Tử vi vận mệnh năm 2023 cho người tuổi Dậu

Chia sẻ ngay

Tuổi Dậu là tên gọi của người sinh năm con gà trong 12 con giáp, được xếp đứng ở vị trí số 10. Cùng xem bói tuổi Dậu trong năm 2023 để biết được những thuận lợi hay khó khăn nào cần trải qua. Bên cạnh đó sẽ cung cấp tổng quan về các sao chiếu, vận hạn của tử vi vận hạn tuổi Dậu 2023 nam mạng và nữ mạng. Gồm có 5 tuổi: Ất Dậu 2005, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969Đinh Dậu 1957. Ngoài ra khi xem chi tiết từng tuổi sẽ giúp bạn biết được các phương diện trong cuộc sống như sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, v.v. Các tuổi hợp làm ăn, tuổi đại kỵ và cách hóa giải sao hạn xấu trong năm Quý Mão.

Tổng quan tử vi tuổi Dậu năm 2023

Nếu như năm cũ vừa qua người tuổi Dậu có nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Thì bước sang năm Quý Mão này tuổi Dậu không gặp được nhiều may mắn do vận niên không mấy tốt đẹp. Chính vì thế công việc cũng như tài chính bị giảm sút nhiều so với năm ngoái. Những người làm công ăn lương cần cố gắng, kiên trì hơn nữa để có nhiều thành tựu. Chuyện tình duyên đôi lứa năm nay tương đối tốt. Cuộc sống gia đạo không có nhiều chuyện lo nghĩ, anh em con cháu trong nhà đều hòa thuận. Người tuổi Dậu khá tự tin, khéo léo trong giao tiếp nên đi đâu cũng được mọi người yêu quý. Với bản tính thẳng thắn có đôi lúc cố chấp nhưng không vì thế mà mối quan hệ xã hội của họ bị hạn hẹp. Mọi việc có thể được sắp xếp ổn thỏa đâu vào đấy nếu như cố gắng vì tình hình sức khỏe tương đối ổn định. Tránh không nên xuất hành đi xa nếu không có thể xảy ra chuyện ngoài ý muốn đối với năm Quý Mão.

Tử vi tuổi Dậu năm 2023
Tử vi tuổi Dậu năm 2023
Nói chung năm nay là một năm có cát có hung đối với tuổi Dậu. Nếu tập trung vào những việc mình làm, có sự quyết tâm thì mọi việc sẽ xoay chuyển theo chiều hướng tốt hơn. Thay vì nản chí bạn có thể thử sức với một công việc yêu thích và tạo dựng được tương lai tốt đẹp từ đó. Dưới đây là thông tin chi tiết tử vi tuổi Dậu 2023 nam và nữ.

Bảng xem chi tiết tử vi 2023 nam và nữ tuổi Dậu

Âm lịch Năm Sinh Tuổi Nam mạng Nữ mạng
Ất Dậu 2005 17 Tử vi 2023 tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng
Quý Dậu 1993 29 Tử vi 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng
Tân Dậu 1981 41 Tử vi 2023 tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng
Kỷ Dậu 1969 53 Tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Kỷ Dậu 1969 nữ mạng
Đinh Dậu 1957 65 Tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng Tử vi 2023 tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng

Sơ lược tử vi các tuổi Dậu năm 2023

Tuổi Dậu phần lớn là những người nhanh nhẹn, tháo vát, biết cách cư xử đúng mực. Đối với họ gia đình chính là thứ quan trọng nhất. Luôn muốn sống một cuộc sống hạnh phúc với người thân của mình. Họ làm tất cả để cố gắng cho một tương lai tốt đẹp. Với người khác họ là mẫu người mà nhiều người luôn muốn tìm hiểu và khám phá. Đặc biệt là con gái tuổi Dậu họ có một sự bí ẩn, khiến người khác giới bị thu hút. Tuy bản tính hay vui vẻ, cởi mở nhưng bên trong họ có rất nhiều tâm sự, hay suy nghĩ đến cảm xúc của người khác.

Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2023

Ất Dậu mang mệnh Tuyền Trung Thủy (nước dưới suối). Là người cố chấp, hơi bướng bỉnh. Nhưng bản chất của họ là người rất tốt, được hưởng phúc và thọ. Tương lai có tiền tài, nhà cửa cao sang.

Năm nay nam tuổi Ất Dậu bị sao Kế Đô chiếu. Đây là sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu. Tuy nhiên cũng không quá lo lắng vì nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết.

Bên cạnh đó nữ Ất Dậu năm nay làm ăn không được hanh thông thuận lợi do gặp sao Thái Dương.

Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2023

Người sinh năm Quý Dậu, mệnh Kiếm Phong Kim (vàng mũi kiếm). Thuộc mẫu người đa trí, đa tài, thường có tính quyết đoán trong công việc. Tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy, luôn nhạy bén và giỏi trong giao tiếp.

Năm 2023 này nhờ có sao La Hầu chiếu nên quý anh tuổi Dậu sinh 1993 có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia – đình.

Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm nay có chuyện buồn phiền, lo nghĩ do sao Kế Đô chiếu. Cần đề phòng vì có thể bị tranh chấp mâu thuẫn hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2023

Tân Dậu mệnh Thạch Lựu Mộc (gỗ cây thạch lựu). Bản chất phong lưu, sống rất khéo léo, được lòng quý mến của mọi người. Họ luôn dấu kín tâm tư, suy nghĩ của mình kể cả với người thân. Nên quan hệ đối với gia đình không mấy hòa hợp.

Do gặp sao Thái Bạch nên năm nay kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ.

Quý cô Tân Dậu gặp sao Thái Âm chiếu nên được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ binh hoạn. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2023

Kỷ Dậu thuộc mệnh Đại Dịch Thổ (đất khu lớn). Là người sắc sảo, thông minh, tài lộc danh vọng đầy đủ. Sự nghiệp phát triển vượt bậc, gia đình con cái hạnh phúc.

Năm nay do sao sao Kế Đô chiếu. Nam Kỷ Dậu cần đề phòng vì có thể bị tranh chấp mâu thuẫn hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Nữ giới Kỷ Dậu năm nay công việc làm ăn không được thuận lợi. Vì do bị sao Thái Dương chiếu.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 năm 2023

Đinh Dậu mang mệnh Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi). Người tuổi này từ hồi nhỏ phải chịu nhiều gian khổ, hậu vận về sau càng ngày càng được hưởng lộc. Nhưng cho dù có công danh cũng không tránh được sự thất bại trong sự nghiệp. Về cuối đời an hưởng tuổi già, sống cuộc sống hưng thịnh vui vẻ bên con cháu.

Năm 2023 này nhờ có sao La Hầu chiếu. Nên quý ông tuổi Đinh Dậu có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia – đình.

Nữ mạng tuổi Đinh Dậu năm nay có chuyện buồn phiền, lo nghĩ do sao Kế Đô chiếu. Cần đề phòng vì có thể bị mâu thuẫn hoặc chuyện buồn trong gia đạo.

Như vậy xem tử vi tuổi Dậu 2023 đã giúp bạn biết tuổi Dậu thuộc mệnh gì? Vận hạn trong năm 2023 ra sao? Và để có thể biết rõ chi tiết hơn những tuổi xung hợp, hướng xuất hành, v.v. Hay cách hóa giải hạn sao chiếu mệnh thế nào? Nhằm mang lại may mắn, thịnh vượng hơn trong năm Quý Mão. Các bạn hãy truy cập vào bảng chi tiết tử vi 2023 cho từng tuổi ở phía trên đầu bài.