Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Giáp Thìn 1964

Chia sẻ ngay

Trong cuộc sống mỗi người chúng ta ai cũng mong muốn mình được gặp thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng được như vậy có thể do ảnh hưởng của nhiều nguyên nhân. Trong đó, có thể do phong thủy của ngôi nhà hay là văn phòng làm việc của bạn không tốt. Vậy nên sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cách để có phòng làm việc hợp tuổi 1964 để mang lại may mắn và thành công hơn trong sự nghiệp.

Khái quát về tuổi Giáp Thìn

 • Năm sinh 1964.
 • Năm Âm Lịch: Giáp Thìn
 • Cung Ly
 • Mạng Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn nhỏ)
 • Khắc Xoa Xuyên Kim
 • Con nhà: Bạch Đế (phú quý)

Gia chủ tuổi Giáp Thìn là phúc hậu và thương người. Nếu sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ thì số được sung sướng gặp nhiều may mắn, còn sinh vào màu thu và mùa Đông thì vất vả và tình duyên lận đận. Tóm lại, thì gia chủ tuổi Giáp Thìn thường có cuộc đời không khổ cực.

Vị trí hướng kê bàn làm việc dành cho tuổi Giáp Thìn

Hướng đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Giáp Thìn là ở góc hướng Đông của nơi văn phòng làm việc.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 là nam mạng

 • Gia chủ tuổi Giáp thìn là nam mạng, có hướng tốt là Đông tứ trạch. Vì vậy nên đặt bàn làm việc ở các hướng như: Hướng Đông Nam, Đông, Nam và Bắc. Không nên đặt bàn làm việc ở hướng Tây tứ trạch, đây là hướng xấu.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn 1964 là nữ mạng

 • Gia chủ tuổi Giáp thìn là nữ mạng sẽ có hướng Tây tứ trạch hợp phong thủy. Vì vậy, nên đặt bàn ở hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Không nên đặt bàn làm việc ở hướng Đông tứ trạch vì đây là hướng xấu.

Màu sắc hợp tuổi Giáp Thìn

Gia chủ tuổi Giáp thìn thuộc Mệnh Hỏa, theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành chúng ta có thể biết được <a href=
màu sắc hợp tuổi này.” width=”459″ height=”379″ /> Gia chủ tuổi Giáp thìn thuộc Mệnh Hỏa, theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành chúng ta có thể biết được màu sắc hợp tuổi này.

Gia chủ tuổi Giáp thìn thuộc Mệnh Hỏa, theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành chúng ta có thể biết được màu sắc hợp tuổi này như sau:

Màu tương sinh tuổi Giáp thìn

Gia chủ tuổi Giáp Thìn, nên chọn những màu sắc thuộc bản mệnh Hỏa vì trong ngũ hành Mộc sinh Hỏa rất tốt. Chính vì vậy, màu xanh nhẹ nhàng là màu sẽ đem lại sự tươi mới và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, có thể chọn màu của bản mệnh là xanh lục để Mộc sinh hỏa tăng thêm nhiều khí tốt cho mình.

Đặc biệt, nên chọn màu tím, hồng hay đỏ vì đây chính là màu bản mệnh của hỏa nên có thể trang trí màu sắc cho văn phòng làm việc của mình. Đồng thời, có thể kết hợp với quần áo trang phục để tôn lên nét đẹp cho những gia chủ nào có làn da trắng.

Màu tương khắc tuổi Giáp thìn

Vì là mệnh Hỏa nên gia chủ tuổi này nên tránh xa những màu sắc thuộc hành Thủy. Bởi trong thuyết Ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa nên sẽ mang lại điều xui xẻo cho gia chủ tuổi Giáp thìn. Cụ thể như các màu xanh nước và màu đen.

Đồng thời, gia chủ thuộc mệnh Hỏa cũng không nên chọn các màu như màu vàng, nâu đất (thuộc hành Thổ) dễ bị suy yếu vì Hỏa sinh Thổ.

Cây cảnh và vật phẩm hợp phong thủy tuổi Bính Thìn

Cây cảnh phong thủy tuổi Giáp Thìn

Gia chủ là tuổi Giáp thìn thuộc mệnh hỏa nên sẽ có một số loại cây hợp phong thủy như sau:

Cây Thường Xuân

Cây Thường Xuân nó mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, giúp lọc không khí đem lại môi trường có không khí trong lành.
Cây Thường Xuân nó mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, giúp lọc không khí đem lại môi trường có không khí trong lành.

