Cung hoàng đạo Kim ngưu và Sư tử có hợp nhau không?

Chia sẻ ngay

Cung kim ngưu và sư tử có hợp nhau hay không? Đây chắc hẳn là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những ai thuộc cung kim ngưu với sư tử. Để tìm ra câu giải đáp hãy cùng tìm hiểu ở ngay nội dung sau đây:

Cung Kim ngưu và cung Sư tử

Kim Ngưu trong hoàng đạo chính là cung chiêm tinh thứ hai. Kéo dài hoàng đạo từ độ thứ 30 và 59 tại kinh độ thiên thể. Bình thường, Mặt Trời sẽ đi đến vùng hoàng đạo này vào ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 mỗi năm. Kim Ngưu chính là một trong các cung ổn định cũng như là trong 3 cung thuộc Đất.

Sư Tử, hay có tên khác là Hải Sư. Đây là cung thứ 5 trong các cung hoàng đạo chiêm rinh Tây Phương. Nó không giống chòm sao thiên văn cũng như chiêm tinh thiên văn người Hindu. Là cung khắc tinh với Bảo Bình.

Kim ngưu và Sư tử về tình yêu

Tình bạn, tình yêu giữa Kim Ngưu và Sư Tử có thật sự hợp với nhau hay không? Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung ngay sau đây:

Kim Ngưu nam và Sư Tử nữ

Kim Ngưu mạnh mẽ mang kiểu trầm ổn. Tuy nhiên Sư Tử lại mạnh mẽ theo kiểu thích khám phá. Cả hai cung hoàng đạo này có tính cách vừa giống vừa khác. Do đó mang lại điều đặc biệt thu hút nhau.

Cung Kim Ngưu kết hợp với Sư Tử
Cung Kim Ngưu kết hợp với Sư Tử

Nam Kim Ngưu sẽ giúp cho cô nàng Sư Tử cuồng nhiệt, bùng cháy. Họ thích khám phá cũng như tìm hiểu về thế giới của nữa kia. Về phía Kim Ngưu lại rất thích được biết cảm giác chinh phục của một người con gái mạnh mẽ.

Kim Ngưu biết lo lắng cho tương lai, nhưng Sư Tử lại vô tư. Kim Ngưu tôn trọng sự hòa hợp, muốn người kia phải trách nhiệm hơn. Tuy nhiên Sư Tử lại không thích bị ép buộc hay bắt họ làm điều gì mà bản thân không muốn.

Để có thể hòa hợp với Sư Tử, Kim Ngưu nam phải thay đổi bản thân thật nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu về tài chính của Sư Tử. Sư Tử mạnh mẽ tuy nhiên cũng có lúc cảm thấy yếu đuối. Do đó cô nàng muốn được che chở, yêu thương từ nữa kia của mình.

Ở bên cạnh Kim Ngưu, Sư Tử sẽ thấy cuộc sống rất thú vị, an toàn. Lúc này cô gái chỉ muốn bỏ đi tính cách bướng bỉnh, tỏ ra ngoan hiền.

Về phía Kim Ngưu, mặc dù thấy cô nàng khá rắc rối nhưng lại đáng yêu. Biết cách mang niềm vui cho đối phương. Có một người bạn gái như vậy nhìn chung cũng không tệ cho lắm.

Nữ Kim Ngưu và nam Sư Tử

Anh chàng Sư Tử lại rất biết cách chiều và che chở cho Kim Ngưu lạnh lùng nghiêm túc. Sự kết hợp giữa nam Sư Tử và nữ Kim Ngưu sẽ mang lại mối quan hệ tốt. Nếu như cả hai đều biết nhường nhịn.

Trong vấn đề tình cảm, Kim ngưu sẽ học cách chăm sóc, quan tâm đến Sư Tử. Chàng Sư Tử luôn muốn mình trở thành trung tâm, anh chàng cũng rất được nhiều phụ nữ đón chào. Việc này sẽ khiến Kim Ngưu không hài lòng.

Chàng Sư Tử có tâm hồn rất lãng mạn, đôi khi biến thành thi sĩ. Mặc dù bên ngoài cô nàng cho là nhảm nhí. Nhưng cô nàng bên trong lại thích và cảm động. Tuy Sư Tử thích bay nhảy, nhiều lúc cũng kéo theo lắm rắc rối về tình cảm. Tuy nhiên Sư Tử lại chung thủy. Nên Kim Ngưu rất yên tâm khi yêu anh chàng này.

Trong cuộc sống chung hai cung này có sự  tôn trọng cũng như chung thủy sâu sắc. Tình yêu của họ tuy không xây dựng trên “tình cảm vượt qua sóng gió”. Nhưng đây lại là những con người luôn biết cách tạo xúc tác cho tình yêu và sống có trách nhiệm.

Trên đây là những thông tin về cung hoàng đạo Kim Ngưu cũng như cung Sư Tử. Nhằm giúp bạn biết được phần nào về chuyện tình cảm cũng như giúp bạn hiểu được tính cách của mỗi cung.