Giải hạn tuổi Bính Dần

Chia sẻ ngay

Sanh từ 9-2-1986 đến 28-1-1987

Tướng tinh Con Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG            :           Lư trung Hỏa (lửa trong lò)

SAO    :           La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN    :           Tam kheo; Xây xát tay chân

VẬN NIÊN :    Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Quý: Khắc nhập, hao tổn ĐỊA CHI : Dần gặp Tỵ: Lục hại, xấu

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

–  Từ 3 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

–   Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: xanh, đỏ; Kỵ: đen, vàng

tiger-237900

TỔNG QUÁT: 
Quý Anh tuổi Bính Dần, tánh nóng nhưng mau nguôi, thông minh, cương trực, không thích a dua và săn sàng đương đầu với áp lực bất chính.

Là người có nhiều tham vọng, muốn hơn người, luôn phấn đấu để xây dựng tương lai. Tuổi trẻ, đã có những thành công, trỏ thành tự cao, tự đại và cố chấp, gặp nhiều trở ngại không nhỏ, dẫn đến thất bại chua cay, sự nghiệp không vững bền.

Với tính tự cường, tinh thần vững mạnh, luôn cố gắng phấn đấu nhưng với tính nóng nảy, bất lợi trong quan hệ làm ăn, phải đi vào trung niên mới có những kinh nghiệm cần thiết cho việc xây dựng sự nghiệp. Hơn nữa, với tính bổng bột, bất nhất, công việc dễ bỏ dở nửa chừng, thêm vào đó là tình cảm rối ren nên khó tiến xa trên đường danh lộc.

Càng lớn tuổi càng thành công lớn, ngoại trừ sanh thuận Xuân, Hạ cuộc sống phú túc nhàn an từ lúc vào đời. Nếu đừng dựa vào sự khôn ngoan mà lấn lướt người, biết tạo thêm phước đức, cuộc sống dễ lên cao, tuổi già nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:
Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng công việc làm ăn gặp nhiều rối rắm, bị mang tai tiếng, tranh chấp lo âu, hao tốn. Sao La Hầu là một Hung tinh đối với nam giới, thuộc hành Thủy, càng gây nhiều thiệt hại cho mạng Hỏa Quý Anh. Mọi việc nên cẩn thận.

Với hạn Tam kheo, là hạn nhẹ, chỉ cần phòng xây xát tay chân khi dùng vật nhọn, dao kéo sắt thép.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hại, công việc làm ăn gặp nhiều chống trái, trở ngăn, mưu sự khó thành, tổn hại tiền bạc. Gia đình tình cảm bất an, nhiều chuyện buồn phiền.

Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tế, dễ nóng giận có thể quyết định hấp tấp dẫn đến thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Quý thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thiếu Chủy, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, có phần lợi ích, sức khỏe tài lộc được bù đắp. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều hư xấu, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, càng toan tính lớn càng thất bại nhiều. Chỉ nên an phận thủ thường, làm lành lánh dữ mới có thể bảo toàn sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho phúc lộc, phúc thọ, đổng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu. gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 22 – 31 tuổi) còn nhiều chao đảo, thất bại trong công việc cũng như duyên tình. Vì vậy, Tiểu hạn đã xấu lại bị ảnh hưởng không lành của Đại hạn, càng trở nên rối rắm hơn. cố gắng giữ tâm ý ngay lành, nhờ phước đức, mọi việc sẽ nhẹ qua.

Cung tiểu vận có Tử phù, Lưu hà tọa thủ, cuộc sống gặp nhiểu chống phá trở ngăn, rối rắm về hổ sơ giấy tờ, còn phải đề phòng kẻ xấu gây hại bằng những âm mưu thâm hiểm. Đồng cung có Nguyệt đức, Thanh long, Thiên hỷ, là những Quý tinh, có cơ hội đi xa, được Quý nhân giúp đỡ, có thể tránh được khó khăn. Đặc biệt, Nguyệt đức là một phúc tinh, tượng trưng do tính điềm đạm, nhân hậu, có khả năng giải trừ tai họa và Thiên hỷ, có lợi cho việc cầu danh bằng sự hòa nhã, vui vẻ. Quý Anh đang được những sao này hộ độ, cần giữ sự trong sáng, hoàn toàn trong công việc làm ăn… mới có thể thoát khỏi khó khăn trong thời hư vận xấu.

Hạn có Thiếu dương ngộ Thiên không, chẳng khác gì mặt trời bị mây che. Đừng nên ỷ vào tài trí để vượt qua khó khăn hay toan tính công việc làm ăn lớn. Có nhiều Phá tinh vây quanh, Kình, Cô, Kiếp… sẽ gặp nhiều chống phá. Nếu tính toán không ngay thẳng còn có thể bị rắc rối với pháp luật.

