Cung hoàng đạo sư tử nữ và cự giải nam

Chia sẻ ngay

Nàng Sư Tử cái trầm ngâm. Người đàn ông Cự Giải này thật là…kì lạ. Anh là một con Cua dịu dàng, một người đàn ông nhạy cảm, đối xử với cô đúng như một người phụ nữ hơn là những người đàn ông khác mà cô từng biết. Anh ấy không hề độc đoán, anh nhường cô trong mọi trường hợp họ có bất đồng. Dĩ nhiên, anh ấy vẫn có cảm xúc riêng…nhưng anh lo cho cô, và thật sự thật sự quan tâm tới những cảm xúc của cô. Anh ấy bảo vệ cô một cách yêu thương khỏi những con người thiếu nhạy cảm, thô lỗ và thô tục đang xúc phạm đến cô. Thành thật mà nói, cô sẽ cảm thấy chưa bao giờ được yêu thương ấp ủ thật an toàn như vậy trong cuộc đời, trừ lúc cô còn là một em bé. Cuối cùng cô đã tìm được một người đàn ông trân trọng cô chân thành. Nhưng, cô cảm thấy được một điều trong mối quan hệ của họ làm cô gặp rắc rối. Một thứ gì đó không thể định nghĩa được. Bằng cách này hay cách khác nó vẫn làm cô thấy một chút bứt rứt khó chịu, nhưng một lời cảnh báo thì thầm. Nhưng mà cảnh báo cái gì mới được chứ?

Thứ mà cô ấy “đánh hơi” được chính là sự ảnh hưởng từ “mùi” Thống Lĩnh của anh. Cự Giải thuộc nhóm cung Thống Lĩnh của sự lãnh đạo. Ngày này qua ngày khác, các nhà chiêm tinh học luôn nhắc nhở điều này các cung nhóm Hỏa, cho đến khi họ thấy mệt mỏi. Điều này có nghĩa là, ẩn bên dưới những cử chỉ ga lăng ngọt ngào lịch sự nhã nhặn, ẩn bên dưới những tràng cười và khiếu hài hước, anh ấy đang có một cách rất tinh vi để kiếm soát mọi thứ, bao gồm cả cuộc đời của cô. Anh không bao giờ hét vào mặt cô hay bừng bừng cháy bạo lực, đòi hỏi kiểu chủ nghĩa Sô-vanh. Cô có thể giải quyết được mấy thứ đó. Một cô gái Sư Tử sẽ bị kích thích, không hề sợ hãi hay bối rối, trước một thử thách thẳng mặt. Nhưng trong tiềm thức không nói ra, cô biết cô được mong đợi phải nghe theo sự dẫn dắt dịu dàng của anh. Dù là Vương Quốc nhỏ hay rộng lớn thì cũng được họ cai trị một cách rất hợp tác.

Cô có thể tham dự tất cả các vũ hội cô thích, đề xướng các buổi lễ kỷ niệm tươi vui mà cô muốn, ăn mặc như một hoàng hậu và thêm một hai món trang sức vào vương miện của cô mỗi khi cô buồn và cần một viên ngọc Ruby cỡ bự để làm cô vui lên – cô thậm chí được quyền là người chỉ đạo những người đưa sữa, đưa thư và dọn dẹp trong tòa lâu đài và quyết định loại chữ kiểu nào trông đẹp nhất. Vào những ngày diễu hành, cô sẽ ngồi thẳng trên ngai vàng của mình, cười tươi và vẫy chào mọi người, tuôn lời có cánh. Nhưng anh mới là người cai trị những trách nhiệm thật sự đằng sau, và ta có thể hiểu rõ ràng rằng, dù những ý muốn nhất thời vừa nảy ra của cô luôn nhận được sự nuông chiều yêu thương từ anh đến 98% thời gian, cô sẽ thấy sức mạnh phủ quyết cuối cùng của anh trong những vấn đề thuộc 2% thời gian còn lại khi mà cái xe tên “bốc đồng” của cô đối đầu với cái xe mang tên “cẩn thận” của anh.

