Khái niệm Thiên Hà Thủy

Chia sẻ ngay

Thiên Hà Thủy là một mệnh trong ngũ hành rất quen thuộc. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa hiểu Thiên hà thủy là gì? Hợp với mệnh, tuổi hay màu sắc nào. Đặc biệt mệnh này có những đặc điểm tính chất đặc trưng gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Khái quát mệnh Thiên Hà Thủy

Thiên Hạ Thủy được hiểu là dòng sông, nước trên trời mà chúng ta hay gọi là nước mưa. Mệnh Thiên Hà Thủy là bao gồm những người sinh năm Bính Ngọ 1966 và năm Đinh Mùi 1967. Vì Thiên Hà Thủy là nước trên trời, cao quý và tinh khiết nên mệnh này coi như ngoại lệ trong phong thủy. Vì thế những người thuộc mệnh thường được mệnh danh cho sự trí tuệ, khơi dậy nguồn sống cho vạn vật.

bang

Bên cạnh đó, những người mệnh Thiên Hà Thủy thường có tâm hồn khá tinh tế, lịch sự và luôn cao thượng. Là một người tốt luôn sống vì mọi người xung quanh cho nên có đóng góp lớn cho xã hội. Tuy nhiên bên trong họ là con người nội tâm, mỏng manh và cực kỳ nhạy cảm.

Phong thủy mệnh Thiên Hà Thủy

Mệnh Thiên Hà Thủy là một trong những mệnh thuộc hành Thủy. Cho nên mệnh này nó sẽ mang một số tính chất và đặc điểm của hành Thủy. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu chi tiết về mạng Thiên Hà Thủy hợp màu gì, mệnh nào thì tương sinh?

Thiên Hà Thủy hợp với những mệnh nào?

Việc xác định mệnh tương sinh hay tương khắc với mệnh Thiên Hà Thủy cũng như các mệnh khác đều rất quan trọng. Bởi đây là nền tảng giúp các bạn xác định đúng các vấn đề xung quanh. Vậy muốn xác định chính xác mệnh Thiên Hà Thủy hợp với mệnh nào chúng ta cần dựa vào qua luật tương sinh, tương khắc. Cụ thể

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thiên Hà Thủy tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Thiên Hà Thủy tương khắc với người mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Thổ (Thủy khắc Thổ).

Mệnh Thiên Hà Thủy hợp với những màu gì?

Để xác đinh được màu sắc tương hợp với bản mệnh cần phải dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Vậy mệnh Thiên Hà Thủy hợp với những màu sắc nào?

  • Theo quy luật tương sinh thì Thiên hà Thủy hợp với màu xanh lục (thuộc Mộc) và màu đen, màu trắng (màu bản mệnh Thủy). Khi kết hợp những màu này sẽ mang lại nhiều may mắn trong mọi công việc và cuộc sống.
  • Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng nên tránh sử dụng các tông màu vàng, vàng đất. Bởi đây là những màu thuộc hành Thổ, một mệnh khắc chế mệnh Thiên hà thủy.

Trên đây là những thông tin khái quát về mệnh Thiên Hạ Thủy. Hi vọng đã giúp bạn hiểu thêm nhiều điều thú vị về phong thủy mệnh này. Biết được Thiên Hạ Thủy có nghĩa ra sao, mang những đặc điểm tính chất gì? Cũng như các mệnh, màu sắc tương hợp với mệnh này. Để từ đó vận dụng vào thực tế một cách dễ dàng và chính xác hơn. Nhằm mang lại cho tài vận và may mắn cho bản thân. Hạn chế đi mọi điều bất lợi, rủi ro có thể xảy ra.