Những lời chúc tết anh chị hay và ý nghĩa nhất 2023

Chia sẻ ngay

Năm cũ qua đi, không khí rộn ràng của mùa xuân lại ngập tràn. Để dành cho nhau những gì tốt đẹp nhất trong năm mới sắp đến thì không thể thiếu những câu chúc tết hay và ý nghĩa. Nhằm mang lại những gì may mắn cho mọi người trong gia đình, bạn bè.

Lời chúc tết hay có ý nghĩa gì?

Khi nhận được những câu nói, bài thơ hay về tình cảm, sức khỏe vào dịp tết đến thì ai cũng rất vui mừng, phấn khởi. Với hi vọng trao cho nhau những lời yêu thương vào đầu năm. Những lời chúc tết năm mới mang ý nghĩa mong cho một năm mới an khang, thịnh vượng, ấm no. Mọi chuyện buồn sẽ qua đi, gặt hái những thành công mới. Dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp không chỉ tạo được sự gần gũi, ngoài ra còn giúp cho mọi người gắn kết với nhau.

Những câu chúc tết anh chị hay nhất

Tình cảm anh em, chị em trong gia đình là một điều mà không thể thiếu. Để tạo được sự gắn kết đó dưới đây là những lời chúc tết hay dành cho những người anh, người chị thân yêu.

Câu chúc tết về tình cảm

  • Năm mới sắp đến – Đón Tý tiễn Hợi – Chúc anh, chúc chị – Thật nhiều sức khỏe. Thật nhiều niềm vui – Tiền luôn đầy túi – Đi ăn được khao – Hạnh phúc đong đầy. Tiền vào như nước – Tình đầy tim – Luôn gặp điều may.
  • Kính chúc anh, chị một năm mới tràn ngập hạnh phúc và yêu thương. Luôn vui trong sức khoẻ, trẻ khỏe trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
  • Mùa xuân xin chúc anh chị – Khúc hát an yên – Năm mới phát lộc – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Luôn hé nụ cười.

Câu chúc về gia đình

  • Chúc anh, chúc chị bước sang năm mới, mọi điều may mắn. Tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, nhà nhà hạnh phúc. Con cháu sum vầy, cả nhà mạnh khỏe, gặp điều vui vẻ xuyên suốt cả năm.
Lời chúc tết anh chị mang ý nghĩa hay và gắn kết tình cảm
Lời chúc tết anh chị mang ý nghĩa hay và gắn kết tình cảm
  • Cung chúc tân xuân phước như vĩnh cửu, gia quyến an khương, tân niên giai lão, thọ trường an khang.
  • Hoa đào đã nở, chim én lượn chao, mùa xuân lại đến. Chúc anh chị một năm mới hạnh phúc vô biên, con cháu ngoan ngoãn.

Câu chúc mang tài lộc

  • Năm cũ đã qua, năm mới đang đến em chúc anh (chị) thật nhiều sức khỏe. Tiền bạc xả láng. Phú quý ngập nhà. Tiêu xài tẹt ga, không lo về giá.
  • Năm mới đã đến, kính chúc anh chị tài lộc dồi dào, tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt.
  • Chúc anh chị 12 tháng luôn luôn phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ hạnh phúc, 525600 phút may mắn 31536000 tài lộc.
  • Chúc anh chị năm mới dẻo dai, sức khỏe dồi dào, thu được nhiều xu, tiền đầy túi.

Trên đây là những câu chúc tết anh chị hay nhất đã được chọn lọc. Nhằm mang lại cho nhau một ý nghĩa tình cảm thêm mặn nồng giữa anh chị em. Tạo cho nhau được sự gắn bó yêu thương mỗi khi dịp tết đến xuân về.