Có đúng thật là anh ấy thật sự như vậy không? Vâng. Anh ấy thật sự là như vậy đấy. Đây, cô từng mong chờ người đàn ông này là hiện thân của tất cả những yếu tố mà cô tin rằng là của Nguyên tố Nước – tốt bụng, ôn nhu, nhạy cảm và… khoan, đợi chút. Anh ấy đúng là có sở hữu những đức tính tốt đó. Từng cái một luôn. À, đúng thế, nhưng sự lãnh đạo của ảnh lại khá khó chịu. Mà thế thì sao? Nữ hoàng à, cô Sư Tử cái à, cô gái thân mến của tôi à, nếu cô muốn một người đàn ông với đầy đủ phẩm chất của Nguyên tố Nước mà lại thiếu tính lãnh đạo thì cô nên đi tìm một anh Song Ngư hay Thần Nông ấy. Con Cá Thay Đổi sẽ không buồn chỉ huy cô, kể cả bằng cách tinh vi nhất, nhưng anh ta sẽ không đủ tin cậy dựa dẫm được như con Cua của cô đâu, và mặc dù anh ta super thông minh và nhạy cảm, anh ta lại rất hay lảng tránh.

Bọn Bọ Cạp cũng sẽ không dành cả đời để dẫn dắt cô. Thần Nông là một cung nhóm Nước thuộc tính Kiên Định. Anh ấy sẽ chỉ cố gắng sắp xếp mọi thứ cho cô thôi, nhưng anh Thần Nông cũng sẽ chích cô vài nhát nếu cô dám đạp lên lòng kiêu hãnh hay cơn giận của ảnh. Cua Cua dịu dàng của cô sẽ không chích cô đâu. Anh có thể bĩu môi một chút, nhưng sau đó sẽ cuộn tròn trong cái vỏ của mình trong vài ngày, nhưng chắc chắn anh sẽ không chích cô ngay cả khi cô tưởng là anh sẽ chích.

Nghĩ về điều đó xem. Với người đàn ông Cự Giải này, cô sẽ có đầy đủ những phẩm chất tích cực và tốt đẹp của Nguyên tố Nước, cộng thêm sự đảm bảo về lời hứa chiêm tinh rằng anh ấy sẽ không bao giờ chích cô để trả đũa, không như những người anh em cũng được Hải vương tinh cai trị khác của anh. Những hành động và biểu hiện của anh ấy bị chi phối bởi Mặt Trăng, vậy nên anh sẽ phản chiếu một cách nhẹ nhàng ánh sáng mặt trời của cô, và chắc chắn cô biết được giá trị của việc được phản chiếu lại ánh sáng như thế nào (Có Sư Tử nào không biết chứ?) Cô được sinh ra dưới một cung Kiên Định của sự Tổ Chức, vậy tại sao không để anh ấy dẫn dắt, nếu chuyện đấy đối với anh hết sức to tát, trong khi cô tổ chức lại sự lãnh đạo của anh? Anh sẽ không giấu ánh sáng của cô. Anh phản chiếu lại nói, nhớ chứ? Cô là Mặt Trời. Anh là Mặt Trăng. Cô quản lí ban ngày. Anh quản lí ban đêm. Tôi không định nhắc đến khía cạnh tình dục của hai người sớm như vậy, nhưng mà nó lấp ló thập thò như vầy thì cùng bàn luận về nó thôi.

