Trên đây là những thông tin và yếu tố về gia chủ sinh năm 1984 hợp hướng nhà nào? Cũng như hướng nhà hợp người sinh năm 1984. Hi vọng gia chủ sẽ chọn được hướng nhà tốt hợp tuổi và hợp phong thủy mang lại may mắn.