Nháy mắt phải, giật mắt phải nữ giới nam giới là điềm gì?

Chia sẻ ngay

Hiện tượng nháy mắt là hoạt động bình thường của đôi mắt, nhưng bị giật mắt phải liên tục cả ngày thì bạn nên xem xét. Có thể việc giật mí mắt phải là bởi cơ địa về tình trạng sức khỏe hoặc có thể đang báo hiệu một điều gì sắp xảy ra? Nếu như đó là một điềm báo thì nháy mắt phải là điềm hên hay xui? Dưới đây là ý nghĩa của điềm báo nháy mắt phải .

Hiện tượng nháy mắt là gì?

Mắt phải nháy hay giật là một chuyện bình thường được hình thành khi cơ mí co thắt. Hiện tượng này sẽ làm cho đôi mắt giật giật ít hay nhiều lần trong ngày.

Bản chất của hiện tượng này không tuân theo sự kiểm soát. Nó có thể lặp đi lặp lại ở mí phải ở cả trên và dưới. Nhưng nháy mắt phải thông thường chỉ xẩy ra ở mí trên. Hiện tượng này liên tục gây ra hiện tượng khó chịu cho nên cần tới các cơ sở y tế để thăm khám để tìm cách chữa trị kịp thời.

Nháy mắt phải có điềm gì?

Hiện tượng máy mi trên hay mi dưới không những là biểu hiện trạng thái sức khỏe. Nó còn là một điềm báo sự việc sắp tới cho bạn hoặc người thân. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin mắt phải giật có ý nghĩa gì? Và qua từng khung giờ bạn sẽ biết được mắt phải giật hên hay xui đây là những báo hiệu về tâm linh.

nháy mắt phải nữ hay <a href=
giật mắt phải nam giới” width=”500″ height=”375″ /> Xem bói nháy mắt phải, giựt mắt phải ở nam và nữ mang lại điềm gì?

Đây là nhận định được người dân hiểu theo hai hướng khác nhau. Dựa trên cơ sở khoa học và thế giới tâm linh khi bị giật mắt phải.

Nháy mắt phải có điềm gì theo giờ trong thế giới tâm linh

Dựa theo thế giới tâm linh mỗi khi nháy mắt phải ở nam hay nữ đều có những báo hiệu theo từng giờ khác nhau. Tuvikhoahoc sẽ cung cấp thông tin hiện tượng nháy mắt phải nữ giới nam giới theo giờ có điều gì nhé.

Máy mắt phải vào giờ Tý từ 23h – 1h đêm

Khi gặp hiện tượng nháy mắt phải vào nửa đêm giờ Tý thì đây là điềm báo tốt lành. Báo hiệu nhiều niềm vui từ gia đình, bạn bè sẽ liên tiếp đến với mình.

 • Nháy mắt phải nữ vào lúc hơn 00h đêm thì báo hiệu rằng người bạn thân ở xa sắp trở về. Có thể là anh em, bạn vè, cô gì chú bác ở nước ngoài chuẩn bị về nước.
 • Nháy mắt phải ở nam thì báo hiệu điều tốt lành về công việc đang tiến triển rất nhanh. Khách hàng đang rất tin tưởng, bạn nên chuẩn bị tinh thần để nhận được thưởng lớn từ cấp trên

Nháy vào giờ Sửu từ 1h – 3h sáng

Mắt phải bị giật vào giờ này là có điềm máy mắt về người thân anh em, họ hàng của bạn. Họ đang có điều gì đó muốn nhắc nhở bạn. Hoặc bạn đã làm phật lòng người thân cần xem lại nhé. Riêng với các bạn gái đang độc thân thì máy mắt phải ở nữ giờ này thì báo hiệu cha mẹ đang tính chuyện lớn cho bạn.

Giật mắt phải nữ giới lúc giờ Dần từ 3h – 5h sáng

Giật mắt phải nam hay nữ thì báo hiệu bạn sắp có tin vui về đường tình duyên. Bạn chuẩn bị được nhận quà đầy ắp tỉnh cảm. Hoặc sẽ gặp nhiều thành công trong công việc sắp tới.

Nháy mắt khoảng giờ Mão từ 5h – 7h sáng

Máy mắt bên phải vào khung giờ 5-7h báo hiệu điềm lành. Sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều lộc khí nên bạn hãy nắm bắt cơ may sẽ thành công nhé. Nếu buôn bán làm ăn bạn sẽ thuận lợi phát tài. Hoặc sẽ được tặng quà tiền tài cùng quý nhân phù trợ.

Mắt bị giật lúc giờ Thìn từ 7h – 9h sáng

Bạn nên đề phòng khi bị vào giờ này nhé. Bởi đây là điềm báo đang có tiểu nhân dèm pha gây hại nhé. Nó sẽ gây ra thị phi, tranh cãi xung đột. Nên bạn hãy kiềm chế và suy nghĩ trước khi phát ngôn bớt nóng nảy. Giúp bạn giữ vững hòa khí trong các mỗi quan hệ nhé.

Giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng

Trường hợp máy mắt phải liên tục vào khung giờ này thì báo hiểu điềm xấu sẽ tới với bạn. Về công việc hay học hành bạn sẽ vướng trục trặc bất thành nên cần thận nhé. Còn trong tình yêu bạn sẽ có người thứ ba dòm ngó chen ngang chuyện tình cảm của bạn.

Với bạn gái thì nháy mắt phải trong thời gian 9h-11h có điềm gì đó rất không tốt. Sẽ có những người muốn hãm hại gây khó khăn cho bạn. Nên bạn hãy chú ý, không nên đi sớm về khuya và không nên đi một mình vào những nơi hoang vắng.

