Người Tuổi Giáp Tuất

Chia sẻ ngay

Tuổi Giáp Tuất gồm các năm sinh: 1924 – 1984 – 2054 – 2114 – 2174 – 2234 .

Người tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa (Sơn đầu Hỏa – Lửa trên núi).

images

Người này được Phổ Hiến Bồ Tát ban trí tuệ (theo thuyết Phật Giáo). Người này thường không hanh thông toong học hành, không nắm bắt được khoa học.

Tuổi Giáp Tuất bị vất vả, khó khăn toong cuộc sống. Suốt đời lo lắng suy nghĩ kiếm sống, về hậu vận họ được no đủ nhưng vẫn lao tâm, khổ tứ, lo liệu kiếm sống, không mấy khi được thư thái tâm can.

Người tuổi Giáp Tuất có tính tình ngay thẳng, từ tâm, chẳng ghét bỏ, thù hằn ai. Nếu giận ai nói thẳng rồi cho qua không để bụng.

Tuổi này tuy khi nghèo túng vẫn giữ mình trong sạch, không bao giờ làm điều khuất tất, nhơ bẩn. Người này có tinh thần tự lực, tự cường. Họ nếm mùi thành công cũng như không may thất bại trong cuộc đời cũng chẳng lấy làm vui hay buồn.

Bù lại cuộc đời lo lắng, vất vả, tính toán lao tâm, lao lực của họ, người này lại được Quan Âm ban phúc (theo thuyết Phật Giáo) nên con đường hạnh phúc thật may mắn, vợ chồng hòa thuận. Gia đình tuy nghèo họ vẫn thương yêu chăm sóc lẫn nhau chí tình, chí nghĩa.

Họ có một gia đình rất hạnh phúc. Con cái thì dễ nuôi nấng và đông đúc. Vì vậy mà bố mẹ phải lao động vất vả nuôi con. về hậu vận đỡ nhiều.

Tuổi Giáp Tuất có số thương mại, nên có thể họ xây dựng cuộc sống vật chất bằng con đường buôn bán để kiếm lời nếu họ sinh được giờ tốt

Người này không phải vì khó khăn mà sông thực dụng Họ luôn cân bằng giữa lý tưởng và vật chất. Họ là con người thích hoạt động và họ cũng là một con người có tính tập thể cao Họ đặt lợi ích chung lên trên lợi ích của bản thân họ.

Người phụ nữ Giáp Tuất là người sáng dạ, hoạt bát. Người luôn thích hoạt động xã hội. Họ cũng là người rất biết hy sinh lợi ích bản thân. Họ đối xử thân thiện nhiệt tình và có tinh thần tập thể cao, luôn quan tâm đến người khác, đến lợi ích chung.

Tuổi Giáp Tuất nếu sinh được giờ tốt thì họ vẫn là người sáng trí, biết kiềm chế tham vọng của bản thân nên có thể rất thành công trong các việc tư vấn, nhà tâm lý hay người truyền đạo.

Người này ít quan tâm đến vật chất, nhưng khi cần họ cũng có năng lực kiếm tiền, buôn bán giỏi. Nhà cửa, ruộng đất vừa đủ.

Người Giáp Tuất được A Di Đà Như Lai bảo hộ. Người này cần lưu ý các năm tuổi 28, 29 và các 68, 69. Qua các hạn xấu có thể thọ ngoài 70 tuổi.

Tuổi Giáp Tuất có cuộc đời vất vả, khó nhọc, phải tự mình lo liệu cuộc sống không được nhờ vào sự trợ giúp của cha mẹ, anh em, họ hàng.

Tính tình trung thực khảng khái, con đông, cháu đàn, gia đình hạnh phúc đầm ấm.

Người tuổi Giáp Tuất có thể kết hôn với người tuổi Tý, tuổi Hợi thì hạnh phúc mỹ mãn ví dụ như các người tuổi Mậu Tý, ẤT Hợi hay Nhâm Tỷ

Họ cũng có thể thành vợ, thành chồng với các tuổi Tỵ, Ngọ, Mão.

Tuổi Giáp Tuất có bạn thân với các tuổi Tuất cùng can hoặc các can thuận (sinh), tránh can khắc kỵ như (thủy).

Tuổi này có thể liên kết kinh doanh buôn bán làm ăn với các tuổi Hợi và Tuất cùng mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

Những vận hạn cơ bản trong các năm của tuổi Tuốt.

* Gặp năm Tý

Năm này kinh doanh thuận lợi, có tài lộc, mưu việc được, lúc được lúc thua.

*    Gặp năm Sửu

Gặp nhiều khó khăn, tài lộc sa sút, kinh doanh không tốt.

*    Gặp năm Dần

Bết lợi, bạn bè phản trắc, tai tiếng dèm pha, tiểu nhân ghen ghét ganh tị.

*    Gặp năm Mão

Được cứu giải khi gặp nạn tai.

*    Gặp năm Thìn

Không nên tranh giành tiền tài, bất lợi, tai tiếng.

*    Gặp năm Tỵ

Cơ hội thăng tiến. Chú ý giữ gìn thanh liêm.

*    Gặp năm Ngọ

May mắn. Hao tốn tài vật nhỏ.

*    Gặp năm Mùi Kinh doanh bất lợi.

*    Gặp năm Thân

Vết vả, gian nan ngược xuôi.

*    Gặp năm Dậu

Bệnh tật, dễ mất chức, thay nghề, công việc.

*    Gặp năm Tuất

Không lợi trong kinh doanh, vất vả.

*    Gặp năm Hợi

Có tin mừng, kinh doanh được.