Khái niệm Bình Địa Mộc

Chia sẻ ngay

Bạn là một người thuộc mệnh Bình Địa Mộc nhưng không biết bản chất và đặc điểm của mệnh này ra sao? Tên gọi của mệnh này nghe xa lạ nhưng thực chất nó lại rất gần gũi với chúng ta. Các vấn đề liên quan tới mệnh này như Bình Địa Mộc là gì, hợp với tuổi nào, màu gì sẽ được chúng tôi làm rõ ở bài viết dưới đây.

Khái quát mệnh Bình Địa Mộc

Mệnh Bình Địa Mộc với ý nghĩa là những cây cối ở vùng đồng bằng. Những người sinh năm Mậu Tuất 1958, 2018 và năm Kỷ Hợi 1959, 2019 thuộc vào mệnh Bình Địa Mộc.

Người mang mệnh Bình Địa Mộc có tính ôn hòa, rất dễ gần. Tuy vậy thường không có lập trường riêng, đôi khi nhu nhược yếu đuối với chính bản thân mình. Họ nhiều khi cảm thấy bất lực trước mọi công việc khi không được giải quyết xong, nản chí, buồn bã. Muốn hướng đến thành công phải tôi luyện bản thân, rèn luyện tính kiên trì, cố gắng, không nản lòng trước mọi khó khăn. Những người mệnh này luôn mong ước bản thân mình có cuộc sống bình thường, giản dị, không nhiều tham vọng.

bang

Họ thích cuộc sống bình an, không chen lấn, không cạnh tranh, luôn muốn dung hòa tất cả mọi thứ. Người mệnh Bình Địa Mộc luôn biết giúp đỡ người khác với lòng khoan dung, độ lượng. Những người thuộc mệnh này họ chăm chỉ, khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi công việc. Họ có tinh thần đoàn kết cao, được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, tôn trọng.

Phong thủy mệnh Bình Địa Mộc

Như chúng ta đã được biết mệnh Bình Địa Mộc là một trong những mệnh thuộc hành Mộc. Vì thế các yếu tố liên quan đến phong thủy của mệnh này có gì đặc biệt? Bình Địa Mộc sẽ hợp với những mệnh và màu sắc như thế nào?

Mệnh Bình Địa Mộc hợp với những mệnh nào?

Việc xác định đúng sự tương hợp giữa các bản mệnh nó sẽ mang lại nhiều may mắn và cát lợi. Vì thế để xác định mệnh Bình Địa Mộc hợp với mệnh nào. Cần phải dựa vào mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành như sau:

  • Theo quy luật tương sinh: Mệnh Bình Địa Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) và mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa).
  • Theo quy luật tương khắc: Mệnh Bình Địa Mộc tương khắc với người mệnh Thổ (Mộc khắc Thổ) và mệnh Kim (Mộc khắc Kim).

Mệnh Bình Địa Mộc hợp với những màu nào?

Để xác định màu tương sắc với bản mệnh ta áp dụng mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Vậy mạng Bình Địa Mộc hợp màu gì?

Theo phong thủy các màu sắc tương sinh, tương hòa mới đem lại cát lợi. Với mệnh Bình Địa Mộc nên kết hợp với màu đen (thuộc Thủy) và màu xanh lá. Sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và tăng thêm sự tự tin cho bản thân.

Bên cạnh đó nên tránh sử dụng các màu đỏ (thuộc Hỏa), màu vàng (thuộc Thổ), màu trắng (thuộc Kim) đều khắc, bất lợi, không có may mắn.

Trên đây là những đặc điểm và tính chất nổi bật của Bình Địa Mộc. Cùng những thông tin về các mệnh, màu sắc hợp khắc. Từ đó có thể giúp bạn vận dụng vào cuộc sống thực tế. Nhằm mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống hơn.