Cách xem mệnh của mình theo ngày tháng năm sinh

Trong phong thủy mệnh được xem là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến vận mệnh con người. Vì thế xem cung mệnh theo ngày tháng năm sinh là một việc rất cần thiết. Bởi điều này giúp bạn biết mệnh của mình và kèm theo những vấn đề liên quan. Như hướng, màu sắc hay những con số… tương hợp. Từ đó vận dụng vào cuộc sống để tăng sự may mắn cũng như hóa giải những xung khắc khi cần thiết.

Hướng dẫn xem mệnh theo tuổi cho gia chủ

- Nhập năm sinh bạn muốn xem cung mệnh (Âm lịch).
- Nhấn nút Xem mệnh để xem chi tiết mệnh và các thông tin chi tiết tử vi của gia chủ sinh các năm khác.

 

Mục đích tra xem cung mệnh qua ngày tháng năm sinh

Xem mệnh phong thủy chính là việc mang tầm quan trọng rất lớn. Với mục đích để biết ngũ hành bản mệnh, năm sinh của mình thuộc mạng gì? Từ đó có thể dễ dàng biết được mạng phong thủy của mình khắc hợp với mệnh nào? Nhằm tránh kết hợp, để không gặp điều bất lợi, xui xẻo xảy ra. Mang lại may mắn, thuận lợi cho bản thân trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó khi xem cung mệnh theo ngũ hành năm sinh, còn cho biết màu sắc, hướng, v.v. tương sinh tương khắc với bạn. Từ đó  dễ dàng chọn lựa hướng đi, đồ dùng, hướng nhà, hướng đi, v.v. hợp phong thủy. Để kích tài vận, mang lại suôn sẻ, thành công trong công việc, cuộc sống.

Xem mệnh dựa theo năm sinh, cung cấp gì?

Cách xem mệnh theo ngũ hành năm sinh chính là lấy ngũ hành phong thủy làm trọng tâm. Nghĩa là có ngày tháng năm sinh, bạn sẽ biết mạng của mình. Hay hợp khắc biển số xe, màu sắc, tuổi nào? Để có thể hiểu và biết được chi tiết, mời bạn hãy cùng tham khảo ngay ở nội dung dưới đây.

xem mệnh phong thủy

Xem mệnh theo tuổi của bạn

Thông qua ngày tháng năm sinh, tiện ích xem mệnh phong thủy sẽ cho bạn biết mệnh của mình. Trong phong thủy có 5 ngũ hành đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó mỗi mệnh sẽ ứng với mệnh không giống nhau. Doi đó khi tra xem cung mệnh theo năm sinh, bạn sẽ hiểu hơn về mệnh của mình.

Các tuổi hợp – khắc

Qua việc tra cung mệnh theo năm sinh, bạn sẽ biết được tuổi nữ, nam hợp khắc. Nhằm giúp bạn biết được người nào hợp kết hôn, làm ăn. Cũng như tránh đi được những người có mệnh khắc. Từ đó tránh đi được mọi điều bất lợi, xui xẻo không may xảy ra. Tạo điều kiện thuận lợi, may mắn để phát triển công việc, cuộc sống cũng như tình yêu.

Cách xem mệnh theo tuổi
cách xem mạng của mình

Màu sắc tương sinh

Khi xem mệnh bạn được cung cấp tuổi mình thuộc mệnh nào? Gam màu sắc tương sinh tương khắc với tuổi mình là gì? Từ đó dễ dàng chọn được gam màu vừa ý. Hỗ trợ, tăng cường yếu tố may mắn, hanh thông cho công việc, cuộc sống. Đồng thời tránh đi được những gam màu không hợp. Nhằm tránh đi mọi điều xui xẻo, không may xảy ra.

Hướng tốt xấu

Khi xem mệnh theo tuổi bạn còn biết được hướng nào xấu, hướng hợp với cung mệnh của bản thân. Từ đó dễ dàng chọn được hướng xuất hành, làm nhà, v.v. hợp phong thủy. Tránh đi mọi hướng xấu, đem lại điều không may. Mang lại điều tốt đẹp, thuận lợi cho cuộc sống, công việc, tình cảm, v.v.

mạng của mình

Công cụ xem mệnh dựa theo năm sinh đã cho biết bạn thuộc mệnh gì? Khắc hợp với mệnh, màu sắc, hướng xuất hành, hướng nhà, v.v. nào? Hi vọng qua đó bạn sẽ có sự lựa chọn hợp lí, nhằm kích tài vận, may mắn cho bản thân. Đem lại may mắn, suôn sẻ, hanh thông trong cuộc sống, công việc của bản thân mình. Tránh đi mọi điều xui xẻo, bất lợi không may có thể xảy ra với bản thân.