Chuyện này thiệt thú vị, cái chuyện mà Mặt Trời (Sư Tử) cai quản ban ngày và Mặt Trăng (Cự Giải) cai quản ban đêm ấy. Điều đó có nghĩa là em gái Sư Tử sẽ vui vẻ mà để cho anh trai Cự Giải dẫn dắt em trong chuyện yêu đương thể xác vào ban đêm. Có thể điều đó chỉ có thế thôi. Nhưng nó cũng có nghĩa là sự cai trị Mặt Trời của em sẽ tán tỉnh anh nhận ra một điều thú vị ấm áp, một kiểu chăn gối đặc biệt cùng nhau thưởng thức vào ban ngày, dưới ánh mặt trời. Sức ảnh hưởng được kết hợp giữa Mặt Trời – Mặt Trăng được tạo ra bởi mối quan hệ giữa hai người sẽ cho họ thưởng thức trải nghiệm vui vẻ trong chuyện phá vỡ quy tắc chính thống và thay đổi các luật lệ cũ kĩ và mệt mỏi trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tại sao chỉ có thể làm tình vào ban đêm chứ?

Những suy nghĩ như thế sẽ sinh ra thêm một trăm suy nghĩ khác liên quan đến những điều lệ kiềm hãm và mở rộng ra với xã hội hơn, và cô sẽ khiến anh phấn khích khi dẫn anh vào những thế giới của sự độc đáo và táo bạo mà anh chỉ biết mơ tới trước khi Mặt Trời của cô hòa vào Mặt Trăng của anh. Anh chỉ biết mơ tới du lịch, trước khi anh gặp cô. Sau khi gặp cô – và cùng với cô – anh sẽ tự gắn cánh vào gót chân và trái tim mình, và họ sẽ cùng nhau bay đến những chân trời mới, nơi mà anh luôn mong chờ được bùng cháy xuyên qua bầu trời. Và điều này thật tốt. Tốt cho anh, và tốt cho cô.

Sư tử nữ và bạch dương nam
Sư tử nữ và bạch dương nam

Nhân tiện nhắc đến chuyện phá vỡ những quy tắc chính thống, tôi không hề có ý nói đến chuyện lăng nhăng lung tung, kiểu như có nhiều bạn tình, mát-xa tập thể và các thể loại tư thế này nọ kia thế (đoạn các tư thế Nguyệt chém gió đấy vì thật sự không hiểu lắm qua một mớ từ tên riêng liên quan đến điển tích mà không dò từ điển hay google hay wiki ra dc =.=). Đây chính là con đường đi đến hối tiếc và sự trống rỗng thật sự – cả về thân thể hay trái tim. Ý tôi thực sự là sự khám phá chung trong chuyện sex giữa một người đàn ông và một người phụ nữ có thể chứa đựng những điều mới mẻ tươi mới, nó không cần phải đi theo những thói quen cũ kĩ vô cảm ăn sâu trong tiềm thức. Những ham muốn nhục dục có thể hòa trộn với những cảm xúc đặc biệt và kí ức về kho thóc với mùi cỏ khô ngọt ngào, bông tuyết buổi sáng Giáng Sinh, ánh sao đêm, rừng gỗ sâu và mát, dòng suối hiền hòa chảy trong những ngọn núi, những cây cầu bắc ngang qua những con đường đá, buổi sáng Phục Sinh, hoa lan chuông, ngựa và gà, lửa trại… ngay cả mùi báo mới vừa được ném vào cổng sau một con mưa rào mùa hè, như không khí trong sạch tỏa ra trong mùi báo mới…báo hiệu một ngày mới. Hay là mùi gỗ…hay là sóc con.

