Xem cách giải hạn cho tuổi Canh Tuất

Chia sẻ ngay

Tuổi Tuất có những vận hạn gì trong năm? Dựa vào tuổi Tuất cũng như các vận hạn cho người tuổi Tuất. Dưới đây là các cách giải hạn cho người tuổi canh Tuất.

Giải hạn cho người tuổi canh tuất
Giải hạn cho người tuổi canh tuất

Mùa Xuân

Những người sinh năm Canh Tuất vào mùa xuân tháng 2 thường là người gặt hái được nhiều danh lộc, danh lộc có tăng lên nhưng cũng tiêu tốn nhiều, họ làm nhiều nhưng hưởng ít. Về mặt gia đình có nhiều chuyện rối rắm.

Vào tháng 3 là những người có biệt tài ăn nói, tạo nhiều sự thuận lợi trong công việc. Bên cạnh đó cần đề phòng tai nạn và nhiều tốn hao.

Mùa Hạ

Tháng 4 và tháng 5 nếu sinh vào mùa hạ sẽ bị tiểu nhân ám hại, trở ngại công việc. Có công việc làm ăn nhung không có quyền lực. Về mặt kinh tế tài chính khó khăn vất vả.

Nếu sinh vào tháng 6 những người có phúc họa cẩn thận bị người khác lôi kéo.

Mùa Thu

Tháng 7 và tháng 8: Nếu sinh vào hai tháng này bạn là người may mắn. Bên cạnh đó có người giúp, danh lộc tăng. Nếu có xảy ra ốm đau, bệnh tật gia đạo an bình, có tin vui về con cái.

Người sinh vào tháng 9 gia đình có chuyện rối rắm. Có chuyện rối rắm, gia đình bất an.

Mùa Đông

Người sinh vào tháng 10 và 11 là người có nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng. Tranh chấp gây thiệt hại. Cần đề phòng ốm đau và các tai nạn bất ngờ.

Vào tháng 12: Có nhiều người giúp đỡ, tài lộc tăng nhưng cũng tiêu hao lớn.

Cách cúng sao hạn:

Hàng tháng, cứ vào ngày 25 âm lịch vào lúc 21h. Chuẩn bị 20 cây đèn cầy, hương hoa trà quả. Sau đó quay mặt về hướng Đông và khấn vái hành lễ.

Trên đây là cách cúng giải sao hạ xấu cũng như giải hạn cho người tuổi canh tuất. Bên cạnh đó là các mùa sinh, tháng sinh cho tuổi Canh Tuất nói lên điều gì? Từ đây sẽ giúp bạn biết được phần nào về tuổi Canh Tuất.