Xem tử vi người tuổi Tuất năm 2023 Quý Mão

Chia sẻ ngay

Xem tử vi tuổi Tuất năm 2023 gồm các tuổi: Bính Tuất 2006, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970Mậu Tuất 1958. Để biết năm Quý Mão này người tuổi Tuất gặp những thuận lợi hay khó khăn gì trong mọi phương diện cuộc sống. Tổng quan vận hạn dưới đây sẽ cung cấp thông tin về các sao hạn của nam mạng và nữ mạng. Đồng thời khi xem bảng chi tiết từng tuổi sẽ hé lộ các tuổi hợp làm ăn, tuổi đại kỵ, ngày giờ xuất hành và cách hóa giải vận hạn. Bên cạnh đó là tình hình sức khỏe, sự nghiệp, tài chính, tình cảm,.v.v. Nhằm mang lại một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn.

Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2023

Tuất là con giáp nằm ở vị trí thứ 11, đứng sau tuổi Dậu trong bảng xếp hạng tất cả 12 con giáp. Năm 2019 vừa qua là năm tuổi của người cầm tinh con Chó, mọi việc diễn ra có tốt có xấu. Bước sang năm 2023 này Tuất gặp năm Tý là bình. Nhưng vận niên thử ngộ điền nên hanh thông mọi việc. Sự nghiệp phát triển thuận lợi, hanh thông. Cùng với bản tính khiêm tốn thật thà, mang bản chất của người lương thiện nên có nhiều mối quan hệ tốt, được mọi người yêu mến. Trong công việc và học tập luôn đạt được kết quả nhất định vì sự nổ lực của bản thân. Tình duyên trong năm phát triển theo chiều hướng tốt. Những ai chưa lập gia đình sẽ gặp được người se duyên. Cuộc sống gia đạo có chút vướng bận nhưng rồi cũng qua. Bên cạnh đó sức khỏe là thứ quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đặc biệt là những người đã bước vào độ tuổi trung niên.

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam mạng và nữ mạng
Tử vi tuổi Tuất năm 2023 nam mạng và nữ mạng
Tóm lại 2023 là một năm tương đối thuận lợi với người tuổi Tuất. Tuy vậy để một năm được bình an đạt kết quả như ý muốn. Bạn nên làm nhiều việc thiện và không quên ngừng nổ lực cố gắng hơn nữa cho tương lai của mình.

Bảng xem chi tiết tử vi 2023 nam và nữ tuổi Tuất

Âm lịch Năm sinh Tuổi Nam mạng Nữ mạng
Bính Tuất 2006 16 Tử vi 2023 tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Bính Tuất  2006 nữ mạng
Giáp Tuất 1994 28 Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng
Nhâm Tuất 1982 40 Tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng
Canh Tuất 1970 52 Tử vi 2023 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Canh Tuất  1970 nữ mạng
Mậu Tuất 1958 64 Tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Sơ lược tử vi các tuổi Tuất năm 2023

Người sinh năm Tuất là người lanh lợi, năng động, biết cách đối nhân xử thế. Với lòng nhân ái bao dung của mình họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác lúc gặp khó khăn. Trong công việc họ luôn là người tinh tế, có tầm quan sát nhạy bén. Nên đồng nghiệp, bạn bè luôn tin tưởng và giao trọng trách cao cho họ. Vì tuổi tuất được biểu tượng là con chó, một loài vật rất trung thành, giàu cảm xúc. Chính vì thế trong chuyện tình cảm nhất là nam giới luôn là người chung thủy, khó thay lòng đổi dạ. Còn ở phụ nữ họ là người không lãng mạn và hay gặp trắc trở trong chuyện tình duyên. Mặc dù họ là một người vợ mẫu mực, biết chăm lo cho gia đình.

Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 năm 2023

Bính Tuất mệnh Ốc Thượng Thổ (đất trên mái nhà). Bản chất là người thích sự tự do, tự tại. Cuộc đời Bính Tuất gắn liền với cuộc sống sung túc, có số được hưởng lộc.

Trong năm nay nam Bính Tuất gặp sao Vân Hớn chiếu việc học hành thi cử thuận lợi, tiến triển tốt. Nhưng cần đề phòng xảy ra mâu thuẫn, nên để ý lời nói.

Đối với nữ giới gặp sao La Hầu chiếu. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh mâu thuẫn.

Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2023

Giáp Tuất mang mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa đầu núi). Là người luôn cố gắng trong mọi hoàn cảnh, hay suy nghĩ đến cảm xúc của người khác. Biết lo lắng cho sự nghiệp và gia đình. Luôn tìm cách tạo dựng được cuộc sống sung túc, giàu sang.

Quý anh Giáp Tuất trong năm có sao Mộc Đức chiếu nên tài lộc và sự nghiệp phát triển theo chiều hướng tốt. Cần đề phòng xảy ra đau ốm, nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn nữa.

Do sao Thủy Diệu chiếu nên nữ mạng Giáp Tuất làm ăn không được thuận lợi. Do đó cần sớm hóa giải.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2023

Nhâm Tuất thuộc mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Là năm được hưởng nhiều điều thuận lợi nhất trong tất cả những người có cùng tuổi Tuất. Họ vừa là người tài giỏi, lại dám quyết tâm gây dựng sự nghiệp vì mục đích lớn. Lại được quý nhân giúp đỡ nên cuộc đời họ luôn tốt đẹp. Hậu vận về sau thịnh vượng.

Trong năm Quý Mão Nhâm Tuất nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu. Có kiết, có hung nên nam giới đi làm ăn sẽ khá.

Nữ giới gặp sao Mộc Đức làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt.

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023

Canh Tuất mệnh Thoa Xuyến Kim (vàng đồ trang sức). Thuộc tuýp người năng nổ, luôn tìm hiểu những thứ mới lạ, không chịu bỏ cuộc trước những điều khó khăn. Nhờ có quý nhân phù hộ nên thuận lợi về công việc nhất là làm trong quan chức, nhà nước. Hậu vận về sau được an nhan, hưởng phúc và thọ.

Năm nay sự chiếu mạng của sao Vân Hớn, đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Nữ mạng năm nay bị sao La Hầu chiếu, nên lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn.

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 năm 2023

Người sinh năm Mậu Tuất mang mệnh Bình Địa Mộc (cây mọc đồng bằng). Có tính cách luôn nổ lực chịu khó vươn lên từ thuở nhỏ. Nên lớn lên cuộc sống đỡ vất vả hơn. Hậu vận về già được hưởng nhiều lợi lộc.

Năm nay là một năm khá tốt với quý ông vì sao Mộc Đức chiếu gặp may mắn, về sự nghiệp và tài chính. Nhưng do tuổi đã cao nên cần đảm bảo sức khỏe nhất là về mắt.

Bên cạnh đó quý bà Mậu Tuất bị sao Thủy Diệu chiếu nên có kiết, có hung. Công việc làm ăn không được thuận lợi.

Trên đây là vận mệnh tử vi 2023 người tuổi Tuất nói chung và các sao chiếu từng tuổi nói riêng. Nhằm giúp quý bạn nắm được hết các thông tin cần thiết về sức khỏe, sự nghiệp trong năm. Ngoài ra để xem chi tiết mỗi tuổi bạn nên lựa chọn danh sách trên bảng xem tử vi 2023 tuổi Tuất. Để biết về các tuổi hợp xông đất, tuổi hợp làm ăn, v.v. Với hi vọng mang lại một năm bình an và nhiều thịnh vượng hơn.