Cách hóa giải 2 cửa thông nhau

Chia sẻ ngay

Cửa bị thông nhau và cách hóa giải ?

Trong các nhà khu Chung Cư rất hay gặp trường hợp các cửa bị Thông Nhau, hoặc bị các góc nhọn chiếu vào, dưới đây là cách hóa giải 2 cửa thông nhau.

cách hóa giải 2 cửa thông nhau

Cửa thông nhau

Tác hại

– Nếu cửa bị thông nhau => khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. , vượng khí vào rồi ra đi quá nhanh khiến cho nhiều cơ hội đến rồi tuột khỏi tầm tay người trong nhà. Dòng khí lưu chuyển nhanh cũng có thể làm thành một hàng rào chắn vô hình và gây ra các liên hệ căng thẳng ở nhà hay ở nơi làm việc.

Cửa thông nhau còn làm ảnh hưởng sức khỏe người nhà nguy hiểm, lại thêm các chứng rắc rối về đường tiêu hóa sẽ gây ra vì dòng khí di chuyển nhanh, thổi tuột trên tuờng làm cho người nhà cảm thấy bứt rứt không yên tác động vào thần kinh và sự tiêu hóa của người ta và làm cho họ dễ nổi giận.

Cách hóa giải cửa thông nhau

Trường hợp này các bạn cần hóa giải càng sớm càng tốt như sau:

Thứ nhất

Khai quang và Treo bộ Xâu tiền ngũ đế kết hợp quả cầu đa diện ở các cửa (Nếu cửa rộng thì có thể thêm 01 phong linh)

Thứ hai

Cửa hậu cuối cùng cần thêm 1 rèm hotgo ở khoảng không gian giữa các cửa nên để 1 bộ bình phong có tác dụng tách khí xấu và ngăn cản tài lộc trôi ra ngoài.

Thứ ba

Bức tường hậu đặt 01 Long quy (hoặc bộ Tam Đa) và bộ phù dơi

Thứ tư

Đặt thêm trụ đá thạch anh đa diện hoặc đá phong thủy để cân bằng lại năng lượng đã mất, đặt một bộ “Tài khí đáo Gia” hướng vào nhà để kích hoạt lại khí vận tài lộc đã mất.

*** Cửa ra vào ở cuối hành lang cũng có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và cản trở dịp may mắn, thăng tiến trong nghề nghiệp làm ăn.
Cần phải treo gương soi trên cửa đó hay trên tường để chuyển hướng dòng khí mạnh và để tạo tầm nhìn dài hơn, nhờ thế người trong nhà có ấn tượng và hy vọng vào sự thăng tiến. Không treo gương thì họ sẽ không có đường tiến. hành lang phải thoáng sạch cho khí vận hành và thoáng cho tương lai người ở đó.

*** Trong nhà có thể xuất hiện những cạnh góc nhọn chiếu vào, điều này cũng gây ảnh hưởng rất xấu, tùy theo vị trí có thể dùng Quả cầu đa diện kết hợp với cây leo để hóa giải.
(Lưu ý:  Trước khi sử dụng cần được Khai Quang và đặt đúng ngày giờ thì mới có hiệu quả)