Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Chia sẻ ngay

Phong thủy của phòng làm việc có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp của chúng ta. Bởi theo phong thủy, khi chúng ta có nơi làm việc hợp mệnh với mình sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho gia chủ đó. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ và làm đúng cách. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ viết bài gợi ý để có phòng làm việc hợp tuổi Ất Tỵ. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Khái quát về tuổi Ất Tỵ 1965

 • Năm sinh: 1965
 • Tuổi con: Rắn
 • Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ
 • Mệnh: Hỏa – Phú Đăng Hỏa

Gia chủ tuổi Ất tỵ có sức hút đặc biệt, bởi có sự kết hợp giữa hành Mộc của Can với hành Hỏa của Chi mang lại. Họ rất tự tin, thẳng thắn và có đầu óc tổ chức rất tốt. Với hy vọng sẽ được nhiều người biết đến, Ất Tỵ sẽ cô gắng để đạt thành công lớn. Bởi sự thông minh và khả năng phán đoán tốt nên họ sẽ trở thành một người kinh doanh giỏi.

Vị trí hướng kê bàn làm việc dành cho tuổi Ất Tỵ 1965

Gia chủ tuổi Ất Tý là Nam mạng 1965

 • Gia chủ sẽ có những hướng tốt mang lại may mắn trong sự nghiệp cụ thể như sau: Hướng Sinh khí: Tây Nam; Hướng Thiên y: Tây Bắc; Hướng Diên niên: Tây; Hướng Phục vị: Đông Bắc.
 • Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam; Hướng Ngũ quỷ: Bắc; Hướng Lục sát: Đông; Hướng Hoạ hại: Nam.

Gia chủ tuổi Ất Tỵ là nữ mạng 1965

 • Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Tây Bắc; Hướng Thiên y: Tây Nam; Hướng Diên niên: Đông Bắc; Hướng Phục vị: Tây.
 • Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Đông; Hướng Ngũ quỷ: Nam; Hướng Lục sát: Đông Nam; Hướng Hoạ hại: Bắc.

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Ất Tỵ 1965

Dựa vào quy luật mối quan hệ tương sinh, tương khắc để có thể chọn màu sắc cho gia chủ tuổi Ất Tỵ (ảnh minh họa).
Dựa vào quy luật mối quan hệ tương sinh, tương khắc để có thể chọn màu sắc cho gia chủ tuổi Ất Tỵ (ảnh minh họa).

Màu tương sinh của tuổi Ất tỵ

Gia chủ tuổi Ất tỵ thuộc mệnh Hỏa nên theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Vậy nên, gam màu hợp với mệnh Mộc cũng rất hợp với mệnh Hỏa. Cụ thể như gam hồng, đỏ, tím sẽ là lựa chọn rất tốt cho gai chủ tuổi này. Nhằm trang trí cho phòng làm việc của mình hợp phong thủy mang lại may mắn. Đồng thời, cũng có thể chọn gam màu thuộc bản mệnh của mình như màu xanh lục sẽ rất tốt cho vận mệnh.

Màu tương khắc của tuổi Ất tỵ

Gia chủ tuổi Ất tỵ thuộc mệnh Hỏa, mà theo quy luật tương sinh thì không nên chọn những gam màu thuộc Thủy. Cụ thể như màu xanh nước, màu đen vì Hỏa khắc Mộc không tốt khi dùng để trang trí phòng làm việc.

Cây cảnh và vật phẩm hợp phong thủy tuổi Ất Tỵ 1965

Cây cảnh hợp phong thủy tuổi Ất Tỵ

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh vào năm 1965 là người mệnh Hỏa, đồng thời theo mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong ngũ hành. Cụ thể như: Hỏa sinh Thổ, Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp Hỏa, Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa do đó chúng ta có thể chọn cây cảnh hợp với gia chủ tuổi này như sau.

Cây Kim Ngân giúp gia chủ tuổi Ất Tỵ gặp thuận lợi trong sự nghiệp và mang tài lộc.
Cây Kim Ngân giúp gia chủ tuổi Ất Tỵ gặp thuận lợi trong sự nghiệp và mang tài lộc.

