Lợi ích của quả cầu phong thuỷ

Chia sẻ ngay

Ngày nay yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng. Do đó nhu cầu sử dụng các vật phẩm như quả cầu phong thủy rất được ưa chuộng. Bởi lợi ích của nó mang lại là rất lớn. Vậy cụ thể tác dụng của quả cầu phong thủy là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu ở ngay dưới đây.

Quả cầu phong thủy là gì?

Quả cầu phong thủy chính là vật phẩm phong thủy sỡ hữu dạng hình khối cầu. Và được làm từ những chất liệu quý như đá mắt hổ, thạch anh, pha lê, v.v. Đặc biệt quả cầu phong thủy sỡ hữu cát khí của Thổ. Đồng thời được thiết kế để đặt trên bệ quay nên khí của nó càng phát triển rất mạnh.

Quả cầu phong thủy đặt mua ở đâu?
Quả cầu phong thủy đặt mua ở đâu?

Lợi ích quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy mang năng lượng rất mạnh, rất tốt cho những ai đang muốn theo đuổi đến công việc học hành.

Quả cầu phong thủy giúp trí tuệ con người được sáng suốt, thông minh và mở mang quan hệ giao tiếp cho bạn. Do đó những người giàu có, chính trị gia, v.v. đều đặt quả cầu phong thủy ở trên bàn làm việc.

Đồng thời quả cầu phong thủy cũng đem lại sự tự tin, tôn trọng và may mắn đến cho người sử dụng. Và không những mang lại của cải, lộc tài mà còn có tác dụng chế ngự được những hung khí.

Quả cầu phong thủy nên đặt ở đâu?

Các chuyên gia về phong thủy đã khuyên nên đặt quả cầu phong thủy ở phòng sách, phòng làm việc, v.v. Và tuyệt đối không nên đặt ở giữa lối đi hay góc nhà bếp vì sẽ có tác dụng ngược.

Bên cạnh đó nên kết hợp ăn ý giữa việc chọn màu quả cầu phong thủy theo bản mệnh với màu đá cùng với vị trí đặt. Cụ thể:

Quả cầu phong thủy màu trắng

Nên đặt quả cầu phong thủy trắng này ở hướng Tây. Rất hợp với những người mang mệnh Kim, Thổ và Thủy. Có lợi ích tăng cường trí nhớ và may mắn cho người sử dụng.

Quả cầu màu đen

Nên đặt quả cầu màu đen ở hướng Bắc. Mang lại quyền uy và đẳng cấp cho gia chủ. Rất phù hợp với người mang mệnh Mộc, Thủy.

Quả cầu màu tím

Quả cầu màu tím rất hợp cho người mệnh Thổ, Hỏa và đặt ở hướng Đông. Nhằm thúc đẩy sự nhanh nhẹn, thông minh và cân bằng nội tâm.

Quả cầu màu vàng

Quả cầu màu vàng hợp với người mệnh Thổ, Kim. Giúp cân bằng sinh khí và thu hút lộc tài cho gia chủ.

Quả cầu màu hồng

Quả cầu này rất thích hợp cho người mệnh Thổ, Hỏa và Mộc. Nhằm hỗ trợ chuyện tình cảm, mang sự thoải mái và vui vẻ.

Quả cầu màu lục

Quả cầu màu lục nên đặt ở hướng Đông, giúp tích tiền tài và xua đuổi tà ma. Rất hợp với người mệnh Mộc, Thủy và Hỏa. Đặt ở hướng Đông. Hợp với người mệnh Hỏa, Thủy, Mộc. Xua đuổi tà ma, tích tiền tài

Ngoài ra còn một số quả cầu phong thủy màu khác như xanh, xám, tràm, v.v.

Trên đây là nội dung nói đến lợi ích quả cầu phong thủy. Cũng như hướng dẫn cách đặt quả cầu phong thủy đá mắt mèo, pha lê, v.v. giúp thu hút lộc tài và mang lại điều may mắn cho chủ nhân.