Tướng người mắt xếch

Chia sẻ ngay

Có rất nhiều cách, để cho chúng ta đoán được tính cách vận mệnh của một người thông qua đôi mắt. Đôi mắt được xem là cửa sổ của tâm hồn, chúng ta cũng có thể dễ dàng hiểu được tính cách của họ. Tuy vậy, nếu là người sỡ hữu đôi mắt xếch thì họ là người thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể ở bài viết sau đây để có câu trả lời.

Thế nào được gọi là Mắt xếch?

Mắt xếch là hình dáng mắt có đuôi mắt bị xếch ngược lên ở phía trên. Điều này, sẽ khiến cho mắt kém đẹp vì không cân đối. Đồng thời, mắt xếch còn gây ra cảm giác sợ cho đối phương khi nhìn vào họ.

Đây được xem là khuyết điểm trên khuôn mặt, ai sỡ hữu đôi mắt này luôn cảm thấy mất tự tin. Và còn bị người khác xem là không tốt, không thật thà. Bam-mi-Han-Quoc5

Mắt xếch theo nhân tướng học

Những người mắt xếch thường số phận và tính cách riêng. Họ không may mắn như mọi người ở trong cuộc sống. Trong công việc họ cũng không được trọng mặc dù họ có tài đi nữa. Người sỡ hữu đôi mắt này, thiếu đi sự dũng cảm, ý chí và mạnh mẽ để vượt qua cuộc sống.

Họ đa cảm, đa sầu và khó kiềm chế được cảm xúc của mình. Họ vui hay buồn đều thể hiện rõ ra bên ngoài mà không điều chỉnh được nó. Làm cho họ dễ gây mất lòng với mọi người.

Đối với đàn ông

Đàn ông mắt xếch là người giỏi giang, tuy nhiên họ lại là người gia trưởng (ảnh minh họa).

Đàn ông mắt xếch là người giỏi giang, tuy nhiên họ lại là người gia trưởng. Độc đoán và thích lãnh đạo người khác. Họ nên kết hôn, với phụ nữ có đôi mắt xệ để có thể bổ sung khuyết điểm cho nhau. Để tạo vận khí cho 2 vợ chồng tốt hơn và có gia đình hạnh phúc.

Đối với đàn bà

Đàn bà mắt xếch là thường là người có tướng “dâm”. Họ thay đổi tính cách và cảm xúc rất dễ và rất nhiệt tình trong chuyện tình dục.

Phụ nữ mắt xếch là người dễ bị kích động và giàu tình cảm (ảnh minh họa).

Qua đôi mắt, chúng ta có thể biết phần nào số mệnh và về tính cách của họ. Con gái mắt xếch bề ngoài rất mạnh mẽ, tuy nhiên họ lại là người đa sầu không biết kiềm chế cảm xúc của mình.

Họ là người dễ bị kích động và giàu tình cảm, phù hợp làm diễn viên. Bởi họ nhập vai rất tự nhiên, ngoài ra họ rất quyến rũ và dễ đạt khoái cảm. Họ biết cách để đem lại sự vui vẻ, tình yêu bền lâu với người đàn ông.

Nếu hai người có mắt xếch lấy nhau?

Nếu vợ chồng đều mắt xếch thì chắc chắn cuộc sống của họ không thể đầm ấm được (ảnh minh họa).

Nếu vợ chồng đều mắt xếch thì chắc chắn cuộc sống của họ không thể đầm ấm được. Họ luôn xảy ra mâu thuẫn và cãi vã nhau. Bởi hai người đều có tính ương bướng và thích chỉ huy đối phương không nhường nhịn nhau.

Trên đây là nội dung về tướng của người mắt xếch. Cách nhận biết tính cách và vận mệnh của người có tướng mắt này. Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp các bạn hiểu hơn về những người sỡ hữu đôi mắt xếch này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc và tham khảo.