Gia chủ tuổi này nên mua những cây cảnh có gam màu hồng, cam, đỏ, tím đặt ở phòng làm việc. Để có thể rước tài lộc và gặp nhiều thuận lợi trong công việc của mình. Cụ thể như cây kim ngân, phát tài, lộc vừng, tùng, cúc..

Đồng thời, gia chủ tuổi này nên nhớ không dùng những loại cây cảnh có gam màu như đen, xanh nước biển. Không sẽ gặp xui xẻo trong công việc.

Vật phẩm hợp phong thủy tuổi Ất Tỵ 1965

Tượng Rắn Phong Thủy

Tượng này là vật phong thủy có ý nghĩa rất lớn cho gia chủ về tinh thần. Đồng thoie cũng tượng trưng về sức mạnh quyền uy cho gia chủ. Rất thích hợp để cho gia chủ tuổi Ất Tỵ mua về bày trên bàn làm việc, mang lại thuận lợi hơn cho công việc.

Tượng Tỳ hưu Phong Thủy

Nếu đặt Tỳ hưu trong phòng làm việc sẽ giúp cho gia chủ tuổi Ất Tỵ có nhiều lộc tài, sức khỏe và may mắn trong công việc
Nếu đặt Tỳ hưu trong phòng làm việc sẽ giúp cho gia chủ tuổi Ất Tỵ có nhiều lộc tài, sức khỏe và may mắn trong công việc

Tỳ Hưu là linh vật rất hợp phong thủy với gia chủ tuổi Ất Tỵ. Nếu đặt nó trong phòng làm việc sẽ giúp cho gia chủ tuổi này có nhiều lộc tài, sức khỏe và may mắn.

Quả Cầu Phong Thủy

Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào, nó hấp thụ tốt dương khí và linh khí của đất trời. Nó được xem là đại diện cho may mắn, quyền lực và trí tuệ. Rất hợp với tuổi Ất Tỵ, vì vậy gia chủ hãy mua về và đặt trên bàn làm việc để gặp may mắn.

Tượng Thần Tài Phong Thủy

Thần tài là một vị thần mang đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Ất Tỵ 1965

 • Gia chủ tuổi Ất Tỵ rất kỵ đặt bàn làm việc về hướng quay lưng ra cửa. Bởi vì hướng này sẽ làm giảm hiệu quả công việc cho gia chủ tuổi này.
 • Gia chủ tuổi Ất Tỵ nếu không bị sai lầm ảnh hưởng đến công việc thì không nên đặt bàn làm việc ở giữa phòng. Đây là vị trí làm cô lập gia chủ, không ai giúp đỡ khi gặp khó khăn trong công việc.
 • Gia chủ tuổi Đinh Tỵ không nên để bàn làm việc dưới xà ngang vì như thế sẽ luôn có cảm giác như ai đang đè lên mình.
 • Không nên đặt bàn hướng ra và gần cầu thang vì sẽ tạo cảm giác bất an.
 • Luôn để bàn và văn phòng làm việc sạch sẽ, để tạo cảm giác thoải mái về tinh thần tăng hiệu quả và năng suất làm việc cao.
 • Gia chủ tuổi Ất Tỵ không nên đặt bàn làm việc hướng ra cửa mà đối diện cửa ra vào. Bởi như vậy sẽ gây cảm giác mệt mỏi và mất tập trung cho gia chủ khi làm việc.
 • Gia chủ tuổi Ất Tỵ nên chọn cho mình vị trí đặt bàn làm việc có điểm tựa sau lưng. Để có quý nhân phù trợ cho mình trong công việc.

Trên đây là bài viết chúng tôi gợi ý cách làm để phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Tỵ được tốt. Với hy vọng, sẽ giúp cho gia chủ tuổi này có thể gặp nhiều thuận lợi trong công việc và rước được nhiều tài lộc. Đồng thời ngày càng phát triển sự nghiệp tốt hơn nữa.