Giải hạn tuổi Nhâm Dần

Chia sẻ ngay

(Sanh từ 05- 2- 1962 đến 24- 1- 1963)

Tướng tinh: Con Ngựa Con dòng: Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Kim bạch Kim (Vàng trắng)
SAO: Thái Bạch. (Hao Tốn- ốm đau).
HẠN: Thiên La.(Tâm Trí bất an).
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Nhâm (sinh xuất, hao tổn)
ĐỊA CHI: Ngọ gặp Dần (tam hợp, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 1 đến 3 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

tuoi-dan-8771-1386930814

TỔNG QUÁT
Quý Bà Nhâm Dần là người khộn lanh, ngay thẳng, ý chí cứng cỏi, chủ động trong công việc. Cuộc sống tuy có khó khăn nhưng cũng gặp nhiều may mắn, biết nắm bắt thời cơ nên sự nghiệp, tuy có thăng trầm, đến nay đã vững vàng và ngày càng hưng vượng.

Là người năng nổ, tháo vát, quán xuyến hết việc gia đình cũng như xây dựng sự nghiệp, vì vậy đễ trở nên cứng rắn, tự chuyên, tự quyết, khó tạo được cuộc sống vợ chồng ấm êm. Nếu Quý Bà có người chồng lớn tuổi, sự nghiệp dễ ổn định hơn.

Quý Bà bên ngoài thì đứt khoác, xử sự cứng rắn, nhưng dễ động lòng trước những hoàn cảnh thương tâm của tha nhân, sẳn sàng giúp đỡ tận tình. Vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, gương sáng cho con cái nôi theo và đó là nhân lành để cho trái ngọt. Tuổi già phú túc, gia đình hạnh phúc.

Bây giờ đã khá lớn tuổi, số có thiên lộc và Quý Bà cung đã tạo nhiều phước đức nên lộc tài không thiếu. Tuổi già hướng về Tôn Giáo, cuộc sống sẽ thanh thản, nhàn an.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần, Tấu thư, Tang môn… Chiếu có: Hóa lộc, Bạch hổ, Kình đương, Quan phủ, Thiên quan, Đà la, Địa võng, Triệt, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Địa hao… Lưa có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Hóa lộc… Lưư chiếu có: Tuần, Thiếu âm, Tướng quân, Quốc ấn, Tiểu hào, Hỷ thần, Thái tuế…

SỰ NGHIỆP
Năm nay Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu tạng, dễ bị ốm đau hao tốn, công việc làm ăn không thuận lợi. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, nhiều phận thiệt hại,hạn Thái Bạch mua gạch cất nhà,cấm mua xe.

Với hạn Thiên La, tinh thần không đựợc an ổn, có nhiều vấn đề phải lo âu, bất lợi cho sức khỏe. Vận niên Hầu thực Quả, khá tốt, lộc tài đầy đủ, làm việc trong môi trường thuận lợi

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa hợp, công việc làm ăn dù có lộc tài cũng không giữ được, mưu sự thất bại gây hao tiền tốn của. Gia đình tình cảm ấm êm, có chồng con chung tay xây dựng, cuộc sống thịnh vượng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Giáp thuộc Dương, Đối với Quý Bà mạng Kim gặp năm Kim, sẽ được thuận lợi, và may mắn, vào khoảng đầu năm, khí xuân còn mạnh sẽ có phần bất lợi trong công việc cũng như các dự tính,
Quý Bà cũng nên cẩn thận phòng bệnh nạn, tốn hao., trong khó khăn lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Sao Hạn tuy có yếu kém nhưng cũng không đến nỗi nào, đừng khởi sự quá lớn mà thất vọng nặng nề.

Năm nay Vận niên khá thuận lợi trong công việc làm ăn, công sức bỏ ra cũng được đền đáp xứng đáng, danh lộc tiến thăng, gia đình tình cảm cũng có nhiều tốt đẹp.

Nếu hoạt động ngành nghề tự do, Quý Bà sẽ gặp khó khăn vì sự cạnh tranh của đồng nghiệp, nhưng cố gắng thì mọi trở ngại khó khăn tự giải tỏa, công việc làm ăn sẽ khấm khá hơn.

Cung Tiểu vận, với Tuần án ngữ, làm cho Hạn đang sáng sủa trở nên mờ ám và các sao đồng cung, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Tuy nhiên, đồng tọa có Thiên quan, Phượng các, Giải thần là những sao tốt, Quý Bà cũng có phần may mắn trong công việc làm ăn, nhưng những thuận lợi này không lớn và cũng đến chậm, khiến Quý Bà phải chịu đựng khó khăn trong thời gian đầu.

Hạn có Tướng  Ấn lưu Hạn, nếu có làm việc, cũng không tạo được danh chức mà chỉ là thừa hành, không xứng hợp với khả năng và mong muốn của Quý Bà. Tuy nhiên, với Tam Hợp Mã ngộ Khốc, Khách và Thiên quan, Thiên phúc hội tụ, Quý Bà cũng sẽ có người giúp đỡ, cất nhắc lên vị trí tốt hơn, lương tiền hậu hỉ.

