Xem tử vi cho người tuổi Tỵ năm 2023

Chia sẻ ngay

Xem tử vi vận hạn năm 2023 dành cho người Tuổi Tỵ nam mạng và nữ mạng. Để biết năm Array có phải là một năm may mắn và thuận lợi với người tuổi Tỵ hay không? Cùng xem tử vi tuổi Tỵ năm 2023, để tìm hiểu tổng quan về tính cách con người và các sao hạn. Ngoài ra còn cung cấp chi tiết các phương diện của từng tuổi: Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965, Quý Tỵ 1953. Bên cạnh đó là cách hóa giải giảm nhẹ vận hạn tương ứng với mỗi tuổi trong năm 2023.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2023

Tuổi Tỵ là con giáp đứng thứ 6 trong tất cả 12 con giáp, mang biểu tượng của con rắn. Tuổi Tỵ là những người sáng dạ, có năng khiếu thiên về nghệ thuật và thích những cái đẹp. Họ có tính độc lập, tự chủ cao nên trong công việc họ ít khi chịu sự chi phối bởi người khác. Năm Mậu Tuất vừa qua là một năm trung bình đối với người cầm tinh con rắn. Bước sang năm Quý Mão 2023 này do Tỵ gặp Tý là bình. Nhưng nhờ vận niên tốt nên công việc gặp nhiều may mắn, hanh thông. Nếu biết nắm bắt cơ hội sẽ dễ thăng tiến trong sự nghiệp gặt hái được thành tựu to lớn. Tình cảm gia đạo có chút bất an, cần tiết chế và thấu hiểu chia sẻ cho nhau để mọi thứ trở nên tốt hơn. Năm nay do vận khí Thủy Hỏa tương xung nên dễ ảnh hưởng đến tâm tư tình cảm cũng như ngoại giao của người tuổi Tỵ. Người trẻ cẩn thận về sức khỏe thay đổi thất thường. Người già nên chú ý về thể trạng của mình nhiều hơn.

Xem tử vi tổng quát cho người tuổi Tỵ
Xem tử vi tổng quát cho người tuổi Tỵ

Nhìn chung năm tử vi 2023 năm Quý Mão tương đối khó khăn đối với người tuổi Tỵ. Cần chú ý về gia vận và sức khỏe của bản thân. Cẩn thận lời ăn tiếng nói để không mang thị phi vào người. Đồng thời nên có một kế hoạch ổn định để hỗ trợ mang lại tài vận khá hơn. Cần làm nhiều việc thiện để giảm bớt đi vận hạn và cầu bình an cho một năm may mắn.

Bảng xem chi tiết tử vi 2023 nam và nữ tuổi Tỵ

Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam mạng Nữ mạng
Tân Tỵ 2001 21 Tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng
Kỷ Tỵ 1989 33 Tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng
Đinh Tỵ 1977 45 Tử vi 2023 tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng
Ất Tỵ 1965 57 Tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ 1965 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng
Quý Tỵ 1953 69 Tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng

Sơ lược tử vi các tuổi Tỵ năm 2023

Đa số người tuổi Tỵ thường là người biết cách ứng xử khéo léo trong mọi tình huống. Nên họ có mối quan hệ rộng rãi, tạo được sự tin tưởng với nhiều người. Có thể trở thành một nhà kinh doanh tài ba với sự từng trải của bản thân.

Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2023

Tân Tỵ thuộc mệnh Bạch Lạp Kim (vàng trong nến). Tuy tuổi còn trẻ nhưng có chí hơn người, biết cách suy tính cho tương lai. Người sinh năm Tân Tỵ có cuộc sống vật chất khá giả, lại có quý nhân giúp đỡ nên thuận lợi trong công việc và học hành. Số được hưởng trường thọ lâu dài.

Năm nay tuổi Tân Tỵ nam mạng bị sao Thổ Tú chiếu nên gặp chuyện không vui, thị phi. Học hành thi cử cần cố gắng hơn để đạt kết quả tốt. Phòng các bệnh nhẹ xảy ra.

Bên cạnh đó nữ Tân Tỵ lại gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên năm nay quả là một năm không may mắn. Nên hạn chế đi lại đề phòng xảy ra tai nạn, đau ốm. Chú ý ngoại giao nếu không sẽ gây thị phi, tranh cãi.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2023

Người sinh năm Kỷ Tỵ mang mệnh Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng). Thuộc tuýp người luôn quan tâm, giúp đỡ người khác, sống rất chân thành. Sự nghiệp được vẹn toàn, nhưng đôi lúc lòng tốt của mình bị người khác hiểu nhầm. Đa số người tuổi Kỷ Tỵ thường yêu thích cuộc sống gia đình, dành hết tình cảm cho người thân. Sống một cuộc sống bình dị đối với họ là đã mãn nguyện.

Năm này là một năm không được may mắn với quý anh Kỷ Tỵ vì sao Thái Dương chiếu mạng Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10.

Trái ngược với nam giới, năm nay quý cô Kỷ Tỵ thuận lợi về công danh tiền tài nhờ có sự chiếu mạng của sao Thổ Tú. Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2023

Đinh Tỵ thuộc mệnh Sa Trung Thổ (đất trong cát). Là mẫu người kiên cường, chịu khó nhưng con đường sự nghiệp không rộng mở. Tuy vậy vẫn thành công trong các lĩnh vực khác. Nữ giới tuổi Đinh Tỵ có số vượng phu, đảm đang, biết chăm sóc cho gia đình.

Trong năm này quý anh Đinh Tỵ bị sự chiếu mạng của sao Thái Âm. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Nữ Đinh Tỵ lại gặp sao Thái Bạch nên có tài lộc. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023

Người sinh năm Ất Tỵ mang mệnh Phú Đăng Hỏa (lửa trên đèn). Có bản chất là người có sao nói vậy, đoan chính, thật thà. Nhưng giữa con cái có sự xung khắc, khó được hòa hợp. Lúc còn nhỏ chịu nhiều cơ cực, nhưng lớn lên về già được an lành, hưởng lộc của cải làm ra. Bản mệnh nữ giới thường làm ăn phát đạt hơn so với nam.

Do sao Thổ Tú chiếu mạng người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền.

Nữ mạng gặp sao Vân Hớn. Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 năm 2023

Thuộc mệnh Trường Lưu Thủy (nước chảy trong sông) là người sinh năm Quý Tỵ. Với sự thông minh, am hiểu tài trí hơn người. Nên sự nghiệp luôn vững chắc, lại có quý nhân phù hộ nên luôn thuận lợi. Nhưng trong mọi mối quan hệ tình cảm và đối tác làm ăn cần đề phòng có kẻ hãm hại.

Năm nay tuổi đã cao bị hạn sao Thái Dương chiếu nên nam Quý Tỵ ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe. Tiền tài bị hao hụt do nhiều việc cần chi tiêu. Ở độ tuổi này nên gác tất cả mọi việc lại để chăm sóc cho bản thân, an dưỡng tuổi già.

Nữ Quý Tỵ sao Thổ Tú xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

Trên đây là những thông tin chung khái quát về tử vi tuổi Tỵ năm 2023. Để biết rõ hơn về các khía cạnh của cuộc sống, cũng như cách hóa giải sao hạn, tuổi hợp xông đất, làm ăn. Mời các bạn tìm hiểu chi tiết hơn tại từng tuổi nam mạng và nữ mạng trên bảng. Nhằm cung cấp cụ thể về từng tuổi Tỵ với hi vọng một năm nhiều tài lộc, may mắn hơn.