Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Chia sẻ ngay

Để công việc được thuận lợi và may mắn dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, phong thủy phòng làm việc rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Khi mỗi người có phong thủy phòng làm việc hợp mệnh sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt nhất cho mình để thu hút tài lộc. Đồng thời, nếu không biết cách để có văn phòng hợp phong thủy thì sẽ mang lại điều không may trong sự nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giúp gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 có phong thủy phòng làm việc.

Khái quát về tuổi Bính Ngọ 1966

 • Năm sinh: 1966
 • Tuổi con: Ngựa
 • Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ
 • Mệnh: Thủy – Thiên Hà Thủy

Gia chủ tuổi Bính Ngọ là người nghiêm túc và kiên quyết khi cần thiết. Họ là người tốt bụng nhiệt tình, cùng với tài năng của mình nên rất nhiều người trở thành người đứng đầu lãnh đạo. Họ biết cách kết hợp hoàn hảo giữa sự khắt khe và trái tim hiền lành của mình. Được nhân viên quý mến và có hiệu quả công việc cao.

Gia chủ tuổi này cũng là người không thích làm đi làm lại một công việc được giao và hay bị phân tâm. Đồng thời, họ là người một là thành công hai là thất bại bởi tính cách độc đoán của họ.

Họ sỡ hữu sức hút và trí tuệ tuyệt vời nên rất được nhiều người khác giới yêu quý. Tuy nhiên, họ là người chung thủy, giữ trọn hạnh phúc gia đình. Đồng thời, gia chủ tuổi Bính Ngọ rất may mắn về tài chính và biết quản lý tiền bạc.

Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Ngọ 1966

Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Ngọ 1966 (ảnh minh họa).
Hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Bính Ngọ 1966 (ảnh minh họa).

Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ là nam mạng

 • Hướng tốt đặt bàn làm việc cho gia chủ là: Hướng Sinh khí là Tây Bắc; Hướng Thiên y là Tây Nam; Hướng Diên niên là Đông Bắc; Hướng Phục vị là Tây.
 • Hướng xấu gia chủ tuổi này là nam mạng không nên đặt bàn làm việc là: Hướng Tuyệt mệnh là Đông; Hướng Ngũ quỷ là Nam; Hướng Lục sát là Đông Nam; Hướng Hoạ hại là Bắc.

Gia chủ tuổi Nhâm Ngọ là nữ mạng

 • Hướng tốt đặt bàn làm việc cho gia chủ chính là: Hướng Sinh khí là Tây Nam; Hướng Thiên y là Tây Bắc; Hướng Diên niên là Tây; Hướng Phục vị là Đông Bắc.
 • Hướng xấu gia chủ không nên đặt bàn làm việc đó là: Hướng Tuyệt mệnh là Đông Nam; Hướng Ngũ quỷ là Bắc; Hướng Lục sát là Đông; Hướng Hoạ hại là Nam.

Màu sắc văn phòng hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Màu sắc tương sinh hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Gia chủ tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy, chính vì vậy gam màu đen là màu hợp với gia chủ tuổi này nhất. Nên sử dụng gam màu này để trang trí văn phòng làm việc của mình. Đồng thời, gia chủ tuổi này cũng nên chọn gam màu trắng để trang trí nơi làm việc. Vì đây là gam màu thuộc Kim, mà trong ngũ hành Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt. Mang lại may mắn trong công việc cho gia chủ tuổi này.

Màu sắc văn phòng hợp tuổi Bính Ngọ 1966 (ảnh minh họa).
Màu sắc văn phòng hợp tuổi Bính Ngọ 1966 (ảnh minh họa).

Màu sắc tương khắc tuổi Bính Ngọ 1966

Trong ngũ hành thì Thổ là hành khắc hành Thủy, chính vì vậy gia chủ tuổi Bính Ngọ nên tránh sử dụng gam màu vàng đất hay vàng cho văn phòng của mình. Tránh gặp điều xấu trong sự nghiệp.

Cây cảnh và vật phẩm phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên chọn gam màu xanh, trắng thuộc Thủy cho cây cảnh để đặt ở phòng làm việc. Đem lại khí vận tốt cho sự nghiệp của gia chủ. Cụ thể gia chủ nên chọn những loại cây sau: Cây thiên thanh, cây hoa địa lan, cây lan như ý, cây lưỡi hổ…

Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên chọn gam màu xanh, trắng thuộc Thủy cho cây cảnh để đặt ở phòng làm việc. Đem lại khí vận tốt cho sự nghiệp của gia chủ (ảnh minh họa).
Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên chọn gam màu xanh, trắng thuộc Thủy cho cây cảnh để đặt ở phòng làm việc. Đem lại khí vận tốt cho sự nghiệp của gia chủ (ảnh minh họa).

