Khái niệm Dương Liễu Mộc

Chia sẻ ngay

Trong phong thủy, cây liễu tượng trưng cho mệnh Dương Liễu Mộc. Vậy mệnh Dương Liễu Mộc là gì? Có những tính chất và đặc điểm như thế nào? Là những thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là những người thuộc mệnh Dương Liễu Mộc. Để có câu trả lời các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Khái quát mệnh Dương Liễu Mộc

Mệnh Dương Liễu Mộc là những người sinh năm Nhâm Ngọ 1942, 2002 và những người sinh năm Quý Mùi 1943, 2003. Với bản chất mềm mại và uyển chuyển thì những người mệnh này thì rất được sự yêu quý của những người xung quanh, luôn được mọi người, giao tiếp tốt nhận được nhiều thiện cảm. Họ rất ít gây sự cãi vã với người khác hay làm gì với những người xung quanh cả. Sự mềm mỏng của họ đem đem đến sự ôn hòa không cãi vã, luôn cảm thấy được bình yên. Để có được điều này họ có thể đổi đi lợi ích của bản thân để có được bầu không khí ôn hòa.

bang

Họ là những con người thiện tâm, có những đức tính quý báu như thương người, gương mặt hơi buồn nhiều suy nghĩ về nội tâm, ánh mắt cũng còn chút u buồn lắng đọng. Mệnh Dương Liễu Mộc họ thích sự yên tĩnh, nghiên cứu, kiến thức rộng trong nhiều lĩnh vực đời sống, đưa một phần kiến thức của mình vào xã hội.

Phong thủy mạng Dương Liễu Mộc

Như chúng ta đã biết Dương Liễu Mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc. Vậy mệnh này có những tính chất và đặc điểm gì nổi bật về phong thủy. Nội dung dưới đây sẽ làm rõ cho bạn mạng Dương Liễu Mộc hợp với màu gì, mệnh nào?

Dương Liễu Mộc hợp với mệnh nào?

Trong phong thủy ngũ hành có 5 hành gồm Mộc, Hỏa, Kim, Thổ. Những hành này luôn có sự tác động lẫn nhau theo quy luật tương sinh tương khắc. Vậy mệnh Dương Liễu Mộc hợp với mệnh nào?

  • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Dương Liễu Mộc có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa).
  • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Dương Liễu Mộc có quan hệ tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và mệnh Kim (Mộc khắc Kim).

Mệnh Dương Liễu Mộc hợp với màu nào?

Để xác định được màu sắc tương hợp với bản mệnh cần dựa vào quy luật tương sinh tương khắc. Mệnh Dương Liễu Mộc cần lựa chọn những màu sắc tương sinh để hỗ trợ tốt cho mình. Nên chọn màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy) hoặc lựa chọn màu xanh lá để thấy được sự tương hòa. Vì màu xanh lá là màu của hành Mộc. Khi sử dụng những màu này sẽ giúp cảm thấy tự tin về bản thân hơn cũng như là gặp được nhiều may mắn.

Người mệnh Dương Liễu Mộc không nên sử dụng các màu trắng (thuộc Kim), màu vàng (thuộc Thổ). Bởi những màu này thường gây ra bất lợi, ít nhiều giảm đi cát lộc và may mắn.

Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ được mệnh Dương Liễu Mộc là như thế nào. Mệnh có những đặc điểm và tính chất gì? Để từ đó có thể vận dụng những kiến thức này vào cuộc sống thực tế. Nhằm gia tăng yếu tố may mắn cho mình và tránh được mọi điều xấu xảy ra.