Phong thủy phòng làm việc cho người tuổi Tân Mùi 1991

Chia sẻ ngay

Phong thủy phòng làm việc rất quan trọng đối với chúng ta. Bởi nó mang lại may mắn và thu hút tài lộc, tăng cường vận khí tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để bài trí cho văn phòng hợp phong thủy. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giúp gia chủ tuổi Tân Mùi cách để có phòng làm việc hợp phong thủy như sau.

Tổng quan về tuổi Tân Mùi 1991

 • Năm sinh: 1991
 • Tuổi con: Dê
 • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi
 • Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ

Gia chủ tuổi Tân Mùi là những người kiên định và tham và tham vọng. Họ cứng rắn tuy nhiên họ lại là con giáp kém linh hoạt nhất so với các tuổi còn lại. Gia chủ tuổi này rất ít thở hiệp với người khác mà chỉ làm theo cách của mình và những ý tưởng này được hình thành thông qua bản năng của họ.

Tuy nhiên, gia chủ Tuổi Mùi là người nhạy cảm và nhút nhát. họ là người hiểu được giá trị và tài năng của mình. Thích thể hiện vẽ cứng rắn để che lấp sự mong manh yếu đuối của mình.

Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991 (ảnh minh họa).
Vị trí hướng kê bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991 (ảnh minh họa).

Gia chủ tuổi Tân Mùi là nam mạng

Hướng tốt kê bàn làm việc cho gia chủ tuổi này là: Hướng Sinh khí: Đông; Hướng Thiên y: Đông Nam; Hướng Diên niên: Bắc; Hướng Phục vị: Nam.

Hướng xấu gia chủ tuổi này nên tránh đó là: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Tây; Hướng Lục sát: Tây Nam; Hướng Hoạ hại: Đông Bắc.

Gia chủ tuổi Tân Mùi là nữ mạng

Hướng tốt nên đặt bàn làm việc đó là: Hướng Sinh khí: Tây; Hướng Thiên y: Đông Bắc; Hướng Diên niên: Tây Nam; Hướng Phục vị: Tây Bắc.

Hướng xấu nên tránh đặt là: Hướng Tuyệt mệnh: Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông; Hướng Lục sát: Bắc; Hướng Hoạ hại: Đông Nam.

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

Màu sắc hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991 (ảnh minh họa).
Màu sắc hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991 (ảnh minh họa).

Màu tương sinh tuổi Tân Mùi

Gia chủ tuổi Tân mùi có thể dùng gam màu hồng, đỏ thuộc Hỏa để trang trí cho văn phòng làm việc. Vì gia chủ thuộc mệnh Thổ mà trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ nên rất tốt. Đồng thời, gia chủ cũng có thể chọn gam màu của bản mệnh của mình như vàng đất và vàng thì càng tốt.

Màu tương khắc tuổi Tân Mùi

Gia chủ tuổi Tân Mùi, nên tránh sử dụng gam màu xanh lục, màu xanh cho văn phòng làm việc. Để tránh gặp điều xấu trong công việc.

Cây cảnh và vật phẩm hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

Cây cảnh hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

Gia chủ tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ vì thế khi chọn cây cảnh để văn phòng làm việc phải lưu ý:

Nên chọn cây cảnh có gam màu cam, tím, đỏ, hồng thuộc Hỏa mà trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Đồng thời, có thể chọn cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh. Để mang lại cho sự nghiệp và công danh và lộc tài cho gia chủ.

Nên chọn cây cảnh có gam màu cam, tím, đỏ, hồng thuộc Hỏa mà trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Đồng thời, có thể chọn cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh. Để mang lại cho sự nghiệp và công danh và lộc tài cho gia chủ (ảnh minh họa).
Nên chọn cây cảnh có gam màu cam, tím, đỏ, hồng thuộc Hỏa mà trong ngũ hành Hỏa sinh Thổ. Đồng thời, có thể chọn cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh. Để mang lại cho sự nghiệp và công danh và lộc tài cho gia chủ (ảnh minh họa).

Gia chủ tuổi Tân Mùi có thể chọn mua đó là: Cây sống đời, vạn lộc, hao hồng, trạng nguyên, hoa lan tím…

Tuy nhiên, gia chủ nên tránh sử dụng cây cảnh có gam màu xanh lá cây để đặt ở văn phòng làm việc. Vì sẽ mang lại xui xẻo ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp của gia chủ.

Vật phẩm hợp phong thủy tuổi Tân Mùi 1991

Tượng Mèo Phong Thủy: Gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt tượng mèo phong thủy để chiêu tài lộc, vận khí tốt và làm ăn thuận lợi.

Gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt tượng mèo phong thủy để chiêu tài lộc, vận khí tốt và làm ăn thuận lợi. 
Gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt tượng mèo phong thủy để chiêu tài lộc, vận khí tốt và làm ăn thuận lợi. 

Tỳ hưu phong thủy:  Gia chủ tuổi Tân Mùi có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ đặt ở văn phòng làm việc để mang lại phát đạt, may mắn và lộc tài cho gia chủ.

Thiềm thừ phong thủy: Thiền thừ có ý nghĩa chiêu tài rất tốt và ngoài ra còn có thể hóa giải tà khí xấu cho gia chủ. Vì thế gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt ở bàn làm việc để tránh thất thoát tài lộc.

Cá phong thủy phong thủy: Mang ý nghĩa cho sự giàu sang, may mắn, giàu sang. Gia chủ tuổi Tân Mùi nên đặt bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự nghiệp phát triển.

Lưu ý đặt bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Lưu ý đặt bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 (ảnh minh họa).
Lưu ý đặt bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 (ảnh minh họa).
 • Không nên để bàn làm việc tại vị trí mà hướng bàn làm việc hướng ra cửa đối diện cửa chính của văn phòng. Bởi sẽ làm hiệu quả công việc của gia chủ tuổi Tân Mùi Thấp. Do mất tập trung và ồn ào nên gia chủ không làm việc tốt được.
 • Gia chủ tuổi Tân Mùi, không chọn vị trí ở nơi mà khi ngồi làm việc lưng không có điểm tựa nên sẽ gặp khó khăn trong công việc làm không ai giúp đỡ.
 • Hướng ngồi làm việc quay lưng ra cửa là không tốt cho gia chủ tuổi Tân Mùi.
 • Bàn làm việc ở vị trí trung tâm văn phòng sẽ tạo ra thế cô lập cho gia chủ tuổi Tân Mùi. Không tốt cho công việc cho gia chủ.
 • Gia chủ tuổi Tân Mùi không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang vì sẽ làm hiệu quả công việc bị giảm.
 • Luôn có cảm giác như ai đang đè lên cơ thể mình nên rất nặng. Vậy nên, gia chủ không nên đặt ở vị trí này.
 • Gia chủ không để bàn làm việc của mình tại vị trí hướng cầu thang hay gần cầu thang. Vì nếu không sẽ có cảm giác không an toàn
 • Để văn phòng làm việc luôn được sạch sẽ, gọn gàng thoáng mát. Sẽ tạo cảm giác cho gia chủ thoải mái cho tinh thần để làm việc năng suất hiệu quả.

Trên đây là bài viết của chúng tôi, đá gợi ý cho gia chủ tuổi Tân Mùi. Cách để có phòng làm việc hợp phong thủy. Nhằm đem lại may mắn, lộc tài và sự thăng tiến cho gia chủ tuổi Tân Mùi.