Mặc đù Tiểu vận Vượng Địạ nhưng có nhiều sao xấu như Bạch hổ, Khốc, Hư, Đà la, Tụế phá… mọi việc phải cẩn thận, đễ bị ốm đau, tai nạn hay tiền bạc thất thoát. Gặp Vận niên Thất sát, đỡ lo Cung Tài bạch, có Hóa lộc chiếu và lưu, cũng có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng có Đại Tiểu hao đồng nhập Hạn, tiền bạc vào tay mặt ra tay trái. Nếu không khéo lo, có thể lâm vào khó khăn, ốm đau, tai nạn hay tiền bạc thất thoát Nhìn chung các mặt, năm nay trong tốt có xấu và trong xấu cũng có tốt.

Nên giữ tâm lành ý thiện và tạo thêm phước đức để hạn chế Phá, Bại tinh, cuộc sống sẽ an bình hơn. Nếu khởi nhiều tham vọng, e rằng khó đạt mong ước mà phải gánh lấy tốn hao

TÌNH CẢM
Quý Bá là người đã gắn liền cuộc sống của mình với đời sống của chồng, con. Năm nay công việc tuy có nhiều điều không thuận, thăng giáng bất thường, nhưng gia đình lại có phần hưng thịnh từ bàn tay của chồng của con.

Vợ chồng có dịp bàn bạc để lo việc lớn cho các con. Năm nay gia đình có hỷ sự, có dâu rể đem lại nhiều niềm vui. Quý Bà nên cẩn thận, việc làm ăn cần bàn bạc với chồng, đừng nghe lời ngon ngọt của bạn bè mà bị hao tốn, thất thoát tiền của. Điều này sẽ làm cho vợ chồng bất hòa và nghi kỵ, Tất có hại cho hạnh phúc gia đình.

Với Tứ Hung: Tang, Hổ,.Khốc, Hư gia đình hay bản thân bị ốm đau, tai nạn vừa tốn tiền lại thêm lo lắng. Tử Vi có Đường phù, Hỷ thần, gia đình có chỗ ở tốt hơn. Có thể chuyển đổi, mua tậu chứ không nên động thổ xây cất. Nếu có đi xa, phải cẩn thận phòng tai nạn vì Mã ngộ Đá, bất lợi trong di chuyển

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm có phần rối rắm. Nếu muốn cùng chung lối đi, nên tìm hiểu cẩn thận về người bạn đường trước khi quyết định. Năm nay không thuận cho việc sống chung, nhưng cũng không có gì phải kiêng kỵ .Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (56 tuổi), Canh Tý (55 tuổi), Quý Mão (52 tuổi); khắc kỵ vđi tuổi Tân Sửu (54), Mậu Tuất (57tuổi), Ất Mùi (60tuổi)

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE
Năm nay Sao Hạn bất an, sức khỏe dễ bị bệnh, sức khỏe dễ bị bệnh hoạn. Nên quan tâm đến đường máu huyết, các chứng phụ khoa, loạn tiêu hóa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, nhưng có ốm đau thất thường.

Nhâm Dần mạng Kim cung Đoài
Tánh tình hiền dịu, lo ngoài lo trong
Tha phương lập nghiệp, cửạ nhà dễ nên
Trung thời có lắm may hên
Công danh sự nghiệp vươn lên dễ dàng
Từ đây êm ấm gia đàng
Hậu vận phúc lộc, rở ràng thân tâm
Năm nay yếu kém vài phân.
Phòng tai giải nạn, xa dần khó khăn

Những điểm đặc biệt trong năm

Mùa Xuân: 
Tháng Giêng & 2:
 Việc làm bị cạnh tranh, chèn ép. Lợi tức kém, tiêu hao nhiều. Gia đình có tin vui.
Tháng 3: Khó khăn được giúp đỡ. Có công việc tốt hơn.

Mùa Ha:
Tháng 4 & 5: Bị tiểu nhân dèm pha, công việc trở ngại. Tiền bạc vào ít, ra nhiều. Sức khỏe bất lợi.
Tháng 6: Có người giúp đỡ, công việc trôi chảy, tài lộc tăng.

Mùa Thu:
Tháng 7 & 8
: Việc khó, thành tựu lớn. Bị cạnh tranh những không thua thiệt. Thời thế đổi thay, tốt đẹp hơn.
Tháng 9: Phòng kẻ xấu bội tín, lừa gạt. Nên nhẫn nhịn để khỏi tranh chấp.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
 Gia đạo có tin vui. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc. Công việc bình thường.
Tháng 12: Nhiều niềm vui. Đi xa phải phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 15 Âm lịch, dùng 08 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướngTây mà khấn vái.