Hướng dẫn cách giải xui trong kinh doanh

Chia sẻ ngay

Trong cuộc sống hay kinh doanh buôn bán thì chúng ta có thể gặp bất cứ điều không may mắn nào. Mỗi chuyện không may lại diễn ra và đến không giống nhau, bạn cảm thấy sao mọi chuyện lại không tốt với mình. Luôn gặp xui xẻo trong chuyện làm ăn, kinh doanh hay là tình cảm. Vì thế, bạn cảm thấy lo lắng và không biết lí do vì sao. Bạn tìm cách để xua đi điều xui xẻo đó ở trên mạng hay là từ kinh nghiệm của bất kỳ ai. Tuy nhiên, không đầy đủ và cụ thể vì thế hôm nay chúng tôi sẽ viết bài hướng dẫn các bạn cách hóa giải vận xui trong kinh doanh. Để nếu ai không may mắn trong kinh doanh thì có thể áp dụng cải thiện vận may cho mình. Mời các bạn cùng đọc bài viết sau.

Thắp nhang khấn hóa giải vận xui trong kinh doanh

Thắp nhang khấn hóa giải vận xui trong kinh doanh (ảnh minh họa).
Thắp nhang khấn hóa giải vận xui trong kinh doanh (ảnh minh họa).

Vấn đề thắp nhang thường được mọi người bày cho rất nhiều. Vấn đề là khi bạn muốn thuê một mặt bằng kinh doanh thì phải dò hỏi xem nơi đó có vấn đề gì không. Có điểm bất thường hay là trước đó có người thuê mà buôn bán ế ẩm hay không. Nếu có vấn đề thì bạn không nên cố thuê làm gì. Và khi không có vấn đề gì thì bạn hãy làm món chè cháo, xôi, khoai lang chẳng hạn để lập bàn thờ cúng. Không cần cầu kỳ mà chỉ cần tiền bạc, giấy áo rồi thắp hương khấn vái. Đừng có tư tưởng làm món mặn như gà lợn nếu không sẽ xui xẻo. Vì đây là cúng khi đến vùng đất mới cho người đã mất giống như là nghi thức chúng ta làm quen chào hỏi khỏi họ quấy rối mình.

Khi các bạn đến quán ăn, thì khi mở hàng các bạn quan sát người ta hay để một tô cháo hoặc món ăn khác ở phía ngoài đặt trên bàn. Đây là tục chào ghế và chỉ cần để đồ ăn ở phái góc ngoài rồi cúng khấn các người đã khuất hay cô hồn.

Cúng cô hồn, thì các bạn nên nhớ không hứa điều gì vì vong hồn cũng giống con người rất tham lam. Cúng quan trọng là cái tâm và lòng thành của bạn và cúng là để đem lại lợi ích cho người đã khuất. Vì những vong hồn bị đói, lạnh và khát nếu các bạn cúng giúp cho họ được no và ấm lòng. Chứ không phải để giúp bạn buôn may bán đắt. Khi mình dùng lòng thành họ cảm nhận được thì họ sẽ không phá bạn dù bạn không xin.

Làm phước để hóa giải vận xui trong kinh doanh

Làm phước chính là cách để hóa giải vận xui trong kinh doanh mà bạn cần phải biết. Điều này, rất quan trọng và hiệu nghiệm, cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Không phải tự nhiên mà kinh doanh buôn bán ế ẩm. Nguyên nhân thì có nguyên nhân vô hình và hữu hình. Nguyên nhân hữu hình ví dụ như bị người ta gạt, không có ai giúp đỡ, thiếu kinh nghiệm..

Nguyên nhân vô hình là trong mạng có chướng duyên hay là không có tài. Hữu hình chỉ là cái bên ngoài không là nguyên nhân tác động trực tiếp quan trọng. Vô hình mới là nguyên nhân quan trọng dẫn đến vận xui đó và cần phải khắc phục.

Làm phước thì trong mạng sẽ có công danh, vinh hoa, phú quý, may mắn, tiền tài. Khi trong mạng của bạn có được phước thì lúc đó các chướng duyên của bạn cũng tự mất đi. Ngược lại thuận duyên sẽ đến như được quý nhân giúp đỡ, gặp thời, tìm được nơi buôn may bán đắt… Đồng thời có thể tích phước giàu có ở đây.

Làm phước thì trong mạng sẽ có công danh, vinh hoa, phú quý, may mắn, tiền tài. Khi trong mạng của bạn có được phước thì lúc đó các chướng duyên của bạn cũng tự mất đi (ảnh minh họa).
Làm phước thì trong mạng sẽ có công danh, vinh hoa, phú quý, may mắn, tiền tài. Khi trong mạng của bạn có được phước thì lúc đó các chướng duyên của bạn cũng tự mất đi (ảnh minh họa).

Làm phước không dễ dàng đâu, phải có lòng thành và cái tâm. Không vì danh tiếng, không khoe khoang, thật lòng muốn giúp đỡ cho người khác thì phước mới nhiều được.

  • Giúp đỡ người người khuyết tật, trẻ mồ côi, người cơ nhỡ không nơi nương tựa.
  • Để tăng thêm phước thì mua vật phóng sinh, tuy nhiên phải biết nghi thức, nơi phóng sinh, phóng sinh con gì. Bạn cũng có thể tham gia phóng sinh cùng các nhóm chuyên đi phóng sinh. Phóng sinh, không chỉ mang đến vận may trong kinh doanh cho bạn mà còn có thể làm cho bạn có sức khỏe tốt.
  • Các bạn có thể mua gạo để cúng dường trai tăng trong các chùa trong mùa an cư kiết hạ. Đây cũng là cách làm phước và tạo phước rất nhanh. Nên khi bạn cúng dường cho họ thì sẽ tạo phước lớn.
  • Đóng góp tạo tượng,xây chùa, in kinh sách. Trong đó, cúng dường để chùa có nhiều kinh phí để các em khuyết tật, nuôi trẻ em mồ côi hay nuôi các cụ già neo đơn. Phước đức của các việc xây chùa, in kinh sách và tạo tượng là rất lớn.

Nhà chùa cũng chính là một trường học giáo dục bậc nhất, dạy cho mọi người phải biết sống hiếu thảo với cha mẹ. Biết giữ không phạm vào 5 giới không sát sanh, nói dối, trộm cắp, tà dâm và uống rượu. Xã hội sẽ không còn các tệ nạn, hòa bình, êm ấm và hạng phúc nếu ai cùng làm theo lời phật dạy.

Các bạn nên nhớ rằng để giải xui trong kinh doanh thì cách thứ 2 là cách làm hiệu quả và thiết thực nhất. Hãy nhớ rằng, bạn làm phước là vì tha nhân không phả là vì bản thân bạn. Hãy mở rộng tấm lòng vị tha, yêu thương của bạn ra và tâm yêu thương không có giới hạn nên phước đức cũng như thế.

Trên đây là bài viết chúng tôi, đã hướng dẫn cho hóa giải vận xui trong kinh doanh cho các bạn. Hy vọng qua bài này, thì bạn có thể làm phước thật nhiều để tạo phước đức cho mình. Giúp cho tâm mình luôn được bình an và vui vẻ. Cuộc sống luôn hạnh phúc và may mắn. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa.