Xem năm sinh những người tuổi Dần

Chia sẻ ngay

Dần là con giáp đứng thứ 3 trong tất cả 12 con giáp, những người tuổi Dần biểu tượng là con Hổ. Trong bài viết này chúng ta sẽ xem thông tin tử vi về những người sinh năm Dần. Nhằm biết được tính cách, vận mệnh cũng như tử vi của mỗi tuổi Dần.

Sinh năm Bính Dần

Người sinh năm Bính Dần là con Hổ trong rừng (thuộc mệnh Hoả trong Ngũ hành). Là người học nhiều, đầu tư vào việc đèn sách nhưng ít thành. Bản tính bất định, miệng nhanh lưỡi cứng, luôn chân luôn tay. Về già họ khá giả, nữ giới sẽ có tính cách hiền lương, thông minh lanh lợi, tài trí hơn người.

Sinh năm Mậu Dần

Sinh năm Mậu Dần là con Hổ quá sơn (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Là người có tính cách mãnh liệt, thoắt nóng, thoắt lạnh. Bản tính của họ hay thất thường khó đoán, lúc nhỏ cần kiệm, về già thường phát đạt, thông minh và lanh lợi, đối xử với mọi người bằng lễ nghĩa, tuổi già có nhiều cơ hội hơn so với hồi trẻ.

Sinh năm Canh Dần

Sinh năm Canh Dần là con Hổ xuất sơn (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Bạn là người nóng nảy, ác khẩu nhưng tâm hướng thiện không có ý đồ xấu. Tính cách thay đổi vui giận thất thường, cái ăn cái mặc đầy đủ, lúc trẻ tài vật không tụ, nhưng càng về già càng hưng thịnh, nữ có mạng nội trợ vương tướng.

Những người sinh năm dần
Những người sinh năm dần

Sinh năm Nhâm Dần

Sinh năm Nhâm Dần là con Hổ quá lâm (thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành). Là người tâm thẳng miệng nhanh, là người xốc vác năng nổ, không nên lấy vợ lấy chồng quá sớm, lao đao. Về trung niên hưng thịnh, đến già tài lộc đủ dùng. Nữ giới mát tay chăn nuôi trồng trọt.

Sinh năm Giáp Dần

Sinh năm Giáp Dần là con Hổ đứng (thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành). Họ là người thành thực, yên bề gia đạo, cuộc sống họ đủ ăn đủ mặc, sùng bái song thân, nữ thì quan tâm tới chồng, nam thì sợ vợ, con trai trường mệnh. Cuộc sống gia đình hạnh phúc về sau.

Trên đây là các thông tin tử vi nói về tính cách, hậu vận và số mệnh của người tuổi Dần. Hi vọng bạn có thể biết được phần nào về tử vi mỗi con giáp.