Cung Mệnh có Câu Giảo, dễ sinh chuyện rối rắm, phiền hà… trước tình trạng này, đừng nên khởi tâm muốn trả thù, muốn hại người vì sẽ tổn âm đức, có thể phải rước lấy hậu quả tai hại.

Cung Tài bạch, với Đại, Tiểu hao chiếu và lưu, nhưng cũng có Mã, Lộc đáo Hạn, tiền bạc tiêu hao khá nhiều, vân có tài lộc bù đắp nhưng thất thườnc Nên cẩn thận để tránh khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều, tốt ít. Đừng nên toan tính lớn và cần nhất là giữ tấm lòng ngay chính để ứng phó với tình trạng rối ren. Nhờ vào phước đức, mọi chuyện sẽ ít thiệt hại. Đừng nóng nảy, vì xử sự thiếu bình tĩnh có thể phải gặt lấy hư hại khó lường. Đây là năm đầy biến động, khó khăn đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM: 
Năm nay cuộc sống có nhiểu hư hại, tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa. Đừng vì nóng nảy để “Chuyện bé xé ra to”, “mái ấm” có thể trở thành “mái lạnh”.

Với Đào hoa ngộ Phục.binh, đừng để tình cảm chi phối, có thể gặp nhiều rối rắm trong công việc làm ăn và gia đình thêm rắc rối.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, sẽ không có lợi.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay cuộc sống không thuận, tình cảm lứa đôi cũng chẳng có gì vui, chỉ thêm phiền muộn. Cẩn thận kẻo bị tai tiếng và tránh tình trạng lâm vào mối tình “tay ba” nếu không hợp với đạo đức, có thể phải ra tòa.

Nếu đã có người yêu, không nên tiến đến hôn nhân. Đây là năm xấu của Quý Anh, việc hôn phối sẽ gây nhiều bất trắc.

Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Mẹo (27 tuổi), Quý Hợi (31 tuổi), Giáp Tý (30 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (25 tuổi), Kỷ Mùi (35 tuổi), Mậu Thìn (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE:
Năm nay, Can Chi đểu bị khắc và Bệnh phù nhập Hạn, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Quan tâm đến đường hô hấp và đôi mắt. Có thể bị khan tiếng, sưng họng, viêm phổi.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Quý Anh mạng Hỏa Bính Dẩn
Tuổi sanh cho mạng, có phần về sau
Tánh người nôn nóng muốn mau
“Bỏ đây bắt đó”, nghèo giàu đổi thay
Tiền vận có rủi, có may
Gia đình, sự nghiệp, tự tay tạo thành
Ăn ngay ở thật gặp lành
Tính toan lắt léo, khó tranh với đời
Trung niên mới được gặp Thời
Hiền lương, trung chính, sáng ngời tương lai
Năm nay, nhiều họa lắm tai
Ăn ở có đức, chông gai nhẹ phần.

Những điểm đặc biệt trong năm

Mùa Xuân:
Tháng giêng và 2: Tài lộc khá nhưng thất thường. Mưu sự không thành. Công việc gặp khó khăn. Tình cảm vui vẻ, tài lộc có phần tăng. cẩn thận các bệnh vùng đầu.
Tháng 3: Tinh thẩn bất định, lo tính nhiều chuyện. Tiền bạc tốn hao. Cẩn thận với bệnh phụ khoa.

Mùa Ha:
Tháng 4 và 5: Đi xa có lợi. Có người giúp, công việc tốt hơn. Tiểu nhân quấy rối. Trở ngại trong mưu sự. Có danh tiếng tốt trong công việc sở tại. Tài lộc kém hoặc gặp trộm cướp. Sự nghiệp phát triển 
Tháng 6: Gia đình, tình cảm bất an. Tài lộc thất thường.Cẩn thận bệnh về tỳ, vị hoặc thận.

Mùa Thu;
Tháng 7 và 8: Quan hệ bất lợi. Bình tĩnh để giải quyết khó khăn. Phòng bệnh nạn. Vượng tài, tình cảm vui vẻ. Tài lộc tăng lớn.
Tháng 9: Khó khăn tạm qua, nhờ người giúp đỡ. Công việc trì trệ.Cẩn thận khi gia đình đi bơi hoặc tiếp xúc sông nước. Nếu làm nghề viết văn sẽ có tháng phát triển tốt như ý.

MùĐông:
Tháng 10 và 11: Phòng bệnh nạn. Gia đạo bất an. Nhiều lo lắng, xử sự thiếu khôn ngoan. Vượng đào hoa. Phát triển sự nghiệp văn chương tốt. 
Tháng 12: Tốn hao nhưng được việc, cẩn thận vì kẻ xấu gây hại. Vượng tài bạch sang quý.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.