Tìm hiểu về khái niệm Tích Lịch Hỏa

Chia sẻ ngay

Khái niệm Tích Lịch Hỏa hay Phích Lịch Hỏa có nghĩa là gì? Người mệnh Tích Lịch Hỏa sinh năm nào, mạng nào, hợp màu gì? Cũng như ý nghĩa mệnh Tích Lịch Hỏa ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết như sau:

Mạng Tích Lịch Hỏa là gì?

Khái niệm Tích Lịch Hỏa – Lửa sấm sét, có ý nghĩa là luồng điện sẽ được phóng ra từ bão. Trong đó có Hỏa chính là lửa, Tích Lịch có nghĩa là sấm sét. Theo tử vi, thì một số ngũ hành nạp âm sẽ được gắn cho địa chi, thiên can. Mang luôn một số điểm đặc trưng của nó, từ đó người này chịu tác động đến hành động, tác phong, v.v.

Tìm hiểu về khái niệm mạng Tích Lịch Hỏa
Tìm hiểu về khái niệm mạng Tích Lịch Hỏa

Tính cách người mệnh Tích Lịch Hỏa

Những người thuộc nạp âm Tích Lịch Hỏa, họ là người bộc trực, thẳng thắn. Nghiêm túc, nóng nảy vô cùng. Vì thế nếu là cấp trên của bạn mang nạp âm thì cần thận trọng. Bạn không nên làm phật ý họ vì họ có thể làm bạn nổi giận bất cứ khi nào.

Dù là người thẳng thắn, nóng nảy nhưng ưu điểm của người này là nhanh nhẹn. Cách xử lý công việc rất quyết đoán, tự tin, mau chóng. Nếu phải đợi quá lâu thì họ sẽ không có tính kiên nhẫn. Người mệnh Tích Lịch Hỏa giận dỗi, nóng tính tuy nhiên lại rất dễ xoa dịu. Họ hiếu thắng nhưng thích được khen ngợi, động viên v.v.

Bề ngoài có vẻ rất nóng nảy, nhiệt tình, mạnh mẽ nhưng thực ra lại rất tốt bụng. Tích Lịch Hỏa là gì, tính cách người mệnh Tích Lịch Hỏa Ngũ hành Hỏa. Họ chủ về lễ nên rất tôn trọng ngôi thứ, trật tự, lễ phép, cách hành xử phải đạo. Chỉ khi họ nóng lên thì mới tỏ ra bên ngoài to tiếng, vùng vằng.

Chính vì tính cách này mà người mang nạp âm Tích Lịch Hỏa hợp với nghề mang tính tiên phong. Hay cấp cứu, cứu hộ, bưu chính, lực lượng vũ trang, v.v. Một số người có duyên với công nghệ, điện tử, kỹ thuật, v.v.

Người mệnh Tích Lịch Hỏa sinh năm nào?

Người mệnh Tích Lịch Hỏa sinh năm bao nhiêu? Người sinh năm Kỷ Sửu, Mậu Tý mang ngũ hành nạp âm Tích Lịch Hỏa.

Người sinh năm Mậu Tý là năm: 1888, 1948, 2008, 2068. Can Mậu có ngũ hành Thổ khắc địa chi Tý thuộc Thủy nên thường là những kẻ bề trên áp chế kẻ dưới.

Người sinh năm Kỷ Sửu là năm: 1889, 1949, 2009, 2069. Trong đó can Kỷ có ngũ hành Thổ tương hòa với chi Sửu thuộc Thổ. Do đó trời đất hài hòa nên sẽ sinh ra người có tâm có tài. Như vậy dù mang cùng nạp âm, nhưng tuổi Kỷ Sửu sẽ gặp may mắn, cát lợi hơn Mậu Tý.

Mạng Tích Lịch Hỏa hợp màu gì?

Tích Lịch Hỏa hợp các màu vàng, nâu. Nạp âm này chính là bạn đồng hành với mưa gió. Bởi thế màu đen, xanh dương theo đúng phong thủy mệnh Tích Lịch Hỏa. Màu trắng, xám, xanh lục, đỏ kỵ với nạp âm này.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về mệnh Tích Lịch Hỏa hợp với mệnh gì? Hay hợp với màu nào? Hi vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về người mang ngũ hành này. Đồng thời có sự lựa chọn phù hợp nhằm mang lại may mắn. Tránh đi điều không may.