Đồng thời, gia chủ tuổi này nên lưu ý tránh chọn cây cảnh có gam màu vàng, nâu thuộc Thổ. Bởi vì Thổ khắc Thủy vì vậy không sử dụng cây cảnh có những gam màu đó để đặt ở phòng làm việc. Tránh những điều xấu cũng như để đón được lộc tài cho mình.

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ 1966

Tượng hổ phong thủy

Hổ là con vật linh thiêng, có ý nghĩa to lớn trong phong thủy. Vì thế, gia chủ tuổi Bính Ngọ nên chọn mua cho mình để về đặt trên bàn làm việc giúp thu được nhiều tài lộc và tăng uy tín. Nếu gia chủ là người kinh doanh thì sẽ phát triển và vượng thịnh không ngờ.

Rùa phong thủy

Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên đặt ở trên bàn làm việc để có được quyết định chính xác và nhanh hơn trong công việc. Tránh rủi ro và đem lại vận may, tài lộc cho gia chủ.
Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên đặt ở trên bàn làm việc để có được quyết định chính xác và nhanh hơn trong công việc. Tránh rủi ro và đem lại vận may, tài lộc cho gia chủ.

Hình ảnh con rùa đầu rồng, thường thiết kế đặt trên thỏi vàng hay đồng xu để đem đến sự dũng cảm cho gia chủ. Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên đặt ở trên bàn làm việc để có được quyết định chính xác và nhanh hơn trong công việc. Tránh rủi ro và đem lại vận may, tài lộc cho gia chủ.

Ve sầu phong thủy

Ve sầu là đại diện bảo vệ cho gia chủ khỏi những nguy hiểm của những người xung quanh mang lại. Chính vì vậy, nó rất quan trọng đối với gia chủ tuổi Bính Ngọ giúp gia chủ tánh được những thị phi do tiểu nhân gây phá.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966

 • Điều quan trọng đầu tiên thì gia chủ tuổi Bính Ngọ nên để văn phòng luôn gọn gàng và sạch sẽ, thoáng mát. Như vậy không khí trong phòng làm việc mới tốt, tạo tinh thần cho gia chủ làm việc có hiệu quả hơn. Đây cũng chính là ý nghĩa lớn nhất trong phong thủy cho gia chủ.
Điều quan trọng đầu tiên thì gia chủ tuổi Bính Ngọ nên để văn phòng luôn gọn gàng và sạch sẽ, thoáng mát. Đem lại động lực để làm việc (ảnh minh họa).
Điều quan trọng đầu tiên thì gia chủ tuổi Bính Ngọ nên để văn phòng luôn gọn gàng và sạch sẽ, thoáng mát. Đem lại động lực để làm việc (ảnh minh họa).
 • Gia chủ tuổi này không chọn nơi mà bàn làm việc hướng ra cửa đối diện với cửa chính. Tránh mất tập trung và ồn ào khi làm việc. Đem lại hiệu quả công việc không cao.
 • Gia chủ tuổi Bính Ngọ, nên chọn vị trí để đặt bàn làm việc có điểm tựa sau lưng. Để giúp cho gia chủ thuận lợi trong công việc, có người giúp đỡ cho mình.
 • Không nên chọn vị trí ngồi làm việc mà lưng quay ra cửa vì sẽ không tốt cho gia chủ tuổi này.
 • Gia chủ tuổi Bính Ngọ nên tránh kê bàn làm việc ở vị trí trung tâm căn phòng. Để tránh gặp khó khăn trong công việc.
 • Không nên đặt bàn làm việc, tại vị trí bên dưới xà ngang vì sẽ tạo cảm giác lúc nào cũng có cảm giác nặng như ai đang đè lên.
 • Gia chủ không để bàn làm việc của mình tại vị trí hướng cầu thang hay gần cầu thang. Vì sẽ đem lại cảm giác không an toàn cho gia chủ khi ngồi làm việc.

Trên đây là nội dung, chúng tôi muốn gửi gắm đến các gia chủ tuổi Bính Ngọ. Với mong muốn sẽ giúp cho gia chủ tuổi này có văn phòng làm việc phong thủy hợp tuổi. Để thu hút lộc tài và phát triển sự nghiệp ngày càng mạnh mẽ hơn. Chúc gia chủ thành công và có sức khỏe tốt.