Cây Thường Xuân nó mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, giúp lọc không khí đem lại môi trường có không khí trong lành. Rất tốt cho sức khỏe của gia chủ tuổi Giáp Thìn, nên đặt ở văn phòng làm việc.

Cây Lan Dạ Hương

Cây Lan Dạ Hương mang ý nghĩa đại diện cho tình yêu và sức sống mãnh liệt cho tuổi trẻ. Là cây phong thủy hợp tuổi Giáp thìn.
Cây Lan Dạ Hương mang ý nghĩa đại diện cho tình yêu và sức sống mãnh liệt cho tuổi trẻ. Là cây phong thủy hợp tuổi Giáp thìn.

Đây là một họ thực vật một lá mầm có hoa và xuất xứ từ Địa Trung Hải, dáng vẻ tao nhã với những bông hoa hình chuông mọc tiếp nhau. Nó mang ý nghĩa đại diện cho tình yêu và sức sống mãnh liệt cho tuổi trẻ. Gia chủ tuổi Giáp thìn cũng rất hợp với loại cây này, nên mua về đặt trên bàn hay văn phòng làm việc của mình.

Cây Phi Yến

Cây Phi Yến hợp phong thủy với gia chủ tuổi thìn
Cây Phi Yến hợp phong thủy với gia chủ tuổi thìn

Cây Phi Yến mang ý nghĩa của sự khiêm tốn, mà gia chủ tuổi Giáp Thìn muốn thành công thì rất cần yếu tố này. Nên sẽ rất thích hợp cho gia chủ đặt ở phòng làm việc.

Vật phẩm phong thủy tuổi Giáp thìn

Gia chủ Tuổi Giáp Thìn 1964 có ngũ hành năm sinh là Phúc Đăng Hỏa, hợp các loại đá quý màu xanh lá cây, tím, đỏ, cam. Cụ thể như đá mắt hổ nâu đỏ, thạch anh tím, ngọc hồng lựu, hồng…

Ngoài ra, gia chủ tuổi Giáp Thìn cũng nên đặt Phổ Hiển Bồ Tát và Tỳ Hưu ở nơi làm việc để gặp may mắn trong sự nghiệp.

Gia chủ tuổi Giáp Thìn nên đặt tượng Phổ Hiển Bồ Tát ở trong phòng làm việc những vật phẩm phong thủy dưới đây, để gặp may mắn trong sự nghiệp của mình.
Gia chủ tuổi Giáp Thìn nên đặt tượng Phổ Hiển Bồ Tát ở trong phòng làm việc những vật phẩm phong thủy dưới đây, để gặp may mắn trong sự nghiệp của mình.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Giáp Thìn

 • Gia chủ tuổi Giáp thìn không nên đặt bàn hướng đối diện cửa ra vào nếu muốn có hiệu quả làm việc cao. Vì kho đặt hướng này sẽ gây mất tập trung cho gia chủ khi làm việc.
 • Cũng không nên chọn hướng quay lưng ra của để làm việc cho gia chủ tuổi này. Vì sẽ không thuận lợi trong công việc của mình.
 • Không nên đặt bàn giữa phòng bởi vì nếu như vậy gia chủ sẽ cô lập nên tinh thần không tỉnh táo dễ phạm sai lầm trong công việc.
 • Nên đặt bàn mà phía sau ghế ngồi có điểm tựa, vì hướng này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Giáp Thìn thành công và thuận lợi trong sự nghiệp. Bởi theo quan niệm xưa thì hướng này sẽ có quý nhân phù trợ cho mình.
 • Hướng bàn đặt gần cầu thang hay hướng ra cầu thang không tốt cho gia chủ tuổi Giáp Thìn, Bởi hướng này tạo ra cảm giác luôn bất an cho gia chủ.
 • Điều cốt lõi là gia chủ tuổi Giáp Thìn phải luôn để bàn và văn phòng làm việc sạch sẽ, để tạo cảm giác thoải mái về tinh thần tăng hiệu quả và năng suất làm việc cao.

Trên đây là bài viết chúng tôi, đã hướng dẫn các bạn phong thủy phòng làm việc tuổi Giáp Thìn. Với mục đích giúp cho gia chủ tuổi Giáp Thìn cải thiện phong thủy nơi làm việc đem lại may mắn, thuận lợi hơn trong sự nghiệp của mình. Chúc các bạn thành công.