Giờ Ngọ từ 11 – 12h trưa

Nếu máy mắt phải vào giờ ngọ giật lúc 11 – 12h thì sẽ liên quan đến tiền bạc sức khỏe nhé. Bạn cẩn thận tiền mất tật mang cho bản thân. Bạn cần tránh sông nước cẩn trọng hỏa hoạn thiên tai. Trong làm ăn nên đề phòng dễ vướng vào sai lầm đáng tiếc.

Giờ Mùi từ 13h – 15h chiều

Nháy mắt vào giờ Mùi 13-15h bạn sẽ nhận được tin vui nhé. Ngoài ra, bạn cũng có một chút khó khăn rắc rối nhỏ thôi. Nhưng cũng nên đề phòng trong mọi tình huống để không gây trở ngại gì cho bản thân.

Nháy mắt vào giờ Thân từ 15h – 17h chiều

Tin vui về tình duyên sẽ tới cho người cô đơn nếu mắt phải giật theo giờ từ 15-17h. Sắp tới cuộc sống của bạn sẽ mang khởi sắc tốt đẹp vì có người đã chú tâm đến bạn nhé. Còn là người đã có tình cảm thì người ta đang nhắc đến rất mong muốn được gặp và đi cùng bạn. Đây là báo hiệu tốt về tình cảm tình duyên dành.

Giờ Dậu từ 17h – 19h tối

Vào khung giờ này mà nháy mắt phải giật liên tục là có điềm gì đó liên quan tới tin vui bất ngờ đến với bạn. Có thể bạn sắp tiếp đón vị khách thân quen xuất hiện. Khi bạn ở xa thì gia đình ra chơi thăm bạn. Còn nếu bạn sống cùng gia đình thì sắp có khách quý đến mang luồng sinh khí tới bạn nhé.

Trong đó, nếu là bạn gái nháy mắt phải có điềm gì đó liên quan đến gia đình đang tính toán chuyện tương lai cho bạn.

Giờ Tuất từ 19h – 21h tối

Nháy mắt phải mí dưới mí trên vào giờ này thì có điềm báo bạn sắp có cơ hội đi xa. Vì vậy, bạn hãy sắp xếp sẵn sàng cho chuyến du lịch sắp tới nhé. Đối với nam giới trong chuyến đi xa có thể bạn sẽ gặp được những cơ hội làm ăn. Nếu là nữ sẽ gặp được cơ duyên sắp tới của mình nhé.

Nháy lúc giờ Hợi từ 21h – 23h đêm

Có điềm gì đó báo hiệu cho bạn sắp gặp điều xui xẻo trong khung giờ này. Tuy nhiên nó không gây tác động lớn cho bạn đâu nhé. Nhưng bạn cũng nên  tránh xung đột. Giũ hòa khí tốt đẹp cho các mối quan hệ đối tác của bản thân.

Nháy mắt trong cơ sở khoa học

Trong khoa học nháy mắt liên tục nhiều ngày sẽ nói lên điều gì đó liên quan đến vấn đề sức khỏe. Mắt là cửa sổ tâm hồn bạn hãy tìm hiểu để xử lý tình huống nếu xảy ra liên tục. Hoặc các bạn có thể đi đến phòng khám để kiểm tra khi giật máy mắt kéo dài quá lâu bởi:

 • Do công việc gây căng thẳng và mệt mỏi: Có thể do tập trung quá độ độ hoặc suy nghĩ áp lực tạo gây căng thằng cơ thể. Dẫn tới phần mí  không được thư giãn.
 • Do thiếu chất: Có thể do mắt thiếu chất dinh dưỡng cho cơ thể nên cần bổ sung vitamin,chất tổng hợp… rất tốt cho mắt. Để phục hồi không làm giật nháy mắt lâu dài.
 • Do giấc ngủ không đủ: Trong ngày bạn làm việc, hoạt động cật lực mà giấc ngủ không sâu. Gây cho mắt không được nghỉ ngơi dẫn đến tổn thương đến tế bào thần kinh làm mắt giật liên tục. Đây là cảnh báo, bạn nên nghỉ ngơi để cơ thể được phục hồi lại nhé.

Con số may mắn khi gặp hiện tượng này

Khi gặp hiện tượng nháy mắt phải thì bạn hãy thử các con số dưới đây theo khung giờ. Những con số này sẽ mang lại sự may mắn, mang đến cơ hội phát triển. Đây là các con số may mắn đó:

 • Giật mắt phải lúc 23h – 1h: Con số may mắn 28, 82, 86
 • Nháy mắt phải từ 1h – 3h và 13h – 15h: Số đẹp là 23, 27, 72
 • Lúc từ 3h – 5h và 15h – 17h: Số mang lại may mắn 26, 68
 • Mắt phải giật lúc 5h – 7h và từ 17h – 19h: Số may mắn nhất là 25, 52, 57, 75
 • Hiện tượng mắt phải giật  lúc 7h – 9h và 19h – 21h: 4 số đẹp 25, 52, 47, 74
 • Mắt phải bị giật lúc 9h – 11h và 21h – 23h: 4 số may mắn 34, 43, 49, 94
 • Điềm báo mắt phải lúc 11 – 13h: số may mắn nhất 1, 10, 77, 99

Trên đây là các thông tin về điềm báo khi xem bói  theo tâm linh. Nhưng khi xét về góc độ khoa học, mắt phải giật là do làm việc quá nhiều về mắt. Cũng có thể do cơ thể bạn đang thiếu hụt dinh dưỡng nào đó khiến mắt bạn bị khô. Nhưng theo tâm linh nếu máy mắt phải thông thường là điềm báo những điều xấu hơn so với nháy mắt trái. Nên bạn quan tâm cảnh giác khi thấy mắt phải có hiện tượng nháy liên tục đề phòng chuyện không may xảy ra. Tham khảo thêm nháy mắt trái