Sự hòa hợp làm một giữa một anh Cự Giải và một cô Sư Tử có thể trở thành một trải nghiệm xúc động – khi những cảm xúc tình dục của anh thơ mộng và nhạy cảm, vững chãi và sâu sắc – và của cô thì bùng cháy với khao khát mãnh liệt, nhưng đôi khi cũng lại thanh bình và điềm tĩnh như một ngày tháng Tám. Sự sâu sắc của anh và sự ấm áp của cô sẽ làm cho sự hòa hợp của cả hai trở thành những khoảnh khắc hạnh phúc và bình yên. Nhưng họ cần phải cẩn thận với những mối đe dọa Lửa và Nước của họ. Cô có thể bị đóng băng khi lòng kiêu hãnh của cô bị tổn thương, và anh có thể vừa bĩu môi vừa khóc tỉ tê (wth??) – hay trở nên gai góc và lãnh đạm – khi anh cảm thấy mình bị từ chối bởi bất cứ lí do gì mà anh tưởng tượng ra được. Cua Cua rất giỏi tưởng tượng ra những tổn thương không cố ý. Còn cô thì nuôi dưỡng tính sĩ diện hão rất khá nữa. Cả hai người họ đều có những tài năng mà nếu nuôi dưỡng chúng thì khôn ngoan hơn là nuôi dưỡng mấy cái tính trên. Yêu thương dịu dàng luôn là nền tảng trong chuyện chăn gối giữa Cự Giải và Sư Tử.

Khi Cự Giải và Sư Tử cưới nhau, và họ rất có thể sẽ cưới nhau, vì các bạn Cự Giải luôn lên kế hoạch lâu dài và Sư Tử luôn ứng cử vào một vị trí Nữ Hoàng – Vợ, không bao giờ là cô bạn gái bị vứt xó, thì anh Cua nên biết một điều về người bạn đời tỏa sáng và duyên dáng của mình: cô ấy phải cai trị một thứ gì đó. Hoặc cô ấy sẽ cố gắng cai trị một ai đó. Chính là…anh. (Và con cái của bọn họ, dĩ nhiên, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi bọn chúng đã ra riêng? Họ có thể sinh ra một bầy Nhân Mã con con, và vài đứa bọn chúng có thể sẽ bỏ nhà đi ngay khi được 10 hay 12 tuổi?) (đọc đoạn trên nghe nhột nhột nha :”>). Anh Cự Giải yêu em Sư Tử chân thành – và

Chúa biết các anh Cự Giải không thể yêu người ta bằng cách nào khác ngoài cách “yêu chân thành”, bởi vì tất cả bọn họ đều chân thành anh sẽ động viên cô theo đuổi một sự nghiệp xứng đáng với tài năng của mình (gái Sư Tử không bao giờ được sinh ra mà không sở hữu một hay một vài tài năng ấn tượng) hay sẽ cho phép cô trở thành Bướm chúa hoàn toàn, nếu rộng lượng, trong ngôi nhà của họ. Cái này hoặc cái kia. Nếu không, cô sẽ thiếu vui vẻ đến tuyệt vọng, còn anh sẽ là Người-đàn-ông-trên-Mặt-Trăng khốn khổ vô bờ bến, thường xuyên bị thiêu đốt bởi Mặt Trời thống trị của cô. Và rồi anh sẽ chui vào cái chai, hay dùng những lối thoát liên quan đến chất lỏng khác (Linda đang nói tới mấy cái chai bập bềnh trôi trên biển đó)… có thể thậm chí là trôi nổi ra sau những tảng đá và chạy sang thị trấn khác, và có thể sẽ ở đó luôn cho tới khi cô sẵn sàng xin lỗi. Nếu xem xét đến chứng dị ứng xin lỗi của Sư Tử, đó là một cuộc chờ đợi trường kì kháng chiến đấy.

Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu cô chịu nuốt trôi cái tính sĩ diện hão và anh chịu bò ra khỏi cái vỏ cua tự bảo vệ của mình. Cua Cua và Tử Tử sẽ không cảm thấy nhưng mình đang ở nhà trên đại dương – nơi mà cô thấy lạc lõng – hay trong rừng – nơi mà anh thấy lạc lõng. Họ chỉ ở nhà khi đang ở trên bầu trời, ở độ cao của những chòm sao, nơi mà linh hồn họ có thể gần gũi… hay khi đang ở trong vòng tay nhau, nơi mà Lửa và Nước thách thức quy luật của các nguyên tố, và hòa quyện với nhau… bằng cách giao tiếp mà không luật lệ nào có thể nhận ra được ngoại trừ chính nó.