Chàng Cự giải và nàng Sư tử có hợp nhau không?

Chia sẻ ngay

Sự kết hợp với nhau giữa cung Cự giải và Sư tử như thế nào? Dưới đây là tính cách của hai cung cũng như chuyện tình cảm của hai cung. Nhằm giúp biết được phần nào về mỗi cung hoàng đạo. Để hiểu rõ được nam Cự giải và nữ Sử tử có thực sự hợp nhau không?

Tình cảm giữa Cự giải và Sư tử

Cự Giải và Sư Tử là một sự kết hợp tốt, vì Mặt Trăng (đại diện cho Cự Giải) phản chiếu ánh sáng của Mặt Trời (Sư Tử). Cả hai đều lãng mạn, mặc dù theo những cách khác nhau. Sư Tử muốn một mối quan hệ thú vị, say mê; trong khi Cự Giải mong muốn tình cảm giữa hai người luôn tròn vẹn và đầy ý nghĩa. Sư Tử không quá kĩ tính, cầu kì như Cự Giải – người luôn làm “nghiêm trọng hóa” vấn đề lên. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, yên bình, và có xu hướng thích ở nhà. Trong khi đó, Sư Tử sôi nổi, nồng nhiệt, đôi khi thích đi lang thang, và là người thích được thể hiện tình cảm.

 Đàn ông Cự giải và phụ nữ Sư tử
Đàn ông Cự giải và phụ nữ Sư tử

Cung Sư Tử

Cả Sư Tử và Cự Giải đều cảm thấy rằng họ sẽ là người “chỉ huy” trừ khi anh ấy/cô ấy được phép đưa ra hầu hết mọi quyết định. Tình huống này có thể không được Sư Tử chấp nhận bởi Sư Tử luôn muốn là người nổi bật, hoặc là không gì hết, chứ không chịu làm một cái bóng nhờ nhờ.

Cung Cự giải

Trong quan hệ vợ chồng, Sư Tử nhu cầu cao, lúc nào cũng cảm thấy thiếu và luôn khao khát người bạn đời của mình đáp ứng. Sư Tử sẽ đánh giá cao sự quan tâm của Cự Giải; nhưng theo thời gian, Cự Giải có thể lúc nào đó bất quên – tần suất này ngày càng tăng đến nỗi họ cảm thấy sự thờ ơ, lạnh nhạt xuất hiện. Chỉ đến khi Sư Tử thoát khỏi cuộc sống nhộn nhịp ở thế giới bên ngoài và quay trở về với gia đình, hai người sẽ cảm thấy mọi việc trở lại bình thường.

Mối quan hệ trong công việc của hai cung

Trong kinh doanh, quan hệ đối tác giữa hai người rất hiếm khi xảy ra do Sư Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi với những lời chỉ trích, phàn nàn và thái độ tiêu cực của Cự Giải. Người thường dành nhiều thời gian cho việc tức giận và hờn dỗi nếu như không được phép đóng vai trò người chỉ huy dũng cảm.

Sở dĩ với bản tính của Sư Tử cần có cách ứng xử tốt hơn để khi cả hai cùng kết hợp trong công việc đạt được kết quả nhất định. Bởi khi cả hai cùng kết hợp sẽ đem lại một thành công nhất định. Chính vì thế nếu cả hai cùng có sự kết hợp trong công việc cần hiểu rõ nhau hơn.

Như vậy, dựa vào thông tin về cặp đôi chòm sao Cự giải và Sư tử trên đây. Sẽ giúp bạn hiểu rõ được con trai Cự giải và con gái Sư tử có điểm tương đồng tương hợp nào? Cũng như đem lại thông tin gì cho hai cung khi Cự giải và Sư tử yêu nhau.