Tìm hiểu khái quát về tuổi Ất Mùi

Chia sẻ ngay

Tuổi Ất Mùi gồm những năm sinh …1955,2015,     2075, 2135, 2195, 2255 ..

Người tuổi Ất Mùi thuộc mệnh Kim (Sa trung Kim) Vàng trong cát.

download

Tuổi này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ma Lợi Tử ban phúc. Họ thông minh khéo léo, tính tình nhu hiền và có lòng cảm thông, thương người. Sự kết hợp này giúp họ có được cuộc sông no đủ. Nhưng con đường phúc phận không được như ý. Người này lấy vợ lấy chồng muộn, hiếm con Cửa nhà đổi thay nhiều lần, lại xung khắc với cha mẹ, không được gần gũi anh em. Người này siêng năng, cần kiệm.

Người này thụ động, không thích đấu ừanh mà tìm cách né tránh Vì thụ động nên khó quyết định và sợ trách nhiệm cao, không dám gánh vác việc lớn

Đứng chữ Ât lại do Đại Nhân Như Lai bảo hộ nên cuộc đời tuy thông minh nhưng nhiều nỗi ữu- ân chuyên. Nếu sinh vào giờ tốt có phận số quan trường thì cuối cùng cũng bị tai tiếng hay bị mất chức, miễn nhiệm.

Người nữ tuổi này tề gia nội trợ giỏi, người thùy mị nết na, có lòng vị tha, độ lượng nên dễ cảm thông, tha thứ lỗi lầm của người khác.

Họ là người đa sầu, đa cảm. Người khó quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội hay đến với mình. Nhưng nhờ thông minh nên có cách mềm dẻo, gây được ân tượng, thiện cảm của mọi người mà khắc phục được những yếu điểm.

Người tuổi này được A Di Đà Như Lai (theo thuyết Phật giáo) hộ mệnh. Họ có thể qua khỏi các nạn kiếp báo oán của kiếp trước mà tránh được nạn tai những năm từ 40, đến 50 bổn phận mới yên. Nếu qua hạn nặng năm 63 tuổi thì có thể được hưởng thọ ngoài 70 tuổi.

Tuy vậy năm 26, 36 tuổi gặp vận phát phú có điều khi hậu vận giảm nhiều phải đợi đến ngoài 50.

Tuổi này đã thuần thục, thiện tâm để bù đắp tiền kiếp nghiệt ngã nhưng cũng cần làm nhiều điều thiện để có “đức nhân thắng số” như tử vi dạy vậy. Đặng có thêm phúc phận cho con cháu về sau.

Vì sei muộn màng, hiếm muộn nên ngoài 30 mới lập gia đình thì ổn. Xây dựng sớm thì có thể dở dang hoặc trái tính nhau.

Người này nhiều khi đau yếu mãn tính, nên càng phiền não. Được cái thích ăn diện làm đẹp, nên cuộc sông còn có phần vui vẻ nhiều.

Tuổi Ât Mùi nếu kết hôn với các tuổi Ngọ như Giáp Ngọ thì hạnh phúc. Tuổi này nếu cần cũng có thể lấy các tuổi Mão, Tỵ: At Mão, Tân Tỵ.

Muôn liên kết làm ăn thì Ât Mùi có thể kết hợp với các tuổi Hợi, riêng với tuổi Thân cũng được nhưng phải chịu thiệt thòi chút ít.

về kết bạn, người tuổi này dịu tính được nhiều người yêu mến, nhưng có thể kết bạn tâm giao tri kỷ với các tuổi: Mão, Thìn, Ngọ. Ví dụ như Tân Mão, Nhâm Thìn, Bính Ngọ

Những vạn hạn cơ bản của tuổi Mùi ở các năm

*  Gặp năm Tý

Nếu kinh doanh thì có lời, nhiều cơ hội thành công, đau ốm nhẹ và hao tổn nhỏ.

*  Gặp năm Sửu

Dễ bị tai tiếng, mọi việc không thuận lợi lắm.

*  Gặp năm Dần

Nhiều khó khăn, mưu việc gì không được như ý.

*  Gặp năm Mão

Mong muôn được vừa ý, mọi điều thành công, kinh doanh có thể bị thua lỗ bấp bênh được thua, tiền tài khá.

*  Gặp năm Thìn

Gặp nạn được cứu giúp, dễ đi xa.

*    Gặp năm Tỵ

Mọi việc như ý, mưu việc đều được, có cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp, quan chức, dễ đi xa.

*    Gặp năm Ngọ

Mưu việc gì đều được cả, có cơ hội thăng tiến, thành đạt.

*    Gặp năm Mùi

Thuận lợi nhiều, cần lưu tầm suy xét kỹ khi quyết định việc.

*    Gặp năm Thân

Mọi việc tốt đẹp, có tin vui mừng.

*    Gặp năm Dậu

Bình thường.

*    Gặp năm Tuất

Kinh doanh không lợi, khó khăn, hao tổn tài vật, dễ bị trộm cắp, mất mát.

*    Gặp năm Hợi

Có thay đổi công việc làm ăn, lao đao vất vả buồn phiền, nhiều nỗi lo lắng vất vả về vật chất

Lưu ý: Vân hạn thường dao động giữa hai năm chứ không nhất thiết xảy ra đúng năm đó Sự việc có thể xảy ra trước hoặc năm sau đó và chỉ là những vận hạn rất cơ bản trong một chu kỳ Địa chi. Bạn muôn biết chi tiết thì hàng năm nên xem tử vi để biết ảnh hưởng của các sao.