Xem ngày kết hôn cưới hỏi theo tuổi cô dâu và chú rể

Cưới hỏi là việc quan trọng cả một đời người. Bởi thế việc xem ngày cưới hỏi hay đăng ký kết hôn theo tuổi để chọn được ngày tốt. Đây là việc làm rất cần thiết. Điều này là tiền đề ban đầu cho sự may mắn và hạnh phúc lâu dài của các cặp vợ chồng. Cho nên coi ngày cưới hỏi là một việc làm trọng đại và có tầm ảnh hưởng lớn. Và công cụ xem ngày kết hôn trên Tử Vi Khoa Học sẽ giúp bạn xem chi tiết các ngày tốt xấu. Nhằm để chọn ra được ngày cưới hợp mệnh và tuổi nhanh chóng và chính xác nhất. Nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện để các cặp đôi có một nền tảng vững chắc trước cuộc hôn nhân.

Chọn tháng tốt cưới hỏi với tuổi chú rể và cô dâu

- Chọn tháng, năm dương lịch bạn dự định tổ chức cưới hỏi.
- Nhấn nút Xem ngày tốt cưới hỏi để xem danh sách ngày tốt nhất để chú rể cô dâu tổ chức lễ cưới.

Xem ngày tốt cưới hỏi trong tháng:

Ý nghĩa việc coi ngày cưới hỏi tốt

Từ thời xa xưa việc coi ngày cưới được hình thành từ lâu đời trong cuộc sống người Việt chúng ta. Tuy rằng, việc xem ngày cưới tốt xấu theo tuổi vợ hay tuổi chồng hiện nay đã khác về tư tưởng. Mặc dù vậy vẫn rất nhiều các gia đình rất coi trọng việc chọn ngày lành tháng tốt cho ngày đăng ký kết hôn, cưới hỏi… Với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với ngày trọng đại của cặp uyên ương sống đền đầu bạc răng long.

Xem ngày cưới online là công cụ chính xác giúp mọi người có thể chọn ngày cưới hỏi. Căn cứ theo tuổi của vợ hay chồng năm 2024 cùng các năm khác nhau. Từ đó đưa đến cho vợ chồng có một cuộc sống hạnh phúc, may mắn và trọn đời phu thê.

Đồng thời, việc xem ngày tốt cưới hỏi là cách để con người thể hiện sựcẩn thận với việc trọng đại. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các cặp vợ chồng. Giúp họ hiểu rõ được giá trị thiêng liêng của hai từ hôn nhân. Biết sống có trách nhiệm với nhau để có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Xem ngày cưới hỏi có ý nghĩa rất quan trọng với mỗi người
Xem ngày cưới hỏi có ý nghĩa rất quan trọng với mỗi người

Do đó việc xem chọn ngày cưới vợ chồng giúp bạn biết được ngày nào trong tháng của năm đó hợp với tuổi. Giúp bạn biết được cụ thể ngày may mắn và không may mắn khi chọn để tổ chức đám cưới. Từ đó có thể giúp bạn nắm bắt được cơ hội về ngày tốt trong tháng. Để tổ chức việc quan trọng cho đời mình. Hoặc giúp bạn có thể tránh khỏi các ngày xấu trong tháng. Từ đó giảm bớt đi sự tương khắc của hai bạn.

Mặc dù khi chọn ngày tốt cưới hỏi chỉ có tác dụng cải thiện. Nhưng không thay đổi hoàn toàn được vận mệnh cho các cặp. Bởi vì nó phụ thuộc vào quan niệm sống, tính cách và cách ứng xử của hai người. Điều này mới chính là yếu tố cốt lõi sẽ quyết định đến hạnh phúc {lâu dài|về sau trong tương lai của hai bạn.

Căn cứ để xem ngày cưới hỏi?

Xác định ngày Bất tương

Khi tổ chức đám cưới, ông bà ta thường coi ngày cưới tốt nhất để nên duyên vợ chồng cho đôi lứa. Và rất tốt nếu như chọn được ngày trùng vào ngày Bất Tương. Thì quả là sự may mắn càng được nhân đôi. Bất là không và tương có ý nghĩa là tương hợp. Có thể biết là không bị Âm tương, Dương Tương, không bị cụ Tương và bất tương được coi là ngày đại kiết. Là ngày đại tốt rất hợp để dựng vợ gả chồng.

Tuổi Kim Lâu

Trong dân gian Việt, người dân đã có câu “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Nghĩa là trong cưới vợ gả chồng thì tuổi của người phụ nữ cần xem có phạm Kim Lâu hay không. Trường hợp năm đó tuổi người phụ nữ là tuổi Kim Lâu thì sẽ không tốt cho việc cưới hỏi.

Phương pháp tính phạm Kim Lâu là lấy tuổi mụ của nữ để chi cho 9. Nếu dư: 1,3,6,8 nghĩa là đã đang tuổi Kim Lâu. Khi đó tổ chức đám cưới sẽ không tốt cho tương lai của hai vợ chồng và đường con cái.

Ngày Hoàng đạo

Chọn ngày cưới hỏi còn phải coi và chọn ngày hoàng đạo cùng với các ngày có sao tốt. Bao gồm các sao Thiên đức, Thiên đức hợp, Nguyệt đức, Nguyệt đức hợp, Thiên xa, Thiên hỷ, Nguyệt ân, Tam hợp, Lục hợp… Vì nếu tổ chức vào ngày này thì mọi chuyện sẽ được suôn sẻ. Và cuộc sống vợ chồng có thể sẽ hạnh phúc dài lâu.

Đồng thời, nên tránh các ngày khắc với bản mệnh của Chú rể, Cô dâu. Để tránh gặp tai ương ảnh hưởng đến hạnh phúc trong tương lai của vợ chồng trẻ. Đó là ngày Tam nương, bao gồm các sao xấu như Sát chủ, Không phòng, Không sàng, Tứ thời cô quả, Kiếp sát…Tránh các trực Phá, Kiên, Bình, Thu.

Mặc dù cách xem ngày cưới hỏi chỉ là công cụ tìm kiếm trên mạng online. Nhưng các thông tin được cung cấp cực kỳ chính xác. Giúp mọi người có thể coi và chọn ngày cưới hỏi theo tuổi của vợ hay chồng trong năm 2024. Làm tiền đề mở ra may mắn cho hạnh phúc vợ chồng trong tương lai.