Khái niệm Tùng Bách Mộc

Chia sẻ ngay

Bạn là người sinh vào các năm 2010, 1950, 2011, 1951 và thuộc mệnh Tùng Bách Mộc. Tuy nhiên lại chưa hiểu rõ ý nghĩa bản chất của mệnh này như thế nào? Cũng như các vấn đề Tùng bách mộc là gì, hợp với màu nào, mệnh nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn có được các thông tin cần thiết liên quan đến mệnh này để giải đáp những thắc mắc trên.

Khái quát mệnh Tùng Bách Mộc

Trong thế giới thực vật có rất nhiều loại cây khác nhau, cây nhỏ thì yếu ớt, cây lớn thì vững chắc khỏe mạnh. Còn Tùng bách mộc lại là một loại cây tùng to lớn và khỏe mạnh. Giống như vẻ ngoài của người anh hùng, giúp ích rất nhiều cho người khác. Khí chất của cây tùng rất mạnh mẽ hùng hồn thể hiện cho một ý chí quyết tâm cao.

bang

Những người thuộc mệnh Tùng Bách Mộc sinh vào năm Canh Dần: 2010, 1950 và năm Tân Mão: 2011, 1951. Họ là người có ý chí vươn lên để tồn tại, không khuất phục trước khó khăn. Là người sống tình cảm và luôn yêu thương những người xung quanh. Tùng Bách Mộc chỉ những người uyên bác, có nghị lực trọng ân tình nghĩa. Nên họ có đủ phẩm chất một người tri thức thực thụ, tính cách lẫm liệt như một vị anh hùng.

Phong thủy mạng Tùng Bách Mộc

Tùng Bách Mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc. Và mang một số tính chất đặc điểm của ngũ hành Mộc. Vậy những mệnh, màu sắc nào sẽ tương hợp với mệnh Tùng Bách Mộc?

Tùng Bách Mộc hợp với những mệnh nào?

Việc kết hợp với mệnh tương hợp sẽ tạo nên sự thuận lợi trong công việc làm ăn. Cũng như mang đến sự hạnh phúc may mắn của một gia đình cho những người thuộc mệnh này.

  • Theo quy luật tương sinh mệnh Tùng Bách Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Mộc sinh Thủy) và cũng khá tương sinh với mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa) .
  • Theo quy luật tương khắc mệnh Tùng Bách Mộc tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ mạnh) và tương khắc với mệnh Kim (Mộc khắc Kim).

Thế nên người mệnh Tùng Bách Mộc lưu ý khi chọn mệnh kết hợp. Tránh những mệnh tương khắc đại kỵ ra để không gặp phải bất trắc, rủi ro trong cuộc sống.

Mệnh Tùng Bách Mộc hợp với những màu nào?

Theo quy luật tương sinh thì Thủy sẽ cung cấp cho Mộc một lượng nước lớn để sinh sống và phát triển. Nhờ có nguồn nước này nên cây cối nhanh chóng lớn và tươi tốt. Vì thế những người thuộc mệnh Tùng Bách Mộc sẽ rất hợp với màu đen, màu xanh dương thuộc hành Thủy. Đồng thời họ cũng hợp với màu xanh lá cây, màu thuộc hành Mộc. Sử dụng những màu này sẽ mang lại nhiều may mắn và lộc tài.

Theo phong thủy mệnh Tùng Bách Mộc kỵ các màu vàng, màu cà phê, nâu đất (thuộc Thổ). Và màu trắng, màu xám (thuộc Kim). Vì thế khi kết hợp những màu này sẽ không mang lại may mắn và tài vận tốt cho bạn. Thế nên cần lưu ý tránh.

Hi vọng qua những phân tích ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mệnh Tùng bách mộc. Và nắm được mạng Tùng bách mộc hợp màu gì? Những mệnh và tuổi nào mang lại may mắn người mệnh này khi kết hợp? Đồng thời mong rằng bạn sẽ vận dụng có hiệu quả các thông tin trên vào cuộc sống để gia tăng may mắn.